20+ Lời chúc Tết khách hàng, đối tác

Chào hầu hết các bạn tới mang Vuongchihung.com, những thông tin được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề 20+ Lời chúc Tết khách hàng, đối tác

Chúc Tết khách hàng luôn được coi là hoạt động vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp dù ở quy mô nào. Vì trên thực tế, dù bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn thì việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua sự quan tâm đơn giản như chúc họ một năm mới hạnh phúc là điều cần thiết.

Trong bài viết này, Sapo.vn sẽ giúp bạn nắm được cách chúc Tết khách hàng hay và khiến họ hài lòng nhất.

Chúc mừng năm mới khách hàng

1. Gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng

Lời chúc có thể được gửi đến khách hàng thông qua thông báo, tin nhắn hay những tấm thiệp nhỏ xinh. Tùy theo quy mô doanh nghiệp và đối tượng hướng đến, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu thiệp chúc mừng xuân sau:

1. Năm mới kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý – an khang – sức khỏe dồi dào. Xin cảm ơn tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Trong năm mới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp ứng tốt hơn chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

2. Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất: Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, xuân nở hoa.

3. Nhân dịp đầu xuân và năm mới, xin kính chúc Quý khách hàng một mùa Xuân an khang thịnh vượng, sum họp bên người thân và bạn bè, đón Xuân vui vẻ. Đó là kinh doanh như thường lệ – thành công và may mắn.

4. Hòa cùng không khí vui xuân và Tết Nguyên Đán, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt lành, thuận lợi, thành đạt, an lành và hạnh phúc đến Quý khách hàng và gia đình.

5. Năm mới chúc bạn vạn sự như ý, vạn sự như ý, vạn sự như ý.

chúc khách hàng năm mới vui vẻ
Mẫu email chúc mừng năm mới cho khách hàng

6. Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang, vạn sự như ý, vạn sự như ý.

7. Chúc mừng năm mới, chúc bạn một mùa xuân ấm áp, một mùa xuân ấm áp, vạn sự như ý, vạn sự như ý.

8. Nhân dịp năm mới, em chúc anh một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, vạn sự như ý. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

9. Sự hỗ trợ của bạn đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Cảm ơn bạn. Năm mới sắp đến, thay mặt công ty xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an lành, vạn sự như ý.

10. Chúc bạn một năm mới an lành và vạn sự như ý. Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm: Học Cách Gói Giỏ Quà Tết Hút Khách Cuối Năm

2. Lời chúc tết đối tác

1. Chúc mừng năm mới đối tác của bạn! Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ cho hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc mừng năm mới!

2. Cảm ơn sự ủng hộ của bạn trong năm qua. Xin chúc quý công ty năm mới vạn sự như ý và mong tiếp tục được hợp tác với quý công ty trong thời gian sắp tới. Chúc mừng năm Đinh Dậu 2023!

3. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi trong năm vừa qua.

4. Xin chân thành cảm ơn quý công ty, không chỉ là đối tác thân thiết, mà còn là người bạn của chúng tôi. Chúng ta đã trải qua một năm 2023 đầy khó khăn, nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã về đích. Mong chúng ta hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong năm Nhâm Dần 2023. Kính chúc quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng.

5. Năm Canh Tý đang đến gần, nhường chỗ cho mùa xuân Canh Dần sắp đến. Trong thời khắc thiêng liêng của ngày hội ngộ cũ và mới, xin kính chúc các đối tác của chúng ta một năm mới vạn sự như ý, vạn sự như ý!

chúc khách hàng năm mới vui vẻ
Mẫu email chúc mừng năm mới cho đối tác

6. Đầu xuân rực rỡ, kính chúc quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, chào xuân Canh Dần 2023 bên những người thân yêu và gia đình. Kinh doanh như bình thường để phát triển thành công và bền vững sự nghiệp.

7. Sự hỗ trợ của bạn là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi. Tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp nhất!

8. Trong thời gian vừa qua, sự hợp tác của chúng ta rất suôn sẻ. Tôi chúc các đối tác của chúng ta một năm mới hạnh phúc và hy vọng sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa. Chúc mừng năm mới 2023!

9. Một năm đã qua, một năm mới đang đến gần, xin chúc các đối tác của chúng ta một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

10. Chúc mừng năm mới, đối tác kinh doanh của tôi. Hãy có một năm tốt và thành công cho doanh nghiệp của chúng tôi trong năm mới.

Có rất nhiều cách để các chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể gửi lời chúc Tết đến khách hàng, đối tác của mình. Đối với các cửa hàng bán lẻ là khách hàng của Sapo, bạn có thể nhanh chóng gửi lời chúc Tết đến khách hàng qua SMS, Zalo hoặc Messenger thông qua Sapo Hub trên phần mềm Sapo kết hợp với các chương trình khuyến mãi Tết Nguyên Đán.

Chúc mừng năm mới quý khách hàng và đối tác

Không cần phức tạp, bạn có thể nhanh chóng tạo chiến dịch và gửi cho từng nhóm khách hàng khi cần. Hệ thống Sapo sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ tình hình gửi như cước phí, số lượng tin gửi thành công, thất bại và doanh thu chuyển đổi cho các chương trình ưu đãi (nếu có).

Xem thêm: 6 Khuyến Mãi Tết 2023, Quà Tết Cho Khách Hàng

Trên đây là những lời chúc khách hàng, đối tác dịp đầu xuân mà các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo. Sapo hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp các chủ doanh nghiệp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông tin với tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post