6 Cuốn Sách Làm Giàu Hay Nhất Mọi Thời Đại |Tiền 24h

6 Cuốn Sách Làm Giàu Hay Nhất Mọi Thời Đại |Tiền 24h

Làm giàu là một quá trình khó khăn, trong đó bạn phải tích lũy kiến ​​thức và rèn luyện bản thân. Đọc sách là một trong những công cụ hữu ích nhất giúp bạn làm giàu nhanh chóng và hiệu quả. Những cuốn sách về làm giàu luôn siêu hữu ích cho các doanh nhân. Dưới đây là bài viết 6 cuốn sách dạy làm giàu hay nhất, nhất định bạn không thể bỏ qua!

sách làm giàu
Sách Làm Giàu (Nguồn: Internet)

Dám nghĩ Dám nghĩ——Cuốn sách gối đầu giường cho các tỷ phú làm giàu

Dám nghĩ Dám nghĩ——Cuốn sách gối đầu giường cho các tỷ phú làm giàu
6 Cuốn Sách Làm Giàu Hay Nhất Mọi Thời Đại |Tiền 24h 18
Dám nghĩ Dám nghĩ——Cuốn sách gối đầu giường cho các tỷ phú làm giàu
Cuốn sách Dám Nghĩ Mạnh Mẽ (Nguồn: Internet)

Trong cuốn sách cổ điển “13 Nguyên Tắc Tư Duy Và Làm Giàu“Vai trò của trí nhớ tượng hình đã được đề cao rất nhiều. Đúng vậy, ý tưởng, ý tưởng là chìa khóa của nhiều hành động. Vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì, bạn buộc phải “nuôi” mình bằng những ý tưởng trong sách sách làm giàu, Sách dám nghĩ lớn (Sự kỳ diệu của bức tranh lớn) của David J. Schwartz.

Trong cuốn sách, mỗi chương, David J. Schwartz Tất cả đều cung cấp những nguyên tắc, kỹ thuật và phương pháp giúp người đọc kích thích và nâng cao khả năng tư duy, mở rộng trí óc. Cuốn sách này rất phổ biến trên toàn thế giới. Cuốn sách đã bán được hơn 4 triệu bản. Chính điều này đã cho thấy sức hấp dẫn to lớn của cuốn sách này đối với chúng ta.

Review sách “Dám Nghĩ Lớn”

Bật mí 12 bí mật trong cuốn sách Dám Nghĩ Dám Nghĩ (Nguồn: Bí Quyết Thành Công youtube)

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – Cuốn Sách Hay Nhất Về Kiếm Tiền

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú - Cuốn Sách Hay Nhất Về Kiếm Tiền

Cuốn sách “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” (Nguồn: Internet)

Tác giả cuốn “Bí mật tư duy triệu phú” T. Harv Eker viết cũng là sách đọc và làm giàu Rất dễ đọc. “Secrets of the Millionaire Mindset” nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một kế hoạch tài chính.17 nguyên tắc được đưa ra trong cuốn sách tinh thần làm giàu Trở thành triệu phú trong tương lai.

Hàng nghìn người đã đổi đời nhờ 17 nguyên tắc này. Một nguyên tắc tưởng chừng như đơn giản mà chúng ta thường quên: Nếu muốn tiến lên một nấc thang cao hơn trong cuộc sống, tất yếu bạn phải hy sinh cái cũ để đón nhận cái mới.

Đánh giá sách Bí mật tư duy triệu phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Nguồn: Lê Trọng Tấn Official Youtube)

người giàu nhất thành babylon

người giàu nhất thành babylon

“Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” (Nguồn: Internet)

Một cuốn sách khác: “Người giàu nhất thành Babylon” (người giàu nhất thành babylon) cũng là một trong những cuốn sách đọc và làm giàu Độc đáo và cổ điển được nhiều độc giả yêu thích.Cuốn sách cho thấy Bí Quyết Làm Giàu Tốt nhất là về nhà tay không. Cuốn sách này tiết lộ cho người đọc 5 quy tắc vàng bất di bất dịch và 7 cách Akkad (biệt danh người giàu nhất thành Babylon) chữa khỏi túi rỗng.

quy tắc là Lớp George Samuel Cổ phiếu bao gồm: điều gì làm cho vàng sinh lời; cách duy trì tài sản; học cách tích lũy với tỷ lệ 1/10; cách kiểm soát chi tiêu;

Tóm tắt sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Tóm tắt Người đàn ông giàu có nhất thành Babylon (Nguồn: Kiếm tiền)

13 Nguyên Tắc Muốn Làm Giàu

Quyển 13 Nghĩ Làm Giàu Và Nguyên Tắc Làm Giàu

Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu (Nguồn: Internet)

Napoleon Hill đã xuất bản cuốn sách “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu”.đấy là một quyển sách đọc và làm giàu Được coi là một ẩn số kinh điển đối với bất kỳ nhà đầu tư hay start-up nào.

Think and Grow Rich đã bán được 60 triệu bản trong hơn 70 năm qua. Trong suốt cuộc đời gần 30 năm của mình, Napoleon Hill đã dành gần như toàn bộ thời gian và tâm huyết để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong mọi lĩnh vực, cũng như hàng nghìn doanh nhân khác.Tất tần tật bí quyết làm giàu từ nhiều nguồn khác nhau đồi Napoleon Cuốn sách được tóm tắt trong 13 nguyên tắc.

suy nghĩ và làm giàu“Là kim chỉ nam mở ra cánh cửa giàu sang cho mọi người. Napoleon Hill cung cấp cho người đọc cách xây dựng tư duy muốn làm giàu Và một kế hoạch chi tiết để đạt được những thành công đó.

tóm tắt sách nghĩ giàu làm giàu

Tóm tắt 13 nguyên tắc của cuốn sách này (nguồn: tóm tắt cuốn sách này và Tanya)

Muốn Làm Giàu – Phải Đọc Sách Làm Giàu

Muốn Làm Giàu - Phải Đọc Sách Làm Giàu

Sách Nghĩ giàu (Nguồn: Internet)

Ngoài cuốn sách kinh điển “13 Quy Tắc Làm Giàu”, đồi Napoleon Ngoài ra còn có một tác phẩm bạn không thể bỏ lỡ – “Bài diễn văn vĩ đại nhất của Napoleon Hill”.đấy là một quyển sách đọc và làm giàu Tập hợp các bài phát biểu, bài phát biểu và bài viết chọn lọc của Napoleon Hill.

Không giống như những tác phẩm của chính Napoleon Hill, “How to Get Rich” mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới.Dường như độc giả có thể trò chuyện trực tiếp với tác giả và lắng nghe anh ấy đạt được kinh nghiệm tuyệt vời và quá trình sáng tác mà anh ấy đã trải qua.

Câu thơ vàng của Napoleon Hill

Những câu nói về khoa học của thành công của Napoleon Hill (Nguồn: Lê Trọng Tấn Official Youtube)

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Là Cuốn Sách Làm Giàu Hay Nhất

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Nguồn: Web)

người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (hoặc là”người bán hàng vĩ đại nhất thế giới“) là quyển sách đọc và làm giàu Được xếp vào loại kinh điển. Thông qua câu chuyện về Haifi, một người chăn lạc đà nghèo và ước mơ đổi đời của anh là trở thành một người bán hàng, bộ truyện đưa ra nhiều lời khuyên rất tích cực và hữu ích về lối sống, về kế hoạch học tập, kỷ luật và cách suy nghĩ về bản thân – Kỷ luật trong cuộc sống hàng ngày và làm việc.

Thông điệp là dù bạn là ai, ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn vẫn sẽ tỏa sáng dựa trên những giá trị đích thực mà bạn đã xác lập, chỉ cần bạn dành thời gian để học hỏi và phát triển, cuốn sách này của tác giả Og Mandino thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.bằng những nỗ lực không ngừng Học cách bắt đầu lại từ đầubạn sẽ thành công.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiếm tiền online

Sách Nói Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Sách nói Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Nguồn: Livebook Official)

Có 6 cuốn sách ở đây đọc và làm giàu Cổ điển nhất từ ​​​​trước đến nay. Với những cuốn sách này, nhiều người đã trở thành tỷ phú, triệu phú từ hai bàn tay trắng. Vậy tại sao bạn lại đầu tư thời gian và năng lượng của mình vào việc đọc những cuốn sách giá trị này?

Nguồn: | Xổ số Witlott

Điểm đánh giá post