3 Khóa Học Digital Marketing Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua

Cập nhật mới nhất về chủ đề 3 Khóa Học Digital Marketing Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua

Nếu các hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác nhau hoặc các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số trong lĩnh vực này khiến bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu, thì nội dung sau đây chính là cứu cánh cho bạn. người bạn. Trau dồi tiếp thị kỹ thuật số là một quá trình tốn nhiều thời gian, nhưng 3 khóa học tiếp thị kỹ thuật số chất lượng cao này sẽ giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn rất nhiều.

Một trong những khóa học tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất tại Digital Nomads là Tiếp thị kỹ thuật số cơ bản (Digital Marketing Fundamentals), được cung cấp bởi nền tảng lớp học trực tuyến của Google.

Nếu bạn chưa quen với thế giới tiếp thị kỹ thuật số, thì khóa học tổng quan về tiếp thị kỹ thuật số này rất phù hợp với bạn. Nó sẽ giúp bạn hiểu tiếp thị kỹ thuật số là gì và các hình thức tiếp thị kỹ thuật số khác nhau hoạt động và bổ sung cho nhau như thế nào.

1 1
3 Khóa Học Digital Marketing Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua 24

Tất cả các khóa học đều chứa tài liệu video chi tiết có phụ đề bên dưới, bao gồm 26 học phần với tổng thời lượng 40 giờ.

Tài liệu và giảng dạy do Google Instructor sản xuất và bạn có thể truy cập chúng bất cứ lúc nào. Điều này giúp những người đang đi học hoặc đi làm có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ Google qua email. Chứng nhận cũng được công nhận trên toàn cầu và bạn có thể thêm nó vào CV của mình.

Đây là một cách tuyệt vời để thêm lợi thế cạnh tranh vào sơ yếu lý lịch của bạn và thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Khóa học này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần tham gia.

Một lựa chọn khác để học tiếp thị kỹ thuật số và được chứng nhận bởi một công ty có uy tín là thông qua Học viện Kỹ thuật số Hubspot.

Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trước khối lượng kiến ​​thức khổng lồ này, nơi tốt nhất để bắt đầu là khóa học Quảng cáo kỹ thuật số 101: Cách phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến thành công (Quảng cáo kỹ thuật số 101: Cách phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến thành công)

2 1
3 Khóa Học Digital Marketing Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua 25

Trong khóa học này, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết để tạo chiến lược tiếp thị kỹ thuật số lấy khách hàng làm trung tâm. Điều này bao gồm cách sử dụng chiến lược quảng cáo ở từng giai đoạn trong hành trình của người mua sắm, tạo chiến dịch kỹ thuật số chuyển đổi và đo lường hiệu quả của chiến lược.

Khóa học digital marketing này phù hợp với các bạn trẻ mới chập chững những bước đầu tiên trên con đường chinh phục lĩnh vực này, hay cả những người đã đi làm muốn củng cố và làm mới kiến ​​thức.

Khóa học bao gồm 10 buổi học, tổng thời lượng chỉ 3 tiếng và hoàn toàn miễn phí. Đây hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Đọc thêm: Những điều bạn cần biết về marketing

Udemy là một trong những nền tảng học trực tuyến lớn nhất thế giới. Họ cung cấp các khóa học về nhiều chủ đề và chuyên ngành khác nhau.

Một trong những khóa học tiếp thị kỹ thuật số rất phổ biến trên nền tảng này là Khóa học tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh – 12 khóa học trong 1 (Digital Marketing trọn bộ – 12 khóa trong 1). Có lẽ cái tên đã nói lên chất lượng của khóa học.

Đúng như tên gọi, phần hay nhất của khóa học này là sự tổng hợp kiến ​​thức mà bạn dành thời gian học trong 12 khóa học khác nhau. Nói tóm lại, khóa học tiếp thị kỹ thuật số này là điểm đến duy nhất của bạn cho tất cả các nguyên tắc cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số mà bạn cần.

3 1
3 Khóa Học Digital Marketing Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua 26

Đây được cho là một trong những khóa học tổng quan về thế giới tiếp thị kỹ thuật số chi tiết nhất bao gồm 12 chủ đề nóng nhất hiện nay; chẳng hạn như tiếp thị nội dung qua SEO hoặc email, tiếp thị kênh truyền thông xã hội hoặc quảng cáo trực tuyến qua Google Ads.

Khóa học này đã trở thành điểm đến phổ biến cho những ai muốn học tiếp thị kỹ thuật số trên nền tảng Udemy với gần 600.000 học viên và được đánh giá chất lượng 4,5/5 sao.

Khóa học đi kèm với chứng nhận, nhưng tiếc là nó không miễn phí. Tuy có mức học phí 89,99 USD (tương đương 2 triệu đồng) nhưng bạn có thể dễ dàng tham gia khóa học với giá thấp hơn nhiều (chỉ bằng học phí gốc) thông qua chương trình sale thường xuyên của Udemy.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản trên Udemy, thêm khóa học vào danh sách yêu thích của bạn và đợi để được thông báo khi đợt giảm giá kết thúc.

Nếu thông tin trên hữu ích với bạn, hãy nhấp vào hashtag tiếp thị Click vào bên dưới để cập nhật những bài viết mới nhất về ngành marketing!

tác giả

Tải mẫu sơ yếu lý lịch file word

Nguồn: Tổng hợp

Điểm đánh giá post