9D NFT Chuẩn bị ra mắt Game chính thức vào tháng 12 – Game NFT kiếm hiệp đầu tiên ở Đông Nam Á

Sau khi thử nghiệm alpha thành công và sự khởi đầu của nền kinh tế trong trò chơi COGI (Cơ sở hạ tầng trò chơi trực tuyến tiền điện tử) bởi IDO, MMO NFT 9D NFT Martial Arts đang chuẩn bị cho ra mắt chính thức trên nhiều nền tảng vào tháng 12 tới.

9D NFT chuẩn bị ra mắt vào tháng 12

9D NFT là gam NFT kiếm hiệp đầu tiên ở Đông Nam Á

9D NFT sẽ là trò chơi MMO chính thức đầu tiên tích hợp NFT và tiền điện tử vào hệ thống trò chơi cốt lõi của nó.

Lấy bối cảnh thời đại của thần thoại và võ thuật, 9D NFT có các tính năng bổ sung thêm trò chơi PVE và PVP cung cấp cả phần thưởng và mã thông báo, mang lại trải nghiệm không chỉ “chơi cho vui” mà “chơi để kiếm tiền”.

Henry Pham, Giám đốc Thiết kế Game tại GIHOT Studio cho biết: “Nhiều người dùng đã chơi MMORPG khi họ còn nhỏ. Chúng tôi muốn sống lại ký ức này, xu hướng này, nhưng lần này sẽ khác với quá khứ; Toàn bộ trải nghiệm “chơi cho vui” của bạn sẽ tạo ra giá trị gia tăng thực sự cho cuộc sống thực của bạn thông qua công nghệ blockchain. “

Xem Thêm  Empire Warriors là gì? Game NFT thẻ bài kết hợp giữa blockchain và chơi game kiếm tiền - Thông tin về EMP Token

9D NFT có sự giúp đỡ của nhiều nhà đầu tư và đối tác bao gồm BSCStation, AVA Capital, ExNetwork Capital, TokenSuite, Avior Venture, ZBS CAPITAL, Moniwar, BV CAPITAL và nhiều người khác vẫn đang giao dịch. 2,9 triệu đô la Mỹ đã được huy động và dự án bắt đầu IDO trên BSCSstation.

Bạn chơi 9D NFT như thế nào?

Không giống như các trò chơi nhỏ sử dụng tiền điện tử và NFT nhẹ, đây là một game nhập vai hành động nhiều người chơi đầy đủ tính năng. Lần ra mắt đầu tiên trên PC, Android và iOS chỉ là bước đầu tiên trong lộ trình nhiều năm, đa khu vực: bước đầu tiên của một COGIVERSE lớn hơn sẽ mở rộng ra toàn cầu.

Hệ sinh thái COGIVERSE sẽ đóng vai trò là cơ sở cho một metaverse giống như MMO lớn hơn trải dài khắp 5 châu lục với các chế độ phong kiến ​​khác nhau của họ.

Với COGI, người chơi tạo và tùy chỉnh một nhân vật từ một trong năm trường phái do 9DNFT cung cấp, dựa trên truyền thuyết và thần thoại Đông Nam Á và chuyên về quyền trượng, cung, đàn tranh, dao hoặc kiếm. Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá những vùng đất mới đầy nguy hiểm trong khi tham gia các hoạt động bang hội, nhiệm vụ solo và săn quái vật, cuộc thi PVP, giải đấu, v.v.

Xem Thêm  Corite là gì? Nền tảng âm nhạc trên nền tảng blockchain kết nối giữa Fan và nghệ sĩ và thông tin CO Token

Tất cả các trò chơi này đều được đánh dấu bằng mã thông báo COGI và COD (Crystals of Dragon), và trong vòng vài tháng, người chơi có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua các cuộc thi, khám phá các vật phẩm quý hiếm có thể đổi NFT và giao dịch với những người khác. Các hoạt động hàng ngày như tiêu diệt quái vật trên bản đồ hoặc trong ngục tối cũng có cơ hội tạo ra các mã thông báo NFT có giá trị và các vật phẩm được quản lý thông qua Binance Smart Chain.

9D NFT có phải là lừa đảo không?

9D NFT được bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ nhiều hệ thống. Máy khách và máy chủ tương tác qua ổ cắm TCP được mã hóa và sử dụng hệ thống chống gian lận đã được chứng minh đã hoạt động ở nhiều quốc gia trong nhiều năm, vì vậy người chơi có thể chắc chắn rằng bài thi của họ sẽ công bằng và trung thực. Cùng chờ đón sự ra mắt của 9D NFT vào tháng 12 nhé!

Điểm đánh giá post