ADDX, đối tác Fullerton để mã hóa quỹ PE của các quỹ

Thông tin về ADDX, đối tác Fullerton để mã hóa quỹ PE của các quỹ

forkast.news

11 tháng 5 năm 2022 08:33, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Sàn giao dịch thị trường tư nhân có trụ sở tại Singapore ADDX đã hợp tác với công ty con Fullerton Fund Management của Temasek để niêm yết quỹ đầu tư tư nhân (FOF) của Fullerton trên nền tảng kỹ thuật số của mình, ADDX cho biết trong một tuyên bố.

Xem bài viết liên quan: Sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số ADDX tham gia Investcorp để cung cấp quỹ bất động sản được mã hóa của Hoa Kỳ

Thông tin nhanh

  • Fullerton Optimized Alpha Fund là một quỹ đóng nhắm mục tiêu lợi nhuận từ 8% đến 12% mỗi năm trong vòng đời quỹ bảy năm của nó.
  • Quỹ sẽ được đầu tư vào danh mục đầu tư gồm sáu đến tám quỹ cổ phần tư nhân và quỹ tín dụng tư nhân.
  • Hiệu quả được cải thiện từ mã hóa cho phép các nhà đầu tư được công nhận trên ADDX truy cập vào quỹ Fullerton với mức tối thiểu là 10.000 đô la Mỹ, thay vì 250.000 đô la Mỹ trên các kênh không được mã hóa.
  • Một tùy chọn thanh khoản dưới hình thức đổi thưởng hàng quý có sẵn cho các nhà đầu tư.
  • Giám đốc điều hành ADDX Oi-Yee Choo cho biết: “Việc bổ sung phân bổ vốn cổ phần tư nhân vào danh mục đầu tư của một người đã được chứng minh là giúp tăng lợi nhuận tổng thể đồng thời giảm sự biến động. “Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư tổ chức như quỹ hưu trí thường có 20% đến 30% vốn của họ trên thị trường tư nhân.”

Xem bài viết liên quan: Nhà sản xuất đồ sưu tầm cao cấp được yêu thích nhất của Singapore XM Studios tài trợ cho các kế hoạch mở rộng thông qua token hóa


Điểm đánh giá post