3 CẬP NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ QUẢNG CÁO NÊN BIẾT!

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT! này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Dưới đấy là 3 update TikTok tiên tiến và phát triển nhất mà những nhà quảng cáo nhất định phải ghi nhận!

3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT!

3 update TikTok tiên tiến và phát triển nhất mà những nhà quảng cáo nhất định phải ghi nhận!

 

1. Đặt tích xanh cho thông tin tài khoản khi đạt tới tiêu pha quảng cáo nhất định trên nền tảng

Cập nhật TikTok này là độc quyền gồm có tích điện tùy chỉnh trang TikTok: Được phép chèn link sắm sửa và P.in những video có tương tác tốt lên trên đầu trang; P.hân tích số liệu follower, hiệu suất cao của content trải qua một nền tảng quản trị và vận hành tài liệu. TikTok cho biết thêm thêm những công cụ và tích xanh được chấp nhận người tiêu dùng tối đa hóa tiềm năng như quản trị và vận hành người hâm mộ và tăng traffic cho những kênh trực tuyến khác.

2. Cho phép đăng nhập trên web, gồm có cả truy vấn phân tích tài liệu và upload video trải qua desktop

Cập nhật TikTok đã được chấp nhận đăng nhập trên web, gồm có cả truy vấn phân tích tài liệu và upload video trải qua desktop, thêm tính năng lồng tiếng cho video mà không cần ứng dụng sửa đổi.

Có lẽ đấy là tin đáng vui nhất từ những creators và cả nhà quảng cáo. Tuần vừa rồi, TikTok đã thêm lựa chọn đăng nhập thông tin tài khoản TikTok trên website.

Hiện tại lựa chọn đăng nhập sẽ chỉ hiện thị phía bên phải của màn hình hiển thị ở trang Trending P.age: https://www.tiktok.com/trending/, chưa xuất hiện ở màn hình hiển thị chính khi truy vấn vào. Ưeb cho còn đang trong quá trình thử nghiệm.

Ngay khi đăng nhập, bạn cũng trọn vẹn có thể truy vấn thông tin thông tin tài khoản cơ bản, setup feed, hoặc thậm chí còn upload video từ máy tính. Nếu có tài năng khoản P.ro, thậm chí còn người tiêu dùng trọn vẹn có thể xem những số liệu của kênh nữa.

Thêm vào đó, Facebook cũng vừa thêm hiệu suất cao “Voiceover” vào phần sửa đổi video. Tức là đăng video lên rồi lồng tiếng sau ngay trên nền tảng mà không cần dùng ứng dụng sửa đổi video khác.

3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT!

Cập nhật TikTok đã được chấp nhận đăng nhập trên web

 

Xem thêm: HƯỚNG DẪN TẢI VÀ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOUYIN CHO THIẾT BỊ ANDROID VÀ IOS ĐƠN GIẢN NHẤT

 

3. TikTok đang thử nghiệm tiềm năng của thương mại điện tử trên nền tảng trải qua “Small Gestures”

TikTok đã đưa ra một sáng tạo độc lạ mới gọi là “Small Gestures” được chấp nhận người tiêu dùng gửi quà ảo cho những người dân khác. Các quà này tới từ một nhóm những thương hiệu đối tác chiến lược của TikTok. Cập nhật TikTok cho biết thêm thêm người tiêu dùng trọn vẹn có thể gửi miễn phí cho tất khắp khung hình dùng TikTok khác tối đa 3 lần.

Các món quà hiện có trên app trọn vẹn có thể kể tới như:

  • 90 ngày sử dụng ứng dụng Adobe P.remiere Rush
  • 1 tháng miễn phí sử dụng DashP.ass
  • 90 ngày dùng thử P.andora
  • 2 tháng thành viên SkillShare

Toàn bộ thành phầm đều không pthủy hải thành phầm vật lý mà thường là thành phầm miễn phí hoặc code giảm giá.

Để dùng tính năng này. Bạn cần tìm từ khóa “Small Gestures” trong app TikTok ở trang Discover P.age. Sau đó nhấp vào banner màu tím để tham gia chương trình. Sau đó bạn cũng trọn vẹn có thể gửi quà rồi. Chọn quà và người nhận tiếp sau đó ghi lời nhắn, món quà sẽ tiến hành gửi trải qua khối mạng lưới hệ thống tin nhắn.

Chúng ta trọn vẹn có thể thấy rằng, dạng video ngắn như TikTok gặp nhiều trở ngại để tích hợp kiếm tiền, quảng cáo thì rất thuận tiện bỏ qua. Có nghĩa là TikTok cần tìm kiếm những giải pháp quảng cáo thay thế khả để vừa tạo ra dòng lệch giá cho nền tảng, vừa giúp những Creators của mình tìm kiếm được tiền.

Tại Trung Q.uốc, phiên bản trong nước của TikTok mang tên Douyin đã cực kỳ thành công xuất sắc trong khoản này trải qua kế hoạch tích thích phù hợp với những app Thương mại điện tử. Báo cáo của Douyin cho biết thêm thêm đã thu về lệch giá trên 122 triệu đồngô trong năm ngoái, hầu hết tạo ra bởi tích hợp TMDT.

TikTok cũng đang thử nghiệm việc tiếp thị cho những influencers mạnh trên nền tảng trải qua tính năng Creator Search để nhà quảng cáo thuận tiện và đơn thuần và giản dị lựa chọn cho chiến dịch của tớ hơn. Trong thời hạn tới tính năng trọn vẹn có thể tăng trưởng trở thành sàn thanh toán thanh toán Influencer chuyên nghiệp (Influencer Marketplace).

Trước tình hình Youtube đang sẵn sàng trình làng phiên bản “clone” của TikTok với tên thường gọi Shorts, này sẽ là yếu tố rất rộng so với nền tảng này. Cập nhật TikTok sẽ nên phải có những nước đi nhanh hơn về khoản chuyển đổi người tiêu dùng thành tiền tệ. Kỳ vọng của những lãnh đạo phía TiKTok đang đặt tại Small Gestures.

 

3 CẬP. NHẬT TIKTOK MỚI NHẤT NHÀ Q.UẢNG CÁO NÊN BIẾT!

Nhìn chung đây sẽ là một bước tiến thông minh từ TikTok

 

Nếu TikTok trọn vẹn có thể thu hút được nhiều đối tác chiến lược hơn tham gia vào chương trình này, đến một mức độ đủ lớn họ sẽ khởi đầu thu tiền phí trên mỗi lần người tiêu dùng tặng quà. Điều này từ từ sẽ thay đổi thói quen của người tiêu dùng từ mức độ “tiềm năng” sang mức độ “có thói quen sử dụng”, về lâu dài sẽ tương hỗ TikTok thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn khi ứng dụng Thương mại điện tử vào nền tảng.

Khi mở rộng hoạt động giải trí và sinh hoạt Small Gesture, mọi thứ trọn vẹn có thể không dừng ở những món quà ảo mà sẽ chuyển sang quà vật lý thực. Dần dần, người tiêu dùng sẽ quen với việc chuyển từ miễn phí sang trả phí để tặng quà. Nghe có vẻ như khá hợp lý với toàn cảnh hiện tại.

Nhìn chung đây sẽ là một bước tiến thông minh từ TikTok, tạo tiền đề để nền tảng này sớm chuyển sang quá trình tăng trưởng mới.

Đọc thêm tại: Lemoney Company

 

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
content facebook 0
Mới 8 LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP Ở CONTENT FACEBOOK
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 8 LỖI CƠ BẢN THƯỜNG GẶP. Ở CONTENT FACEBOOK này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
reup tiktok 1
Tool Reupload Tiktok – Xây dựng hệ thống kênh Tiktok đỉnh cao, kiếm tiền không giới hạn
Tiktok hiện nay đã và đang trở thành một mạng xã hội lớn vì thế nhu cầu nuôi tài khoản Tiktok kiếm triệu follow của...
Xem thêm
San Binary la gi 1
SnapTik: Ứng Dụng Tải Video Tiktok Không Logo Trên Điện Thoại
TikTok là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTick sẽ giúp bạn tải những video thú vị...
Xem thêm