2 Cách rút tiền từ ví Shopee cực đơn giản dễ dàng

Chào toàn bộ những bạn tới có Vuongchihung.com, các thông tin được chọn lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề 2 Cách rút tiền từ ví Shopee cực đơn giản dễ dàng

Rút tiền từ ví Shopee không khó, nếu bạn đang bán hàng trên shopee hoặc người mua sắm muốn rút tiền từ ví thì hãy cùng Sapo khám phá ngay bài viết này để được hướng dẫn cách rút tiền từ Shopee nhé.

Ví shopee là nơi lưu trữ tiền giao dịch cho các hoạt động mua bán trên Shopee, sử dụng ví này còn có những ưu điểm: giúp người bán quản lý quỹ dễ dàng, rút ​​tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng, tính bảo mật cao. Vì vậy, hiện nay cả người bán hàng và người mua hàng đều sử dụng ví này thường xuyên.

1. Hướng dẫn Rút tiền về Ví Shopee

Làm sao để rút tiền từ ví shopee?Bạn có thể rút tiền theo hai cách

1.1. Rút tiền thủ công từ ví Shopee

Cách thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột để kiểm tra số lần rút tiền miễn phí còn lại trong tuần hiện tại. Sau đó, chọn tài khoản ngân hàng của bạn và nhập số tiền bạn muốn rút.

Tiếp theo, chạm vào “Đồng ý” và bạn sẽ thấy mật khẩu ví Shopee của mình. Nhập mật khẩu và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng được liên kết với ví của bạn.

Rút tiền từ ví shopee

Cách rút tiền thủ công từ số dư tài khoản shopee

1.2 Rút tiền tự động Shopee

Bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản người bán/người mua của bạn
 • Bước 3: Chọn ví shopee, nhập cài đặt ví và bật chức năng rút tiền tự động
 • Bước 4: Chọn thời gian rút tiền
 • Bước 5: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền vào.
 • Bước 6: Nhập số tiền bạn muốn rút từ ví và bấm “Đồng ý”
 • Bước 7: Nhập mật khẩu để hoàn tất yêu cầu rút tiền tự động

Cách Rút Tiền Từ Ví Shopee

Cách rút tiền tự động trên shopee

Hai phương thức rút tiền từ ví Shopee này có dễ thao tác không? Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn một trong hai phương thức rút tiền.

Tham khảo ngay: Ví Shopee là gì?Cách sử dụng Ví Shopee đơn giản nhất

2. Một số lưu ý khi rút tiền trên Shopee

Trước khi rút tiền từ Ví Shopee, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Rút tiền trước 8h sáng, Shopee sẽ bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng đã chọn trong cùng ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ).
 • Rút tiền sau 8h sáng, Shopee sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng bạn chọn vào ngày làm việc tiếp theo (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ).
 • Số tiền rút tối đa trong ngày là 300.000.000 VND.Nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn mức này, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee để được trợ giúp
 • Nếu bạn chọn rút tiền tự động hàng tháng, bạn có thể rút thủ công tối đa 4 lần miễn phí
 • Và nếu bạn chọn rút tiền tự động hàng tuần, bạn sẽ nhận được 1 lần rút tiền thủ công miễn phí

Rút tiền từ ví shopee

Một số lưu ý khi rút tiền shopee

3. Hỏi đáp khi rút tiền từ ví Shopee

Sapo sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến rút tiền ví Shopee được nhiều người dùng quan tâm

 • Phí rút tiền trên Shopee là bao nhiêu?

Nếu hết lượt rút miễn phí, người dùng sẽ phải trả phí rút tiền Shopee là 11.000 VND mỗi lần.

 • Mật khẩu rút tiền là gì?

Mã PIN rút tiền là mã gồm 6 chữ số được thiết lập khi bạn liên kết Ví Shopee với tài khoản ngân hàng của mình. Mã pin xác nhận thanh toán giúp bạn giữ an toàn cho thông tin của mình.

 • Lịch rút tiền Shopee như thế nào?

Người dùng có thể chọn rút tiền mặt hàng tháng hoặc hàng tuần tùy theo nhu cầu của mình. Nếu người dùng chọn rút tiền hàng tuần, nó sẽ được tự động chuyển 3 tuần một lần.Nếu người dùng chọn rút tiền mặt hàng tháng, việc chuyển khoản sẽ được thực hiện vào ngày 15 hàng tháng

 • Tại sao tôi không rút được ví Shopee?

Nếu người dùng không thể rút tiền, vui lòng kiểm tra lại các bước đã đúng chưa. Nếu sau khi thao tác chính xác mà vẫn không rút được tiền, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Shopee.

 • Rút tiền từ Ví Shopee mất bao lâu?

– Nếu bạn chọn rút tiền mặt tự động, thời gian rút tiền mặt sẽ căn cứ vào tài khoản ngân hàng liên kết của bạn, cụ thể:

Nếu ví Shopee của bạn có liên kết với BIDV, Vietcombank, Vietinbank: Tiền sẽ tự động chuyển trong vòng 24h (không tính ngày lễ hoặc thứ 7, chủ nhật) sau khi Shopee chuyển cho bạn.

Nếu Ví Shopee của bạn bị ràng buộc với các ngân hàng khác: Tiền sẽ tự động được ghi có trong vòng 4 ngày làm việc (trừ ngày lễ hoặc thứ 7, Chủ nhật), tính từ thời điểm Shopee chuyển khoản.

– Nếu bạn chọn rút thủ công, tiền cũng sẽ được trả về tài khoản của bạn, tương tự như quy tắc rút tiền tự động, nhưng nó phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt lệnh, cụ thể:

Rút tiền trước 8h: Shopee sẽ thực hiện chuyển khoản trong ngày mở cửa (không tính ngày lễ, thứ 7, chủ nhật).

Rút tiền sau 8h00: Shopee sẽ thực hiện chuyển khoản vào ngày làm việc tiếp theo (không tính ngày lễ, thứ 7, chủ nhật).

Nếu bạn là nhà hàng đang kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee và muốn tăng doanh thu, cải thiện doanh số bán hàng thì hãy tìm hiểu ngay. Phần mềm bán hàng Shopeemột công cụ giúp bạn tăng đơn hàng và doanh thu dễ dàng và hiệu quả hơn:

– Tính năng, đặc điểm Phát hành sản phẩm theo đợt Đến cửa hàng Shopee

– Đăng và bán sản phẩm chuẩn SEO lên top tìm kiếm

Quản lý tin nhắn tập trung ở một nơi

– tự động đồng bộ hóa lưu trữ

Báo cáo bán hàng chi tiết: doanh thu, lợi nhuận,…

Phần mềm Sapo GO hỗ trợ khách hàng 7 ngày dùng thử miễn phí Nếu bạn là người bán hàng và muốn trải nghiệm tất cả các chức năng giúp việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn thì đừng bỏ qua công cụ này.

Tặng gói trải nghiệm Sapo POS miễn phí!

mũi tên
dùng thử miễn phí

Việc rút tiền từ ví Shopee không phức tạp mà ngược lại rất dễ thực hiện nên người dùng có thể yên tâm kinh doanh, mua hàng trên sàn thương mại điện tử này. Ngoài ra, mật khẩu cá nhân của người dùng phải được xác nhận tại mỗi lần giao dịch nên tính bảo mật cao. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về cách rút tiền Shopee và những điều cần lưu ý khi rút tiền.

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin có tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post