Cập nhật 1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD? Cách đổi Pi sang tiền Việt năm 2023

1 Pi Network bằng bao nhiêu VND, USD? Cách đổi Pi sang tiền Việt năm 2023

1 Pi Network là bao nhiêu? Đồng Việt Nam, đô la Mỹ? Làm thế nào để thay đổi Pi? Giá hiện tại của tiền Pi Network là bao nhiêu? Đây là một số vấn đề được đề cập nhiều nhất trong giao dịch trao đổi tiền ảo. Đồng thời, đây cũng là sự quan tâm của cộng đồng thương mại Việt Nam.Cùng với nhau lysu.com Hãy tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Pi Network là gì?

Pi Network, còn được gọi là Pi Coin, là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được khai thác dành riêng cho điện thoại di động. Hiện tại, Pi Netwok rất phổ biến trên thị trường toàn cầu, bao phủ 150 quốc gia và khu vực và hỗ trợ hơn 32 ngôn ngữ.

Người sáng lập Pi Network

3 gương mặt cốt lõi của nhóm phát triển Pi Network là:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Trưởng phòng Công nghệ
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng Pi Network

Cả ba đều đến từ các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Stafford và Đại học Yale Mục tiêu của Pi Network là tạo ra dòng tiền tuần hoàn.

So sánh Pi Network và Bitcoin

Tương tự như vậy, Bitcoin là một trong những loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa Pi Network và Bitcoin.

Pi Network bitcoin
Giá trị xấp xỉ bằng 0, hãy đầu tư với niềm tin một ngày nào đó bạn sẽ sở hữu tiền thật Giá trị đạt 47.222 USD, có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch lớn
Khai thác Pi không tiêu tốn tài nguyên và giảm ô nhiễm môi trường Theo dõi thị trường để khai thác Bitcoin
Chỉ cần tải xuống ứng dụng, nhấp vào đào Pi.Xuất khẩu vẫn có thể được khai thác tự động tiêu tốn tài nguyên và gây ô nhiễm môi trường vì phải trang bị máy tính mạnh để giải thuật toán

ghi chú: Không ai có thể làm giàu chỉ bằng cách khai thác PI. Tuy nhiên, nếu tiền PI trên các sàn giao dịch có giá trị đối với người chơi, mọi người có thể sử dụng thời gian rảnh của mình để tích cực khai thác PI. Nếu không muốn mất việc và mất tất cả, tốt nhất đừng đào sâu.

Giá Pi Network mới nhất hôm nay là bao nhiêu?Cách đổi PI lấy tiền

Giá của đồng Pi biến động liên tục trên sàn giao dịch, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chính trị, kinh tế, tình hình xã hội. Hiện tại giá quy đổi của đồng tiền Pi Network như sau:

1 Pi Network bằng bao nhiêu USD

Giá trị PI sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng lưới. Nhiều yếu tố trong số này xoay quanh một loại tiền tệ chung.

1-pi-mạng-bang-bao-nhiêu
1 Pi Network cần quy đổi bao nhiêu?

Theo cập nhật giá trên coindataflow.com, giá 1 Pi Network quy đổi ra USD hôm nay là:

Điều này có nghĩa là khi bạn sở hữu 1 đồng PI, bạn đã có $1,48 trong tài khoản của mình. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho việc giá PI chưa được niêm yết đang tăng lên. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng mã thông báo Pi Network sẽ phát triển nhanh hơn các altcoin khác được liệt kê trên sàn giao dịch.

1 Có bao nhiêu VND trong Pi Network?

Dựa trên tỷ giá hối đoái giữa USD và VND, chúng ta có thể sử dụng bao nhiêu USD để ước tính giá của 1 Pi Network? Cụ thể quy đổi 1 Pi Network sang VND hôm nay là:

Ta có: 1 Pi Network = 1,48 USD

Trong đó: 1 USD = 23.101 VND

Từ đó có thể suy ra rằng: 1 Pi Network = 34.18948 Đồng Việt Nam

Nếu xét về giá trị thực của Pi Coin và các loại tiền điện tử khác thì giá trị của Pi Coin là khoảng 0 đồng. Nhưng xét về giá trị lưu thông trong Pi Network thì khi người chơi sở hữu 1 Pi Network thì người chơi sở hữu 34.18948 VNĐ.

Đánh giá từ con số này, nếu tiền PI có cơ hội được niêm yết trên các sàn giao dịch trong tương lai, chúng ta có thể phát triển theo cấp số nhân.

ghi chú: Giá của Pi Network phụ thuộc vào mệnh giá mà bạn muốn biết tại thời điểm đó. Tùy thuộc vào thời điểm, giá tiền tệ của việc nạp tiền PI sẽ tiếp tục thay đổi.

Khi nào Pi Network sẽ được liệt kê?

Đây cũng là câu hỏi đang chờ đợi tất cả các nhà đầu tư trong cộng đồng thương mại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm Pi Network sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.

Có thông tin cho rằng tiền PI được niêm yết trên thị trường, nhưng trên các sàn giao dịch nhỏ. Có thể nói, những sàn giao dịch này đang lừa đảo dữ liệu của người dùng. Vì vậy, mọi người cần suy nghĩ kỹ và tìm hiểu.

Có lẽ, trong tương lai, PI sẽ treo sàn một cách chính đáng. Hiện tại, PI coin không được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Vì vậy, mọi người cũng nên cập nhật cụ thể theo dõi, nắm bắt thời gian cụ thể, tránh tham gia Pi Networks lừa đảo.

Mua bán Pi Network ở đâu?

Như đã đề cập ở trên, không có thông tin xác minh cụ thể về các giao dịch tiền tệ của Pi Network. Vì vậy, nó không rõ ràng để mua hoặc bán PI ở đâu.

Đặc biệt, rất nhiều thông tin giao dịch Pi trên thị trường chợ đen là một đường vòng phi pháp của bọn tội phạm. Nhóm Pi Network cũng đã công bố những rủi ro tiềm ẩn của giao dịch này.

Do đó, người chơi cần lên kế hoạch trước để tránh mất tiền oan uổng. Trong thời gian chờ đợi, bạn chỉ nên tập trung vào việc giới thiệu mã của mình cho người dùng PI để khiến họ khai thác thêm Pi.

Pi lừa đảo trên internet?

Không giống như Bitcoin tự khai thác, Pi Network cho phép người mới mở rộng khả năng khai thác của họ. Cần lưu ý rằng người chơi ban đầu đã cung cấp cho người chơi khác một mã, khi người chơi mới đào tiền, người chơi ban đầu sẽ tăng số tiền ngoài số Pin đào được trong vòng 24 giờ.

1-pi-mạng-bang-bao-nhiêu
Pi Network có lừa đảo không?

Dưới con mắt của nhiều chuyên gia, cách khai thác kiểu này giống như bán hàng đa cấp, bán hàng trực tiếp để tăng người dùng ban đầu. Nếu nhiều người khai thác Pi ngừng chơi vì sợ mất tiền, điều đó không tốn nhiều tiền.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là sự rò rỉ dữ liệu cá nhân. Không những thế, bảo mật thông tin khi dự án bước vào giai đoạn nước rút. Đặc biệt là giao dịch Pi trên thị trường chợ đen có thể gây ra nhiều vấn đề khác.

Mặc dù, vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ lừa đảo Pi Network. Tuy nhiên, ông không nói gì khác ngoài việc khuyên người chơi hãy thông minh khi tham gia.

Pi Network có thể giao dịch tại Việt Nam không?

Hiện tại, Việt Nam không cho phép giao dịch tiền ảo, cũng như không cho phép giao dịch trên Pi Network. Hơn nữa, Việt Nam không cấm người chơi khai thác Pi, nhưng một khi có vấn đề phát sinh, pháp luật sẽ không bảo vệ quyền lợi của người chơi.

Do đó, việc cho phép giao dịch Pi Network tại Việt Nam là thông tin lừa đảo. Hoặc sử dụng tiền mặt cho các giao dịch ngầm để đổi lấy một tài khoản cao cấp.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về Pi Network. Qua bài viết hi vọng các bạn đã hiểu Pi Network là gì?đổi 1 Pi Network là bao nhiêu? Đồng Việt Nam, đô la Mỹ? Hãy nghiên cứu khoản đầu tư này một cách bình tĩnh, kỹ lưỡng và thông minh!

>

Điểm đánh giá post