2023 Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi dạo quanh trong ứng dụng? Ném trò lừa bịp không?

2023 Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi dạo quanh trong ứng dụng? Ném trò lừa bịp không?

Rất nhiều người thích đi bộ, nhưng đôi khi công việc của cuộc sống khiến bạn quên đi điều đó. Do đó, ứng dụng Toss sẽ là công cụ giúp mọi người tìm được sự cân bằng giữa công việc và tập luyện để nâng cao sức khỏe.

Trong bài viết hôm nay laisuat sẽ giới thiệu những thông tin liên quan của ứng dụng Quăng và giải đáp thắc mắc của các bạn tung ứng dụng và đi bộ để kiếm tiền Lừa đảo hay không? Kiểm tra tất cả ra dưới đây!

App Toss Walking kiếm tiền là gì?

App Toss là một ứng dụng được phát triển bởi các lập trình viên người Hàn Quốc. Ứng dụng này đang trở thành một trong những ứng dụng sức khỏe phổ biến nhất được nhiều người tải xuống. Ứng dụng đi bộ Toss hiện có hơn 20 triệu người dùng, cho thấy hiện nay nhiều người quan tâm đến việc đi bộ nâng cao sức khỏe.

Toss la gi min

Hiện tại, ứng dụng Quăng đã có hơn 1 triệu lượt tải về và sử dụng trên điện thoại di động tại thị trường Việt Nam. Nó không chỉ giúp người dùng đi bộ chăm chỉ hơn mà ứng dụng còn khuyến khích điều này bằng cách kiếm tiền.

Ưu điểm của ứng dụng Walking Toss

Một số ưu điểm mà người dùng sẽ nhận được khi tải và sử dụng Toss là:

 • Mỗi khi bạn đi bộ, bạn phải trả tiền vàng, điều này đã truyền cảm hứng cho nhiều người dùng đi bộ.
 • Giúp mọi người có thói quen đi bộ mỗi ngày. Bởi nếu có một công cụ nào đó theo bạn hàng ngày, nó thúc đẩy và thúc đẩy bạn đi bộ nhiều hơn.
 • Chức năng kiếm tiền là một trong những lý do chính khiến nhiều người thích ném và chọn ứng dụng này. Bạn có thể đi bộ và kiếm một số tiền kha khá cùng một lúc.

Ứng dụng Walking Toss kiếm tiền như thế nào?

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng khi đi bộ, lái xe máy và ô tô trong các hoạt động hàng ngày.

Số tiền mà ứng dụng Toss kiếm được sẽ được xác định như sau:

 • Tăng 1đ mỗi 20 bước.
 • 200 bước được 10 lỗ.
 • Số tiền tối đa Toss sẽ trả cho bạn mỗi ngày là 10.000 bước.

Tuy số tiền bạn nhận được thực sự không quá cao nhưng bạn phải hiểu rằng đây chỉ là động lực để kích thích người dùng đi bộ và giữ gìn sức khỏe. Toss vẫn hy vọng người dùng sẽ hình thành thói quen đi bộ hàng ngày và cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn.

App Toss có phải là lừa đảo không?

App Toss dạo kiếm tiền có phải lừa đảo hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ứng dụng đi bộ Toss của công ty Hàn Quốc, hiện đang làm việc với Cimbbank để cung cấp các giải pháp fintech.

Ứng dụng Toss ra đời với mục đích chính là giúp người dùng duy trì thói quen đi bộ hàng ngày. Sau đó, thêm dịch vụ kiếm tiền để thúc đẩy mọi người tập thể dục nhiều hơn. Khi tham gia Toss, người dùng sẽ được ứng dụng tự động đếm và quy đổi thành tiền, số tiền này sẽ được rút về thẻ ngân hàng Cimbbank.

Trước khi tải ứng dụng Toss về máy, bạn sẽ được thông báo về quyền và điều khoản sử dụng của cả hai bên. Nếu đồng ý thì nhấn vào điều khoản và app mới chính thức tải về.

Ngoài ra, hiện tại chưa có thông báo hay cáo buộc nào cho rằng Toss là ứng dụng đa cấp hay lừa đảo khách hàng. Do đó, mọi người đều có thể tự tin sử dụng ứng dụng chuyển tiền này.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Toss.app

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Toss app. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn từng bước sau:

 • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại > tải về và cài đặt về máy.
 • Bước 2: App Toss sẽ hỏi bạn quyền truy cập > nhấn Cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn để đếm bước.
 • Bước 3: Đăng nhập Thông tin cá nhân bao gồm: địa chỉ email, số điện thoại, tên đăng nhập.
 • Bước 4: Nhận mã xác nhận mà hệ thống vừa gửi về điện thoại di động của bạn.
 • Bước 5: Nhấn OK để đồng ý với các điều khoản và điều kiện sử dụng của ứng dụng.
 • Bước 6: Truy cập ứng dụng, màn hình chính sẽ hiển thị số bước đi trong ngày và số tiền bạn sẽ nhận được.

Sau khi cài đặt xong, ứng dụng Toss sẽ đếm và ghi nhớ thời điểm bạn bắt đầu đi bộ, hay chạy nhảy. Vào cuối ngày, bạn có thể mở ứng dụng và theo dõi số tiền bạn đã kiếm được và tích lũy được cho đến ngày thanh toán của mình.

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng Toss

Lỗi đăng nhập App Toss, tôi nên làm gì?

Không phải ứng dụng nào cũng hoàn hảo và không có lỗi khi sử dụng. Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào Toss, đây là một số điều cần thử:

 • Thử đăng xuất, đợi một lúc rồi đăng nhập lại.
 • Xóa ứng dụng, tải xuống lại và đăng nhập.
 • Cập nhật phiên bản Toss mới nhất.
 • Tham gia nhóm Cộng đồng Toss trên Facebook để đặt câu hỏi và nhận trợ giúp của chuyên gia về trường hợp cụ thể của bạn.

Phương thức thanh toán của ứng dụng Toss là gì?

Hiện tại, ứng dụng Toss hỗ trợ người dùng sử dụng 2 phương thức thanh toán khác nhau sau:

 • Chuyển tiền từ ứng dụng vào tài khoản Cimbbank của bạn > Rút tiền mặt từ tài khoản Cimbbank của bạn.
 • Đổi tiền từ ứng dụng Quẩy sang thẻ cào điện thoại đầy đủ nhà mạng.

Xin lưu ý rằng thanh toán chỉ có thể được thực hiện khi số dư tài khoản Toss của bạn đạt 5000 VND.

Tôi phải làm gì nếu tôi không cảm thấy chân khi đi bộ và tôi không ghi lại quãng đường khi đi xe máy?

Nhiều người dùng Toss đang gặp phải vấn đề là ứng dụng Toss không tính các hành động của người dùng. Có hai cách giải quyết ở đây:

Nếu bạn có thiết bị Android:

Để Toss ghi lại các bước/khoảng cách của bạn, bạn cần cho phép Toss ghi lại dữ liệu vị trí và bài tập của bạn. Bạn có thể xem các quyền trong phần “Cài đặt – Thông tin ứng dụng”. Một số thiết bị Android cũ hơn yêu cầu tải ứng dụng Google Fit (ứng dụng quản lý hoạt động thể chất do Google phát triển) về điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS:

Vui lòng kiểm tra xem bạn đã cho phép Toss truy cập Hoạt động thể chất (Sports & Fitness) và Vị trí (Location) trong cài đặt iPhone để ghi lại số bước/khoảng cách chưa.

Tôi đi bộ/đạp xe nhưng không nhận được tiền Toss?

Toss gửi cho bạn phần thưởng Toss Money thông qua hộp tiền thưởng, nhớ kiểm tra ứng dụng và nhấp vào biểu tượng hộp quà để nhận. Có rất nhiều người dùng hàng ngày vẫn làm việc chăm chỉ, nhưng đôi khi quên nhấp để nhận quà tặng đó.

Phần thưởng Toss hàng ngày lên tới 10.000 bước đi bộ và 50 km đi xe máy, tối đa 50 hộp phần thưởng. Các hộp phần thưởng chưa mở sẽ biến mất 24 giờ một ngày.

Gần đây, một số người dùng đã báo cáo với Quăng rằng họ đã nhấp vào quà tặng nhưng không thể nhận được phần thưởng. Đáp lại, Toss đã phát hành các bản sửa lỗi cho Android và iOS. Vui lòng cập nhật ứng dụng trên CH Play/App Store.

Làm thế nào để mời bạn bè và nhận phần thưởng?

Sau đây là chi tiết cách mời bạn bè và nhận thưởng Toss:

 • Bước 1: Nhấn vào chức năng Mời bạn bè trên ứng dụng Toss.
 • Bước 2: Gửi link cho bạn bè (qua Zalo/Facebook Messenger).
 • Bước 3: Bằng hữu click vào link tải app Quăng là đã đăng ký thành công.

Lưu ý: Phần thưởng chỉ khả dụng nếu người được mời đáp ứng các điều kiện sau:

 • Cài đặt ứng dụng trực tiếp từ liên kết mời của một người bạn.
 • Chưa từng đăng ký Toss trước đây (nhiều Sim đã đăng ký mà người dùng không biết).

Làm thế nào để sử dụng đồng xu?

Hiện tại, người dùng có 2 cách sử dụng là Tung Tiền (5.000 VNĐ trở lên). Sau khi chọn “Sử dụng”, bạn có 2 lựa chọn:

 • Chọn số tiền nạp và nhà mạng để nạp.
 • Rút về tài khoản thẻ Toss-CIMB (nếu đã mở thành công).

Sau khi xác nhận, số tiền trên Toss Money sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ Toss-CIMB của bạn và có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến (qua Momo, Grab, Now, Shopee, Lazada, v.v.).

Điều đó có nghĩa là gì khi thông báo “Toss đang sử dụng vị trí của bạn” trên màn hình?

Thời gian gần đây laisuat nhận được một số câu hỏi của người dùng iPhone hỏi về việc “Toss đang sử dụng vị trí của bạn”. Về vấn đề này, Toth làm rõ như sau:

 • Để ghi lại quãng đường di chuyển của xe đạp/xe máy/ô tô, Toss cần thường xuyên nhận dữ liệu vị trí của người dùng để đo lường. iOS sẽ gửi thông báo nếu bạn để ứng dụng Toss chạy ẩn, điều này là bình thường.
 • Để tắt tính năng này, bạn vào Cài đặt -> tìm ứng dụng Toss -> tắt dữ liệu vị trí (location). Vì vậy, bạn sẽ chỉ có dữ liệu số bước nhận Toss để tính hộp phần thưởng.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Toss để kiếm tiền bằng cách đi bộ

Khi mọi người sử dụng ứng dụng Toss cần cân nhắc và lưu ý những điểm sau:

 • Theo số tài khoản trên ứng dụng Toss, Toss chỉ chấp nhận thanh toán từ tài khoản có tên “Công ty thanh toán VNPT”.
 • Không bao giờ chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào dưới tên cá nhân của bạn để tránh bị lừa vào đúng tài sản.
 • Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc phát hiện bất kỳ hành vi gian lận đáng ngờ nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua Trung tâm trợ giúp trên ứng dụng Toss.

Như vậy bài viết trên của laisuat đã giúp bạn giải đáp thắc mắc này tung ứng dụng và đi bộ để kiếm tiền Lừa đảo hay không. Hi vọng với nội dung này bạn đã biết cách sử dụng Quăng để rèn luyện thói quen đi bộ. Đồng thời kiếm được một khoản tiền nhỏ để chi tiêu. Chúc các bạn tải và sử dụng ứng dụng thành công!

>

Điểm đánh giá post