9 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

Cập nhật mới nhất về chủ đề 9 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

Nhiều người hiện nay có xu hướng chọn công ty tài chính thay vì ngân hàng khi có nhu cầu vay tín chấp hoặc vay tiêu dùng. Với thủ tục đơn giản hơn nhiều so với ngân hàng, các công ty cho vay tài chính uy tín này ngày càng phát triển và chiếm được lòng tin của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng các công ty hỗ trợ tài chính cũng ngày càng nhiều khiến nhiều người khó biết nên vay tiền ở công ty tài chính nào.

Đây là danh sách công ty tài chính việt nam Bạn nên biết thông tin này để lựa chọn dễ dàng hơn. Danh sách chỉ dành cho xếp hạng, không phải để xếp hạng.

1. Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam

công ty tài chính tín dụng gia đình
Tài Chính Tín Dụng Nhà

Được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 1997, Tập đoàn Home Credit là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ euro. Home Credit có chi nhánh tại Cộng hòa Séc, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Kazakhstan, Slovakia, Ấn Độ và các quốc gia khác, với hơn 134.400 nhân viên. Home Credit đã trở thành địa chỉ tin cậy, được hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng.

Home Credit chính thức vào Việt Nam năm 2008 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng Sự tăng trưởng tối đa của đất nền loại S mang lại 3 lợi ích lớn cho khách hàng: Nhanh chóng, dễ dàng và thân thiện. Công ty hiện có trụ sở chính tại TP.HCM. Văn phòng đại diện tại TP.HCM và 10 tỉnh thành trên cả nước.

Sau 13 năm hoạt động trên thị trường, Home Credit Việt Nam đã thiết lập mạng lưới 9.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Home Credit cung cấp 3 dịch vụ chính cho khách hàng Việt Nam:

 • vay trả góp mua xe máy
 • Vay tiền mua hàng tiêu dùng
 • vay tiền mặt

Hiện tại Home Credit đã liên kết với nhiều phương thức thanh toán khác nhau tạo thuận lợi rất nhiều cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu vay trả góp.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tòa nhà G, số 8 và số 10, tòa nhà dành cho phụ nữ, số 20, Ruan Dengjiang, quận Taodian, TP. Thứ năm thành phố Đức.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 1900 633 633, 1900 633 999
 • Trang web: https://www.homecredit.vn/

2. Công ty TNHH MTV Tài chính Lotte Việt Nam

Tập đoàn tài chính Rakuten
Công ty tài chính Lotte Việt Nam

Công ty Tài chính TNHH Lotte Việt Nam là công ty con của Tập đoàn LOTTE, doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực hậu cần, khách sạn, du lịch, ăn uống, hóa chất và tài chính, xây dựng và các lĩnh vực khác.

Lotter Card, một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, đã chính thức mở rộng đầu tư và thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2017.

Công ty tài chính Lotte Việt Nam hiện cho vay trả góp cho nhiều nhóm đối tượng thông qua hóa đơn và bản sao khoản vay như nhân viên làm việc tại Lotte, khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ…

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center, Số 54, Liễu Giai, Cống Vị, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
 • ĐT: 1900 6866
 • Trang web: https://www.lottefinance.vn/

3. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

thận trọng
tài chính thận trọng

Prudential Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập năm 1948 và có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Prudential Việt Nam hoạt động dựa trên tiền đề là lịch sử kinh doanh lâu đời và phát triển bền vững của Tập đoàn Prudential, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả với khách hàng.

Prudential cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, giá cả phải chăng giúp khách hàng đạt được và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống bằng cách bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản của họ. Đặc biệt, các giải pháp tài chính mà công ty đưa ra rất đa dạng và được thiết kế chuyên biệt cho từng phân khúc khách hàng.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 25, tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Q., TP.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 1800 1247
 • Email: customer.service@prudential.com.vn
 • Trang web: https://www.prudential.com.vn/

4. Công ty tài chính cổ phần Điện lực

Công ty tài chính EVN
Công ty tài chínhEVN Finance

Công ty Tài chính cổ phần Điện lực được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Công ty có nhiệm vụ là trung tâm thu xếp vốn và quản lý vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các đơn vị ngành điện và các đơn vị thành phần kinh tế khác.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty tài chính cổ phần điện lực đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường tài chính trong và ngoài nước.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Trụ sở chính, Tầng 14, 15, 16 khu B, tòa nhà EVN, số Cửa Bắc 11, phường Trúc Bạch, quận Bình Định, TP.Hà Nội
 • ĐT: 024 2222 9999
 • Trang web: https://www.evnfc.vn/

5. Công ty TNHH Tài chính Shinhan Việt Nam

Shinhan Finance
Shinhan Finance

Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam, công ty tài chính trực thuộc Shinhan Card Corporation (Hàn Quốc), bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019.Đây là công ty tài chính uy tín cung cấp các gói vay đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như vay mua ô tô, vay mua xe máy, vay tiêu dùng tín chấp, vay trả góp…

Bên cạnh FE Credit, Home Credit…, Shinhan Finance hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng các công ty tài chính được yêu thích nhất trên thị trường vay tín chấp tại Việt Nam.

liên lạc

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 23, Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Q., TP.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 1900 5454 49
 • E-mail: dvkh@shinhanfinance.com.vn
 • Trang web: https://www.shinhanfinance.com.vn/

6. Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit)

mike tín dụng
mike tín dụng

Ngày 21/09/2017, theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN, Công ty Tài chính TNHH MTV MB đổi hình thức pháp lý thành Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit). Tính đến tháng 2 năm 2018, công ty có vốn điều lệ là 800 tỷ đồng.

Maixin mong muốn trở thành công ty tài chính tiêu dùng tiện ích cho mọi người, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thành thị đến nông thôn. Các sản phẩm chính công ty cung cấp bao gồm: vay tiền mặt, vay trả góp thủ tục nhanh, lãi suất cạnh tranh, hậu mãi tận tình.

Công nghệ số được ứng dụng mạnh mẽ trong các dịch vụ của Maxin, giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm tương tác giữa người với người và giảm thiểu sai sót trong giao dịch.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tầng 10, Tầng 11, Tầng 12 Tòa nhà Ngân hàng MB, Số 21, Khu Jiling, Quận Jiling, Quận Shidongda.Hà Nội
 • ĐT: 1900 636 769
 • Email: dvkh@mcredit.com.vn
 • Trang web: https://mcredit.com.vn/

7. Công ty Tài chính Tín dụng Viễn Đông

tín dụng
công ty tài chính tiêu dùng tín dụng viễn đông

FE Credit được phát triển trên nền tảng mảng tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).Sau 6 năm phục vụ thị trường, Công ty tài chính tín dụng FE Credit đã phát triển thành một trong những Một công ty tài chính lớn tại Việt Nam, Nó có hơn 15.000 nhân viên và khách hàng tại 64 tỉnh thành trên cả nước.

Tín Chấp Viễn Đông tiếp tục phát triển sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp đơn giản, tiện lợi và hiệu quả. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, uy tín, bền vững và được pháp luật bảo vệ.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 144 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 028 3911 1555 – 1900 234 588 – 1900 6939
 • Email: marketing@fecredit.com.vn
 • Trang web: https://fecredit.com.vn/

8. TNHH MTV Tài chính Bưu điện (PTF)

Tổng Công Ty Tài Chính Bưu Điện
Công ty Tài chính Bưu điện PTF

Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) được kiểm soát và quản lý bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sau khi ngân hàng này tham gia đấu giá thành công toàn bộ số cổ phần trị giá 710 tỷ đồng. đồng. Đây là công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của Tập đoàn VNPT.

PTF cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp từ 1,67%, hạn mức tối đa 100 triệu đồng. PTF có các sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Tầng 2, số 3 Đặng Thái Thân, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
 • ĐT: 024 7101 222 – 1900 2323 56
 • Email: tuvanvay@ptf.com.vn
 • URL: www.ptf.com.vn

9. Công ty TNHH Tài chính Mirae Asset Việt Nam

tài sản tương lai
Công Ty Tài Chính Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam trực thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Sau khi được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập công ty tài chính trong nước, Công ty Tài chính Mirae Asset bắt đầu thâm nhập thị trường tài chính Việt Nam và tung ra các dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao.

Mirae Asset cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp, vay mua ô tô và các dịch vụ tài chính khác với thủ tục đơn giản, cho vay nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh. Sứ mệnh của công ty là kết nối cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam dựa trên nền tảng phát triển bền vững và hiệu quả.

thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal, Phường Bến Nghé, 91 Pasteur, Quận 1, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0287 300 7777
 • Email: info@mafc.com.vn
 • Website: http://mafc.com.vn

đây là danh sách công ty tài chính việt nam.Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi Blog Glints để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác.

tác giả

Tải mẫu sơ yếu lý lịch file word

Nguồn: Tổng hợp

Điểm đánh giá post