3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề 3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước
này nhé

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước.

Bitcoin giảm 9% trong bảy ngày qua và nó vẫn có nguy cơ giảm xuống dưới 40.000 USD, mức hỗ trợ tâm lý tạm thời hiện tại.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ khung giá hàng tuần BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mức lỗ của Bitcoin vẫn tương đối nhỏ so với một số altcoin hàng đầu khác như Cardano (ADA), đã giảm hơn 12% xuống còn khoảng 1,15 đô la, XRP là khoảng 10% xuống gần 1 đô la trong cùng khoảng thời gian không quá 75 đô la.

Trong khi đó, một số trong số 10 altcoin hàng đầu đã mất từ ​​15 đến 20% trong tuần qua là Ether (ETH) giảm hơn 17%, Binance Coin (BNB) giảm 16%, Solana (SOL), Polkadot (DOT) ) và Tera (LUNA) đều giảm khoảng 20%.

Dưới đây là chi tiết về ba altcoin vốn hóa lớn hoạt động kém nhất trong bảy ngày qua.

Axie Infinity (- 27,5%)

Với lợi nhuận hàng năm hơn 12.000%, Axie Infinity (AXS) đang chứng tỏ là một trong những nơi tốt nhất để các nhà giao dịch đảm bảo lợi nhuận.

Giá AXS đã giảm gần 27,5% trong bảy ngày qua xuống khoảng 70 đô la, khiến nó trở thành đồng tiền có hoạt động kém nhất trong số các altcoin vốn hóa lớn. So với Bitcoin, nó đã giảm gần 17% xuống 0,0017 BTC trong cùng thời gian.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ giá khung hàng ngày ASX / USD so với AXS / BTC | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, giá AXS có thể phục hồi trong những ngày tới vì một trong những chỉ báo động lượng chính của thị trường, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), cảnh báo về tình trạng “bán quá mức”. Đặc biệt, chỉ báo RSI hàng ngày của AXS đã giảm xuống dưới 30, được các nhà phân tích coi là tín hiệu mua.

Các tín hiệu tăng giá khác cho AXS đến từ vùng mục tiêu giảm giá giữa $ 64,5 và $ 50, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Đặc biệt, mức $ 64,5 đóng vai trò hỗ trợ trong phiên giao dịch từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2021.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ giá AXS / USD hàng ngày có các mục tiêu giảm giá tiềm năng | Nguồn: TradingView

Tương tự, các mức xung quanh $ 50 đã khiến các nhà giao dịch tích lũy AXS trong bốn lần giảm liên tiếp kể từ đợt bán tháo ngày 7 tháng 9.

Ngược lại, sự phá vỡ dưới phạm vi mục tiêu giảm AXS có thể đẩy xuống dưới $ 40, hỗ trợ thêm kể từ tháng 8 năm 2021.

TIẾT KIỆM (-24%)

Trái ngược với AXS, mã thông báo gốc của Aave, AAVE cũng đã tạo ra lợi nhuận gần 60% kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, nó vẫn là một trong những altcoin hoạt động kém nhất trên đường đến năm 2022.

Giá AAVE đã giảm hơn 24% một chút xuống còn 200 đô la trong bảy ngày qua. Trong khi đó, hiệu suất của nó so với Bitcoin thấp hơn gần 15%, phản ánh rằng các nhà giao dịch vẫn không tự tin về đợt tăng giá.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ giá khung hàng ngày AAVE / USD so với AAVE / BTC | Nguồn: TradingView

RSI hàng ngày của AAVE đã ở trong xu hướng giảm kể từ ngày 27 tháng 12 và hiện đang ở gần mức 39. Một đợt điều chỉnh dài hơn hiện đang được tìm cách chạm mức quá bán dưới 30, có nghĩa là AAVE- Giá có thể giảm xuống.

Tín hiệu bán cũng sẽ xảy ra nếu AAVE kiểm tra lại mức hỗ trợ của đường xu hướng tăng dần trong hai tháng, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Anh ấy đã phục hồi sau những mức tăng đó ít nhất bốn lần kể từ ngày 4 tháng 12. Do đó, nếu AAVE giảm xuống dưới mức này, thì khả năng sẽ điều chỉnh xuống $ 165, một mức hỗ trợ khác.

3 loại tiền điện tử này thậm chí còn tạo ra tác động lớn hơn trong đợt giảm giá Bitcoin

Biểu đồ giá AAVE / USD trong khuôn khổ hàng ngày có các mục tiêu hỗ trợ và kháng cự tạm thời | Nguồn: TradingView

Ngược lại, sự phục hồi từ mức hỗ trợ của đường xu hướng tăng có thể đẩy AAVE vào phạm vi giao dịch 250-275 USD, vừa đóng vai trò là kháng cự vừa là hỗ trợ lịch sử. Khu vực này đã kìm hãm nỗ lực tăng giá của AAVE kể từ tháng 12 năm 2021.

IOTA (-24%)

Dựa trên hiệu suất khung thời gian đã điều chỉnh trong bảy ngày qua, mức lỗ của IOTA ít hơn một chút so với AAVE. Nhưng vì nó đã có mức lợi nhuận hàng năm gần 165%, nên có vẻ như đây là một đợt bán tốt cho các nhà giao dịch đang tìm cách bù đắp khoản lỗ của họ ở những nơi khác trong thời kỳ suy thoái đang diễn ra trên thị trường rộng lớn hơn.

Điều đáng chú ý là giá IOTA đã giảm hơn 24% xuống 1 đô la trong bảy ngày qua. So với Bitcoin, IOTA giảm khoảng 14%.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ giá khung hàng tuần IOTA / USD so với IOTA / BTC | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, IOTA có khả năng phục hồi ngay bây giờ vì RSI hàng ngày đang trên đà chạm mức quá bán khi giá giảm xuống phạm vi giao dịch từ $ 0,93 đến $ 1 đã thu hút người mua trong quá khứ.

3 altcoin hàng đầu trong top 50 giảm mạnh nhất trong tuần trước

Biểu đồ giá IOTA / USD hàng ngày có các mục tiêu hỗ trợ và kháng cự tạm thời | Nguồn: TradingView

Nếu IOTA giảm xuống dưới phạm vi $ 0,93-1 $ 1, nó sẽ trượt xuống $ 0,71 – một mức hỗ trợ từ phiên giao dịch tháng 5 đến tháng 6 năm 2021. Ngược lại, hành động khôi phục có thể nhắm mục tiêu 1,21 đô la.

Bạn có thể xem chi tiết về giá các altcoin.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Các nhà đầu tư sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận nếu bỏ ra 1.000 USD mua 4 loại tiền ảo hàng đầu vào năm 2021?