6 Trang Việc Làm Được Truy Cập Nhiều Nhất Hiện Nay

Chào hầu hết các bạn tới có Vuongchihung.com, các thông báo được mua lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề 6 Trang Việc Làm Được Truy Cập Nhiều Nhất Hiện Nay

Việc tìm kiếm một trang tuyển dụng uy tín không chỉ mở ra nhiều cơ hội hơn cho người tìm việc mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nghiên cứu doanh nghiệp. Cùng tham khảo 6 trang web việc làm miễn phí Những lượt truy cập nhiều nhất trên Internet hiện nay.

1. Website tuyển dụng vietnamworks.com

Là website tuyển dụng thuần Việt, vietnamworks.com hiện là một trong số đó trang web tuyển dụng Tiếng Việt cho đến nay vẫn được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Vietnamworks.com không chỉ là nơi cung cấp thông tin việc làm mà còn là sân chơi uy tín của giới Nhân sự trong việc tìm kiếm nhân tài.

Trên trang web việc làm vietnamworks.com có ​​rất nhiều ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bất kể bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào, vietnamworks.com đều có nó cho bạn.

Phí sử dụng website vietnamworks.com như sau::

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: Bạn phải trả khoảng 1.722.150 VND để đăng tin tuyển dụng. Ngoài ra, nhà tuyển dụng phải nâng cấp tài khoản của mình lên cấp độ cao hơn nếu muốn tra cứu hồ sơ nhân sự cấp cao.

Website tuyển dụng vietnamworks.com
Website tuyển dụng vietnamworks.com

2. Trang tìm việc vn.indeed.com

Một trang việc làm khác cũng “quen mặt” với nhiều người là vn.indeed.com. Tuy là website tuyển dụng do công ty nước ngoài phát triển nhưng Indeed lại được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích.

Nhờ lợi thế của các trang tuyển dụng đa quốc gia, bạn có thể tìm việc ở cả trong và ngoài nước. Và là địa chỉ tin cậy để các chuyên gia nhân sự cấp cao tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho mình.

Thật vậy, không chỉ cố gắng trở thành một trong những trang web nghề nghiệp có uy tín nhất mà còn quan tâm sâu sắc đến trải nghiệm người dùng trên hệ thống của mình. Vì vậy, khi truy cập Indeed, ngay cả khi đây là lần đầu tiên truy cập trang web việc làm, bạn cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Phí sử dụng trang web Indeed như sau:

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: Hiện tại, tất cả các nhà tuyển dụng đều được miễn phí đăng tin trên hệ thống của mình. Nhưng để có những hồ sơ chuyên nghiệp, đẳng cấp, nhà tuyển dụng cần tham khảo các gói quảng cáo để mở rộng cơ hội.

Trang việc làm vn.indeed.com
Trang việc làm vn.indeed.com

3. Website tuyển dụng Careerbuilder.vn

Giống như Indeed, Careerbuilder cũng là một đơn vị nước ngoài, tức là website tuyển dụng được phát triển tại Mỹ. Bảng việc làm này được đánh giá là một trong những bảng việc làm hàng đầu hiện nay. Careerbuilder và Indeed có thể coi là những cái tên gây sốt tại thị trường Việt Nam.

Careerbuilder biết cách để người tìm việc tìm thấy bạn bằng cách gửi email gợi ý công việc phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ. Vì điều này, nhiều người đã có được công việc mơ ước chỉ sau vài lần truy cập Careerbuilder.

Phí sử dụng trang web Careerbuilder như sau:

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển trên trang việc làm Careerbuilder, nhà tuyển dụng phải trả ít nhất 1.490.000 VNĐ mỗi tháng. Nếu muốn nâng cao chất lượng tuyển dụng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói tuyển dụng khác tại bảng bên dưới (lưu ý giá có thể đã cập nhật)

Trang web việc làm Careerbuilder.vn
Bảng chi phí tuyển dụng trực tuyến Careerbuilder.vn

4. Website tuyển dụng topcv.vn

Địa chỉ này không chỉ cung cấp thư viện hồ sơ phong phú, đa dạng mà Top CV còn là một trong những website tuyển dụng của nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup,…

Top CV cung cấp tất cả các tin tức tuyển dụng mới nhất trên nền tảng di động và PC. Tính đến thời điểm hiện tại, website tuyển dụng đã nhận được hơn 4,6 triệu hồ sơ ứng tuyển và hơn 110.000 đơn vị tuyển dụng.

Cũng như các trang tuyển dụng phổ biến khác, Top CV miễn phí dành cho ứng viên có rất nhiều tiện ích. Các ứng viên thậm chí có thể đo lường có bao nhiêu người đã truy cập hồ sơ của họ. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp Top CV nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trên khắp diễn đàn chia sẻ.

Phí sử dụng trang web Top CV như sau::

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: Top CV cung cấp cho nhà tuyển dụng hai lựa chọn: đăng miễn phí và đăng trả phí. Đối với các tin đăng trả phí, nhà tuyển dụng sẽ được ưu tiên trong nhiều dịch vụ và có thể sàng lọc những hồ sơ phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi phí đăng tin trọn gói tại đây.

Website tuyển dụng topcv.vn
Biểu Phí Website Tuyển Dụng Topcv.vn

5. Website tìm việc timviecnhanh.com

Theo thống kê, mỗi tháng website tuyển dụng timviecnhanh.com có ​​khoảng 2,8 triệu lượt truy cập và hiện là website tuyển dụng số một trên thị trường việc làm.

Tìm việc nhanh chóng với cửa hàng việc làm rộng lớn của chúng tôi cho tất cả các ngành. Dù bạn là ứng viên có bằng cấp 3, hay sinh viên, nhân viên văn phòng, công sở… thì đều có thể tìm được vị trí phù hợp với mình trên website tuyển dụng này.

Phí sử dụng website timviecnhanh.com như sau::

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển miễn phí trên timviecnhanh.com. Nhưng nếu bạn muốn lọc gói có hồ sơ thì sẽ phải trả khoảng 1.750.000đ/tháng. Và chi phí đăng tin chất lượng cao trên trang việc làm này vào khoảng 600.000 VND/tháng.

Trang việc làm timviecnhanh.com
Trang việc làm timviecnhanh.com

6. Website tuyển dụng vieclam24h.vn

Là anh cả quá cố của website tin tức 24h.com.vn, không ngạc nhiên khi vieclam24h.vn được “anh cả” ủng hộ nhiệt tình. Chủ đề việc làm trên vieclam24h.vn đa dạng từ việc làm thêm, thực tập, việc làm văn phòng cho đến các việc làm lao động khác…

Vì nằm trong cùng hệ thống với website tin tức 24h, cộng thêm là website tuyển dụng thanh niên, không có cách nào làm nên thông tin trên vieclam24h.vn vẫn bị loãng, hơn nữa còn bị xếp chung vào một trang Việc Làm. trang web săn bắn. Nhưng vieclam24h.vn đã xử lý tốt việc này và được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Phí sử dụng website vieclam24h.vn như sau::

cho ứng viên: Tìm việc làm và tạo sơ yếu lý lịch miễn phí

cho nhà tuyển dụng: vieclam24h.vn triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn cần tuyển gấp nhân viên có thể tham khảo gói này, 5.600.000đ/tin/2 tuần. Trung bình, chi phí cho một gói phát hành vào khoảng 4.000.000 VNĐ/tin/2 tuần.

Website tuyển dụng vieclam24h.vn
Website tuyển dụng vieclam24h.vn

Đây là 6 trang web việc làm được người tìm việc và người đi làm tìm kiếm nhiều nhất. Chúc các bạn sớm tìm được kênh tuyển dụng phù hợp với mong muốn của mình, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

xem thêm: 7 kỹ năng cần thiết để trở thành web designer (sapo.vn)

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung cấp thông tin sở hữu tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post