100 triệu tweet đề cập đến Bitcoin vào năm 2021, nhiều hơn 350% so với năm 2020

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề 100 triệu tweet đề cập đến Bitcoin vào năm 2021, nhiều hơn 350% so với năm 2020
này nhé

Sự gia tăng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​trong năm nay đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 đô la vào ngày 10 tháng 11, với mọi sự chú ý của thế giới.

Điều này trở nên rõ ràng nhất khi phân tích các bài đăng trên mạng xã hội, cho thấy sự quan tâm của công chúng đã tăng lên đáng kể trong năm nay.

Theo dõi Dữ liệu Đã có 101 triệu tweet có từ “Bitcoin” từ công ty phân tích Visibrain vào năm 2021, tăng 350% so với năm 2020.

Vào năm 2021, có hơn 100 triệu tweet đề cập đến Bitcoin

Số lượng tweet có từ “Bitcoin” từ tháng 1 năm 2009 đến tháng 12 năm 2021 | Nguồn: Twitter

Sự gia tăng sự chú ý của Bitcoin trên các phương tiện truyền thông xã hội trong năm nay có thể là do sự gia tăng số lượng người làm nghiên cứu chung về tiền điện tử. Những biến động lớn của thị trường cũng có thể góp phần vào điều này.

Xem Thêm  CoinEx KOL là gì? Hướng dẫn chiến lược kiếm tiền không giới hạn tham gia khi tham gia CoinEx KOL

Hầu như mỗi tháng trong năm nay, ngành công nghiệp tiền điện tử đều nhận được những tin tức quan trọng có tác động đáng kể đến giá bitcoin. Phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ vào đầu tháng 2 khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la BTC. Vào tháng 3, Tesla đã thông báo họ sẽ chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán, điều này đã dẫn đến một sự gia tăng đột biến khác về số lượt đề cập.

Mức độ phổ biến đã bị vượt qua chỉ hai tháng sau khi Tesla ngừng mua bitcoin. Trong cùng tháng, các thợ đào bitcoin của Trung Quốc đã chứng kiến ​​một cuộc di cư ồ ạt dẫn đến một sự bùng nổ khác trên mạng xã hội.

Vào năm 2021, có hơn 100 triệu tweet đề cập đến Bitcoin

Các sự kiện liên quan đến sự gia tăng đề cập đến “Bitcoin” trên Twitter vào năm 2021 | Nguồn: Twitter

Mùa hè đã làm dấy lên động lực từ El Salvador áp dụng Bitcoin như một loại tiền tệ hợp pháp và thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông như khi luật được thông qua vào tháng 9.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  Cập nhật Bạch kim (platinum) là gì? Ký hiệu, giá & so sánh vàng trắng

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post