10 khóa học tiếp thị nội dung miễn phí và trả phí hàng đầu đáng tham gia

Cập nhật mới nhất về chủ đề 10 khóa học tiếp thị nội dung miễn phí và trả phí hàng đầu đáng tham gia

Nếu bạn quan tâm đến ngành tiếp thị nội dung và muốn trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho ngành, hãy đọc bài viết này. Các khóa học content marketing dưới đây sẽ giúp bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà sáng tạo nội dung giỏi từ A-Z.

Đọc thêm: 5 bước để chuẩn bị cho một khóa học trực tuyến hiệu quả

Top 5 khóa học tiếp thị nội dung miễn phí

Các khóa học tiếp thị nội dung này được chọn cho những người mới bắt đầu hiểu về thế giới tiếp thị nội dung và không đủ khả năng đầu tư vào các khóa học chuyên sâu có trả phí.

1. Các khóa học và chứng chỉ về tiếp thị nội dung

Điều làm cho các khóa học của Viện tiếp thị điện tử trở nên đặc biệt là kiến ​​thức được khám phá từ nghiên cứu cụ thể trong cộng đồng tiếp thị nội dung trực tuyến.

Tiếp thị nội dungKhóa học tiếp thị qua Internet
Khóa học tiếp thị nội dung của eMarketing

Học viên sẽ được hướng dẫn quy trình thực hiện theo 4 giai đoạn chính của content marketing bao gồm: Sáng tạo nội dung – Tối ưu hóa nội dung – Quản lý nội dung – Phân phối nội dung. Sáng tạo nội dung, không chỉ viết.

Ngoài ra, bạn nhận được một Sách điện tử miễn phí có nội dung liên quan đến khóa học tiếp thị nội dung này. Bạn có thể nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học ngay sau khi hoàn thành và nộp bài kiểm tra kiến ​​thức đầy đủ.

tham gia lớp học tại đây

2. Khóa học tiếp thị nội dung: Nhận chứng chỉ về tiếp thị nội dung

Các khóa học tiếp thị nội dung của HubSpot được thiết kế để đưa bạn từ những điều cơ bản đến bước cuối cùng trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Sau đó hướng dẫn bạn cách quản lý và đo lường hiệu suất đúng cách.

Khóa học tiếp thị nội dung Hubspot
Khóa học tiếp thị nội dung của Hubspot

HubSpot là một công ty có danh tiếng vững chắc trong việc quản lý nội dung và quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn học cách viết nội dung hiệu quả từ các chuyên gia trong ngành, tất cả đều miễn phí.

Tham gia lớp học tại đây.

Đọc thêm: Các khóa học quản lý thời gian miễn phí bạn không nên bỏ lỡ

3. Google Digital Garage: Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn bằng nội dung

Google tài trợ cho các khóa học trực tuyến với đầy đủ lợi ích và hoàn toàn miễn phí. Các khóa học tiếp thị nội dung ở đây không chỉ nhằm mục đích nâng cao sự nghiệp của các nhà tiếp thị tương lai mà còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các dịch vụ (công cụ) của Google một cách hiệu quả.

Tiếp thị nội dung Chứng chỉ Google
Khóa học tiếp thị nội dung của Google

Các khóa học của Google luôn được đánh giá là dễ tiếp cận và phù hợp với mọi trình độ. Đối với khóa học content marketing này, Google sẽ đào tạo bạn thao tác nội dung trên mạng xã hội, rất phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Tham gia lớp học tại đây.

4. Coursera: Chiến lược tiếp thị nội dung

Coursera là một trong những trang web khóa học trực tuyến chất lượng cao hàng đầu và nổi tiếng. Content Marketing Strategies là sự hợp tác giữa ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị nội dung: Copyblogger, UC Davis Continue và Professional Education.

Tiếp thị nội dung khóa học
Tiếp thị nội dung Coursera

Khóa học này dạy bạn cách phát triển, tổ chức, thực hiện và đo lường hiệu quả của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn. Bạn có thể chọn “kiểm tra” và hoàn thành khóa học miễn phí chỉ trong 19 giờ.

Các kỹ năng bạn sẽ có được sau khi hoàn thành khóa học này là quản lý, tiếp thị nội dung, viết quảng cáo và viết nội dung.

Tham gia lớp học tại đây.

Đọc thêm: 3 Bài Học Digital Marketing Bạn Không Nên Bỏ Qua

5. Tiếp thị nội dung Udemy 101: Hướng dẫn miễn phí từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp

Khóa học Content Marketing 101 hoàn toàn miễn phí của Udemy phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Bạn sẽ biết cách lập kế hoạch cho chiến lược tiếp thị nội dung của mình và tối ưu hóa nội dung một cách hiệu quả.

Các kỹ năng bạn có thể học trong khóa học này bao gồm nghiên cứu/quảng cáo nội dung, nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết ngược và xây dựng nội dung thân thiện với SEO.

Tham gia lớp học tại đây.

5 khóa học tiếp thị nội dung trả phí hàng đầu

1. Khóa học Content Marketing của Blueprint (Blueprint Training)

Các khóa học tiếp thị nội dung của Blueprint tập trung vào tầm quan trọng của việc tạo nội dung phù hợp để viết nội dung hiệu quả bằng cách cung cấp các bài học về phát triển nội dung, chiến lược nội dung và tối ưu hóa nội dung.

Đào tạo tiếp thị nội dung
Đào tạo Tiếp thị Nội dung từ Blueprint

Chương trình tiếp thị nội dung nâng cao này được thiết kế để giúp bạn trở thành chuyên gia về SEO và quản lý nội dung.

Khoản đầu tư của bạn rất xứng đáng, vì một lần thanh toán cho phép bạn truy cập trọn đời vào tất cả nội dung khóa học có sẵn.

Giá khóa học: $499

Tham gia lớp học tại đây.

2. Lớp học viết blog: Cách xây dựng một blog thành công vào năm 2021

Cho dù bạn là người mới viết nội dung hay đang tìm cách cải thiện các kỹ năng hiện có của mình, khóa học tiếp thị nội dung này sẽ giúp bạn đưa chúng lên một tầm cao mới.

khóa học content marketing udemy
Làm thế nào để bắt đầu một blog thành công

Người hướng dẫn khóa học, Brad Merrill, là một Giám đốc điều hành có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về tạo nội dung, từ các bài báo, video đến các trang web.

Anh ấy sẽ dạy bạn cách suy nghĩ như một blogger chuyên nghiệp, cách tạo nội dung có giá trị và các chiến lược tốt hơn.

Giá khóa học: 84,99$

Tham gia lớp học tại đây.

3. Khóa học tiếp thị nội dung bởi ClickMinded

Sau khi hoàn thành khóa học tiếp thị nội dung này, bạn sẽ có kiến ​​thức cơ bản về nghiên cứu từ khóa, xây dựng liên kết, nguyên tắc cơ bản về SEO và cách tạo trang web thân thiện với người tìm kiếm. .

nhấp chuột
Khóa học tiếp thị nội dung ClickMinded

Nội dung khóa học được chia thành 8 phần. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn vượt qua bài kiểm tra kiến ​​thức của họ, bạn sẽ có cơ hội nhận được chứng chỉ ClickMinded SEO.

Đây là cơ hội của bạn để kiếm được các thông tin có giá trị để thúc đẩy sơ yếu lý lịch của bạn.

Giá khóa học: 470$

Tham gia lớp học tại đây.

4. Lớp học nâng cao nội dung Udemy

Đây là khóa học rất chi tiết và đầy đủ dành cho những ai muốn bắt đầu làm content marketing với những kỹ năng cơ bản nhất. Khóa học chỉ có 3,5 giờ video bài giảng, nhưng bạn có thể có kiến ​​thức rộng nhất về sáng tạo nội dung, quảng cáo, SEO, tiếp thị qua email, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này ngay cả khi chưa có kiến ​​thức hay kinh nghiệm gì về content marketing.

lớp học nội dung udemy
Lớp học nâng cao nội dung Udemy

Giá khóa học: 84,99$

Tham gia lớp học tại đây.

5. Content Marketing Academy: Đào tạo trực tuyến

Viện Tiếp thị Nội dung được thành lập vào năm 2011 bởi Joe Pulizzi, chuyên gia tiếp thị nội dung và là tác giả của những cuốn sách nội dung nổi tiếng.

Ngoài các bài báo, hội thảo trên web hoặc podcast, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo trực tuyến có cấu trúc tốt và chất lượng cao của Học viện Tiếp thị Nội dung. Khóa học cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các loại tiếp thị nội dung khác nhau thông qua 10 bài học và nội dung bổ sung từ các chuyên gia trong ngành.

Tham gia lớp học tại đây.

Đọc thêm: Sự khác biệt giữa Người viết nội dung và Người viết quảng cáo

nhận được kết luận

Nếu thông tin trên hữu ích với bạn, hãy nhấp vào hashtag tiếp thị Click vào bên dưới để cập nhật những bài viết mới nhất về ngành marketing!

tác giả

Tải mẫu sơ yếu lý lịch file word

Nguồn: Tổng hợp

Điểm đánh giá post