10 công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam

Cập nhật mới nhất về chủ đề 10 công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuyển dụng nhân tài cho công ty có nhiều hình thức tuyển dụng khác nhau như tuyển dụng của chính công ty hoặc thuê ngoài. Tuyển dụng thuê ngoài ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các công ty lớn.

Nhu cầu tuyển dụng cao và yêu cầu khắt khe đối với ứng viên cũng buộc họ phải hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ săn đầu người để tuyển dụng nhân sự.Những công ty săn đầu người như vậy còn được gọi là công ty săn đầu người.

Bài viết này sẽ liệt kê những công ty tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây không chỉ là đối tác tin cậy của doanh nghiệp mà còn là nguồn việc làm phong phú cho người tìm việc.

Công ty săn đầu người/headhunter là gì?

Công ty săn đầu người là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp. Thông thường, khi các công ty muốn tuyển dụng nhân tài cấp cao trên cấp quản lý, họ thường chuyển sự chú ý sang các công ty săn đầu người thay vì tự tuyển dụng công khai.

Doanh nghiệp vẫn có thể chủ động tuyển người cho công ty mình. Tuy nhiên, khi làm việc với headhunter bên thứ ba, họ tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức của nhân viên in-house.

Công ty săn đầu người cung cấp dịch vụ tuyển dụng đáp ứng mục đích của khách hàng, luôn đảm bảo chuyên nghiệp hóa quy trình “săn đầu người”, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng là “chiêu mộ nhân tài”.

10 công ty săn đầu người hàng đầu tại Việt Nam

lấp lánh việt nam
tỏa sáng việt nam

tỏa sáng việt nam là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Được thành lập tại Singapore vào năm 2013, Glints đã không ngừng phát triển để trở thành đối tác thành công của hơn 40.000 tổ chức và doanh nghiệp ở Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Glints hiện có văn phòng tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Glints Việt Nam có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn ứng viên tìm được cơ hội nghề nghiệp phù hợp. Dịch vụ săn đầu người Headhunting giúp củng cố nguồn nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau.Hỏi về hợp đồng dịch vụ săn đầu người của Glints

Với thế mạnh tuyển dụng nhân tài công nghệ thông tin, Glints cung cấp hàng ngàn cơ hội việc làm mới mỗi tháng, giúp các ứng viên đang tìm việc tại Glints nhanh chóng tìm được bến đỗ phù hợp nhất. Ngoài ra, Glints còn hỗ trợ tư vấn quản trị nhân sự cho doanh nghiệp.

Nền tảng tuyển dụng Glints hiện đang thu hút rất nhiều lượng truy cập mỗi tháng, điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ do Glints cung cấp. Glints mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường khám phá và nâng cao tiềm năng con người, không ngừng cải tiến và sáng tạo, mang đến những giải pháp ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Tương ứng, kênh tìm việc của Glints cũng có những tính năng nổi bật như thông báo cập nhật trạng thái ứng viên. Đây là tính năng hữu ích giúp người tìm việc chủ động được kết quả trong quá trình tuyển dụng. Ngoài ra, Glints Việt Nam sẽ sớm ra mắt ứng dụng di động Glints nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và ứng viên khi sử dụng dịch vụ của Glints.

liên lạc

 • Địa chỉ: Lầu 6, số 100, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: (028) 7100 3030
 • E-mail: sales-vn@glints.com
 • Trang web: https://glints.com/vn

đọc thêm: Tham khảo dịch vụ săn đầu người của Glint

2. Tìm kiếm Navigos

tìm kiếm điều hướng
tìm kiếm Navigos

Navigos Search là nhà cung cấp dịch vụ “săn nhân tài” hàng đầu Việt Nam trực thuộc Navigos Group. Công ty tập trung vào các giải pháp giúp các công ty tuyển dụng nhân tài từ trung cấp đến cao cấp.

Navigos Search có đội ngũ tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên ngành đa dạng và mạng lưới quan hệ rộng lớn, đã vinh dự là người đồng hành cùng phát triển của nhiều đối tác lớn.

Sứ mệnh của công ty không chỉ là đối tác tuyển dụng mà còn là “giúp mọi ứng viên và công ty thực hiện ước mơ của họ”.

Hiện Navigos Group dẫn đầu thị trường với 3 thương hiệu tuyển dụng: Navigos Search, Vietnamworks và Primus.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ văn phòng HCM: Lầu 20, tòa nhà e.town Central, số 11, Đoàn Văn Bơ, P.13, Q.4, TP.HCM
 • ĐT: 1800 585 826
 • E-mail: contact@navigossearch.com
 • Trang web: https://navigossearch.com/

3. Deco Việt Nam

công ty săn đầu người
Deco Việt Nam

Adecco Việt Nam là một phần của Tập đoàn Adecco toàn cầu, nhà cung cấp dịch vụ trả lương, tuyển dụng và gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Adecco Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cơ hội nghề nghiệp cho hàng trăm người mỗi năm và đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 550 khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Adecco có đội ngũ nhân viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới, có khả năng cung cấp các giải pháp nhân sự tốt nhất cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ của Adecco được đảm bảo bởi khách hàng, và 92% khách hàng hài lòng vào năm 2020. Công ty cũng hứa hẹn sự minh bạch và rõ ràng tuyệt đối trong quá trình giao tiếp với khách hàng, cung cấp các báo cáo. Thông tin chi tiết giúp doanh nghiệp hiểu người của họ.

thông tin liên lạc

 • Trụ sở chính tại TP.HCM Địa chỉ: Lầu 14, tòa nhà E.town Central, Số 11, Đoàn Văn Bơ, P.13, Q.4, TP.HCM
 • ĐT: (84) 28 3636 5811
 • E-mail: vn.info@adecco.com
 • Website: https://adecco.com.vn/vn/

4. Nguồn nhân lực Việt Nam

ManpowerGroup là công ty nhân sự hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc ManpowerGroup. Đây cũng là công ty 100 vốn đầu tư nước ngoài được Bộ Lao động Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ tuyển dụng, nhân sự và gia công phần mềm.

ManpowerGroup tập trung cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp nhân sự cho nhiều ngành điển hình như ngân hàng, bảo hiểm, y tế, ăn uống, khách sạn và sản xuất. Với quy mô hoạt động rộng lớn tại nhiều quốc gia và khu vực, cho đến nay, hàng trăm ngàn người đã có cơ hội việc làm với ManpowerGroup.

thông tin liên lạc

 • Hà Nội Địa chỉ: Capital Tower, Tầng 8, 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • ĐT: 84 24 3974 4574
 • Email: Yêu cầu kinh doanh: yêu cầu@manpower.com.vn; Ứng viên: cơ hội@manpower.com.vn
 • Website: https://manpower.com.vn/

5. Persolkelly Việt Nam

Persolkelly đứng đầu trong số các công ty cung cấp dịch vụ nhân sự lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các giải pháp nhân sự toàn diện. Có trụ sở chính tại Singapore, Persolkelly có hơn 50 văn phòng tại 14 thị trường: Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, New Zealand, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Persolkelly Việt Nam cung cấp các giải pháp Tìm kiếm Nhân tài, Tuyển dụng, Thuê ngoài, Tính lương và Thuê ngoài Nhân sự (RPO) cao cấp.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Lầu 18, SONATUS, 15 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: +84 028 73039100
 • Email: info@persolkellyvietnam.com
 • Trang web: https://www.persolvietnam.com/en/

6. Card mạng

Được thành lập từ năm 2002, NIC là công ty cung cấp giải pháp nhân sự đầu tiên tại Việt Nam được các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nhận và tin tưởng. Mục tiêu và thách thức của NIC là trở thành nhà cung cấp dịch vụ nhân sự số 1 tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi mà NIC theo đuổi là: sự hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ, tốc độ, tính chuyên nghiệp và tối ưu hóa chi phí.

thông tin liên lạc

 • Hà Nội Địa chỉ: Tòa nhà NIC Group, 108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: +84 981 23 43 76
 • E-mail: info@nicvn.com
 • URL: https://nicvn.com/

7. Kênh nhân sự

HRchannels là một trong những công ty săn đầu người có thâm niên tại Việt Nam với hơn 13 năm xây dựng và phát triển. HRchannels đã phát triển kênh tuyển dụng nhân tài cấp cao với hơn 2 triệu ứng viên cấp quản lý, đồng thời có hệ thống xưởng tuyển dụng “SuperHunt” – phần mềm săn đầu người kết hợp với AI.

HRchannels cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến, tìm kiếm nâng cao, tư vấn và kết nối mạng. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ hiện đại, khách hàng doanh nghiệp hay ứng viên đang tìm kiếm HRchannels có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Nam Từ Liêm 68 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội
 • ĐT: 08 3636 1080
 • Email: sales@hrchannels.com/job@hrchannels.com
 • Trang web; https://hrchannels.com/

8. HR1 Việt Nam

HR1 Việt Nam được thành lập vào năm 2012 để cung cấp dịch vụ nhân sự và tuyển dụng. Công ty tập trung đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty đa quốc gia và trong nước tại Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

HR1 Việt Nam khởi đầu là một nhà cung cấp giải pháp tuyển dụng và đã mở rộng các dịch vụ của mình sang tính lương, đào tạo và tư vấn.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà HDTC, Số 36, Bùi Thị Xuân, P. Tân Thành, Q.1, TP.HCM
 • ĐT: +84 028 3925 2566
 • Email: info@hr1vietnam.com
 • URL: www.hr1.com

9. Nhà phát triển hàng đầu

công ty săn đầu người topdev
phát triển hàng đầu

TopDev được biết đến là nền tảng tìm kiếm việc làm IT hàng đầu Việt Nam với hơn 300.000 hồ sơ lập trình viên. Đây là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, hỗ trợ hàng trăm công ty trong và ngoài nước thành lập và phát triển thương hiệu tuyển dụng.

TopDev cũng đưa ra các báo cáo chi tiết, chất lượng cao về thị trường CNTT Việt Nam và nhân sự ngành CNTT, mang đến cái nhìn chân thực cho doanh nghiệp và người lao động.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Lầu 12A, tòa nhà AP, số 518, Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 028 6273 3496
 • Email: contact@topdev
 • Trang web: https://topdev.vn/

10. HR2B

Được thành lập vào năm 2003, ban đầu HR2B tập trung vào dịch vụ tư vấn. Hiện tại, sau quá trình xây dựng và phát triển, HR2B đã mở rộng sang các lĩnh vực dịch vụ khác như tuyển dụng nhân tài, tư vấn tiền lương và nhiều dịch vụ tư vấn nhân sự khác.

HR2B đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 900 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết vẫn đang mang đến cho khách hàng những giải pháp nhân sự tối ưu nhất.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn, Nguyễn Gia Thiều 5, Quận 3, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 6288 3888
 • E-mail: contact@hr2b.com/cv@hr2b.com
 • URL: https://www.hr2b.com/

Làm thế nào để chọn đúng công ty săn đầu người?

1. Chính sách rõ ràng, minh bạch

Khi đánh giá một công ty săn đầu người, yếu tố doanh nghiệp không thể bỏ qua đó là các gói dịch vụ và chính sách giá của họ.

Thông thường các công ty săn đầu người sẽ cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi gói sẽ có những quyền lợi và tiêu chuẩn khác nhau tương ứng với mức giá khác nhau.

Trước khi ký kết hợp tác với bất kỳ ai, hãy đảm bảo thảo luận mọi thứ về giá cả và chính sách một cách rõ ràng và minh bạch.

2. Lĩnh vực kinh doanh của công ty

Một công ty săn đầu người có thể cung cấp dịch vụ tuyển dụng cho nhiều vị trí ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng cũng có một số công ty có lợi thế riêng trong một lĩnh vực nào đó.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin thì tốt nhất nên hợp tác với bên chuyên tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin.

Các công ty này không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chính của họ mà còn có mạng lưới nhân tài trong ngành. Điều này giúp các công ty nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp.

3. Hỗ trợ tận tình

Khi gần như toàn bộ quá trình tuyển dụng được ủy thác cho bên thứ ba, tất cả những gì doanh nghiệp mong muốn là sự hỗ trợ nhiệt tình. Hãy cân nhắc kỹ yếu tố này trước khi quyết định hợp tác với bên nào.

4. Uy tín của công ty trên thị trường

Danh tiếng của công ty săn đầu người trên thị trường cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt đây là ngành liên quan mật thiết đến yếu tố con người.

Tuyển dụng thông qua công ty uy tín cũng sẽ tạo được thiện cảm ở mức độ nào đó với ứng viên, để lại cho họ ấn tượng tốt ban đầu.

chấm dứt

Trên đây là chia sẻ của Glints công ty săn đầu người và một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Bạn có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm một đơn vị tuyển dụng uy tín và đang tìm kiếm một công việc mới. Đừng quên theo dõi blog Glints để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác được đăng tải hàng ngày.

tác giả

Tải mẫu sơ yếu lý lịch file word

Nguồn: Tổng hợp

Điểm đánh giá post