7 cách đốt giải đen để bán cho chủ doanh nghiệp

Chào mọi những bạn đến mang Vuongchihung.com, những thông báo được sắm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề 7 cách đốt giải đen để bán cho chủ doanh nghiệp

Đốt mông giúp bán hàng thuận lợi hơn Theo quan niệm dân gian chắc hẳn không có gì mới lạ đối với dân kinh doanh.Trong bài viết này, Sapo.vn sẽ chia sẻ với bạn về Phương pháp đốt cháy dung dịch đen Loại bỏ sự trì trệ và làm kinh doanh tốt nhất của bạn.

1. Tại sao phải đốt rượu đen?

Theo quan niệm dân gian, đốt những ngôi sao sẽ dẫn đến những điều xui xẻo trong cửa hàng và ban ngày không may mắn. Họ tin rằng điều này xảy ra là do họ gặp phải những người mua hàng có linh hồn ma quỷ, và để hóa giải chúng, họ cần có cách đốt đồ bán hàng đen để xua đuổi những điều xui xẻo. Thực ra, không có chuyện sao đen đúng hay sai, việc bán sao đen hay không là tùy thuộc vào mỗi người.

2. Phương pháp phá ví đen

2.1 Cách đốt đen ví tiền, thêm muối để bán được hàng

Có thể nói, muối không chỉ được dùng làm gia vị trong dân gian mà còn là một trong những cách trị hắc lào hiệu quả. Vì vậy, chủ nhà có thể lấy cửa hàng với một hạt muối.

Cách đốt ví đen để bán
Cách để Đốt cháy người da đen bằng muối

Thứ hai, rải muối ngoài sân, trước nhà có thể xua đuổi tà ma. Trong trường hợp bạn gặp một người mắc bệnh tâm thần trên đường, hãy lấy một nắm muối và ném qua vai trái của bạn.

2.2 Cách đốt ví đen bằng giấy

Dùng giấy cháy để giải đen là một trong những phương pháp mà hầu hết các cửa hàng đang áp dụng. Bằng cách này, chủ doanh nghiệp có thể lấy một mảnh giấy và đốt nó bằng bật lửa. Điều này sẽ được thực hiện trước cửa hàng, ném nó xuống đất khi hoàn thành.

Có thể ghép lại để đọc cùng một câu: “sao cháy, vận may cháy, người tốt ở lại, người xấu đi”. Phụ nữ phải nhảy 9 lần sau khi đốt giấy và nam phải nhảy 7 lần.

2.3 Thắp hương

Ngoài việc thắp hương vào ngày mùng một, ngày rằm, người kinh doanh cũng có thể thắp hương vào những dịp muốn bán hàng. Theo quan niệm này, thắp hương giúp xua đuổi tà ma.

Làm thế nào để phá hủy ví đen để bán
Thắp hương là một trong những cách đốt vong hồn đen

Vì vậy, người ta có thể dùng phương pháp thắp hương, đốt sao để cầu mong những điều xui xẻo tiêu tan. Số lượng hương đốt trên bàn thờ phải là số lẻ, không được là số chẵn.

2.4 Thờ Thần Tài

Thờ Thần Tài trong cửa hàng cũng là một cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến, bởi trên thực tế, thờ Thần Tài thường có thể mang lại nhiều may mắn và phú quý. Hàng năm, ngày mùng 10 tháng Giêng được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc. Vì vậy, các gia chủ thường thành tâm thờ cúng Thần Tài vào ngày Tết, ngày rằm, Thần Tài để xua đi vận rủi và thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy

Trong kinh doanh, vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh buôn may bán đắt. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với vận mệnh của gia chủ có thể hóa giải vận xui, buôn bán suôn sẻ hơn.

Đọc thêm: Mách bạn 10 bí quyết Phong Thủy để kinh doanh siêu lợi nhuận

2.6 Thắp hương

Từ lâu, trầm hương đã được ca ngợi là có tác dụng xông nhà, tẩy uế và trừ tà cực kỳ hiệu quả. Khói trầm hương khi đốt giúp lan tỏa toàn bộ mặt tiền cửa hàng, xua đuổi vận xui, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Làm thế nào để phá hủy ví đen để bán
thắp hương cho linh hồn đen

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Cách bài trí, sắp xếp vật dụng không khoa học, lộn xộn cũng là một trong những yếu tố cản trở chính khí, may mắn. Giữ cho cửa hàng luôn sạch sẽ và gọn gàng, và các sản phẩm trong cửa hàng phải được thông gió, điều này có lợi cho việc mua sắm dễ dàng của khách hàng và phát tài hiệu quả.

Ngoài những cách đốt tiền đen như trên, các thương gia cũng nên đánh giá lại tổng thể hoạt động bán hàng của cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng. Không cần quá to tát, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng chủ động quay lại cửa hàng của bạn mà không cần thông qua biện pháp đốt điện.

Trên đây là 7 cách đốt ví đen của người bán mà Sapo muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hóa giải vận hạn và đón tài lộc một cách tốt nhất.

Xem thêm: 4 Điều Cần Và Không Nên Về Phong Thủy Khi Khai Trương Cửa Hàng Kinh Doanh

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông tin có tính tham khảo, ko chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post