AdLunam sẽ cung cấp một bệ phóng IDO sáng tạo cho các nhà đầu tư vào năm 2022!

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề AdLunam sẽ cung cấp một bệ phóng IDO sáng tạo cho các nhà đầu tư vào năm 2022!
này nhé

Năm 2021 là một năm bùng nổ đối với Đầu tư tiền điện tử, NFTBlockchain. Do đó, rất cần các nhà đầu tư tìm ra những ý tưởng đầy hứa hẹn trong giai đoạn đầu.

AdLunam, lần đầu tiên Bằng chứng về sự chú ý Seedpad và IDO Launchpad cho Web 3.0 Attention Economy được tích hợp với công nghệ NFT, tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư tương tác liên tục, giao dịch đầu tư quan hệ để phân bổ vốn. Các nhà đầu tư được đền bù xứng đáng cho thời gian của họ bằng cách tương quan mức độ tham gia của họ (điểm Bằng chứng về sự chú ý của họ) với khả năng đủ điều kiện để phân phối và tiếp cận với các cộng đồng và giải thưởng dành riêng cho dự án. Các dự án có thể dành phần thưởng cho cộng đồng của họ dành cho những người dùng tham gia nhiều nhất của cộng đồng tiền điện tử, đảm bảo việc phân bổ được thực hiện cho những người có mối quan tâm nhất định đến mã thông báo vượt quá pump ‘n dump.

AdLunam dự định đưa ra nhóm dự án đầu tiên trong quý đầu tiên của năm mới. Họ hy vọng sẽ sử dụng Nền kinh tế chú ý để thúc đẩy kết nối nhiều hơn giữa các nhà đầu tư đủ năng lực và các dự án tiềm năng.

Người đồng sáng lập AdLunam Nadja Bester đã được phỏng vấn bởi Justin Roberti về các sáng kiến ​​mới và mục tiêu của AdLunam cho năm 2022.

“Để hiểu về nền tảng IDO (Cung cấp DEX ban đầu), chúng ta phải nói về rừng ngập mặn.

Rừng ngập mặn là sự kết hợp lỏng lẻo của các loài cây có chung một điểm chung đặc biệt: Chúng phát triển trong đất nghèo oxy ngập nước mặn mỗi khi thủy triều lên. Điều khiến chúng trở nên đáng chú ý là chúng đã cố gắng phát triển trong một môi trường sẽ giết chết ngay cả những cây cứng nhất. Crypto trong giai đoạn sơ khai giống như một cửa sông ngập mặn.

Vì vậy, các nền tảng IDO phù hợp ở đâu? Vườn ươm. Rừng ngập mặn là vườn ươm xuất sắc. Các cửa sông hình thành xung quanh rừng ngập mặn cung cấp cho các con non từ các loài khác nhau và các đơn vị phân loại bảo vệ chống lại những kẻ săn mồi cho đến khi chúng sẵn sàng tự mình ra ngoài.

Tương tự, mục đích ban đầu của bệ phóng là cung cấp cho các nhà đầu tư một vùng đệm chống lại các dự án săn mồi. Sau Miền Tây hoang dã 2018-2019, các nhà đầu tư cần được bảo vệ và trọng tâm này nhanh chóng mở rộng sang việc cung cấp cho các dự án mới sự hỗ trợ mà họ cần để phát triển độc lập và thịnh vượng, ”Bester nói.

AdLunam đã bắt đầu như thế nào? Ý tưởng ban đầu là gì?

“Khi chúng tôi hình thành khái niệm đằng sau AdLunam, chúng tôi đã xác định rằng nó không thể chỉ là một nền tảng khác để thêm vào số lượng cơ thể. Chúng tôi tuân theo các thông số nghiêm ngặt: Hoặc là chúng tôi phát minh lại cách thức thực hiện của IDO, hoặc tốt hơn là chúng tôi nên làm điều gì đó khác.

Những vấn đề chúng tôi sẽ giải quyết… phải giải quyết những điểm đau thực sự mà cho đến nay vẫn chưa thể giải quyết được. Nhân đôi điểm nếu nó là nạn nhân của thành kiến ​​phụ gia và có thể được giải quyết mà không cần hàng triệu đô la và hàng năm xuống hố đen R&D.

Giải pháp của chúng tôi phải mang lại lợi ích bình đẳng cho hai nhóm bên liên quan – các dự án và các nhà đầu tư, ”Bester nói.

AdLunam cung cấp gì mới cho các dự án?

“Bất kỳ dự án nào đã trải qua các vòng gọi vốn tư nhân đều biết giá trị của việc thảo luận đàm phán với các VC về giá trị gia tăng và tầm quan trọng của việc có thể từ chối đề nghị từ các nhà đầu tư tổ chức không chia sẻ tầm nhìn hoặc giá trị của bạn .

Khả năng kiểm tra các nhà đầu tư là rất quan trọng trong việc đảm bảo một bảng vốn hóa lành mạnh. Tuy nhiên, ngay khi chạm vào vòng đầu tư bán lẻ, các dự án sẽ trở nên mù mịt, không có cách nào để biết liệu các nhà đầu tư bán lẻ của bạn là tác nhân tốt hay xấu hoặc liệu họ có chung tầm nhìn dài hạn cho dự án hay không.

Một trong những lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi là mở rộng khả năng của dự án trong việc thẩm định các nhà đầu tư của họ từ giai đoạn hạt giống cho đến IDO.

Với AdLunam, các dự án có thể tự tay lựa chọn các nhà đầu tư mà họ muốn thưởng cho việc phân bổ, dựa trên quyết định của họ trên bảng điều khiển phân tích dữ liệu mạnh mẽ cung cấp tổng quan chi tiết về hồ sơ của nhà đầu tư, ”Bester nói.

“Đó là Nền kinh tế Chú ý. Chúng tôi đã miễn cưỡng chấp nhận ý tưởng rằng nếu nó miễn phí, bạn là sản phẩm. Crypto đã lật tẩy mô hình đó và các dự án thực sự đang trả tiền để thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Các dự án cuối cùng phải chi ngân sách tiếp thị khổng lồ cho các AMA và quà tặng lộn xộn, với hy vọng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư qua những khoảnh khắc ‘retweet’ n win ‘thoáng qua này.

Có rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử tham gia cuộc săn lùng, hy vọng kiếm được 10 đô la ở đây, 20 đô la ở đó. Họ không đầu tư về mặt cảm xúc – hoặc thậm chí thường không quan tâm – vào những thương hiệu này… Họ chơi theo tỷ lệ cược, và tỷ lệ cược chơi họ…

Xem Thêm  [VẠCH TRẦN] Sàn Probit Global Lừa Đảo, Đa Cấp? Nhận Định Sàn Giao Dịch Thanh Toán Tiền Điện Tử Toàn Toàn Cầu Probit Global

Chúng tôi biết rằng các quy tắc cam kết giữa các dự án và nhà đầu tư phải đưa ra. Ngày nay, theo nhiều cách, bệ phóng bị lệch về phía có lợi cho các mã thông báo mà họ niêm yết và các nhà đầu tư thường rút ngắn hạn. Do đó, chúng tôi đã sinh ra mô hình Engage-to-Earn, một phương pháp tiếp cận tương tác được đánh giá cao, theo đó các nhà đầu tư liên tục được thưởng cho thời gian và năng lượng mà họ đầu tư khi tham gia vào các cuộc thảo luận về tiền điện tử hoặc tạo nội dung… ”, Bester nói.

“Xã hội phần lớn dựa trên nguyên tắc trò chơi có tổng bằng không. Chỉ có thể có một người chiến thắng. Một trò chơi có tổng khác 0 là một chiến lược dài hạn thông minh hơn – và bền vững hơn… Hợp tác đôi bên cùng có lợi là điều cần thiết nếu có bất kỳ loại liên tục nào. Vì vậy, một dự án mong muốn có mối quan hệ win / win với các nhà đầu tư của nó, cụ thể là sự trung thành lâu dài được chia sẻ đối với sự tăng trưởng mã thông báo. Đối với bệ phóng, cộng đồng nhà đầu tư sẵn sàng nằm ở cốt lõi của nó.

Câu hỏi mà chúng tôi tự đặt ra là liệu chúng tôi có thể tạo ra một nền tảng cung cấp cho cả hai bên liên quan những gì họ xứng đáng mà không tước đoạt của nhau trong quá trình này hay không. Và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó, ”Bester nói.

“Bằng chứng về sự chú ý là một nửa trong số NFT Hồ sơ nhà đầu tư của AdLunam cung cấp. Cái còn lại là Thẻ điểm Wallet.

Bằng chứng về sự chú ý là một cách tiếp cận công thức để định lượng và đủ điều kiện tham gia của nhà đầu tư. Tham gia đánh bạc để kiếm tiền là một phần của hệ sinh thái của chúng tôi, một loại Grand Central Station ngoài không gian. Mở cửa cho bất kỳ ai, tự do tham gia và tham gia, một nhà đầu tư có thể xây dựng sự hiện diện khá lớn ở đây mà không cần gì khác hơn là đóng góp vốn xã hội của họ.

Mặt khác, Thẻ điểm Wallet của nhà đầu tư là một bộ định lượng ghi chậm. Việc thu thập dữ liệu của chúng tôi bao gồm các khía cạnh như tuổi của ví, tần suất chuyển tiền và rất quan trọng, một đợt airdrop hoặc mã thông báo phân bổ được bán nhanh như thế nào. Theo thời gian, điều này tạo nên một bức tranh rõ ràng về các mẫu hành vi của nhà đầu tư và các dự án có thể cân nhắc điều này khi mở rộng phân bổ.

Cùng với nhau, Mức độ tham gia của nhà đầu tư và Điểm số trên Wallet được biểu thị dưới dạng NFT động (dNFT) giữ kho giá trị của họ với tư cách là nhà đầu tư và giá trị của những dNFT này tăng hoặc giảm tùy thuộc vào hành động của họ trong hệ sinh thái AdLunam.

Xem Thêm  (Top 5) BXH các Sàn tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam & thế giới 2021

Đầu tư vào các dự án diễn ra trong khu vực bệ khởi động của nền tảng AdLunam, không gian dự án độc quyền chỉ dành cho người được mời, nơi các dự án có thể thưởng cho các nhà đầu tư hàng đầu mà họ lựa chọn bằng airdrop, phân bổ và phần thưởng cộng đồng, ”Bester nói.

“Đối với các nhà đầu tư, chúng tôi chia tỷ lệ 70/30. Đối với các cấp cao hơn, 70% phân bổ của IDO được đảm bảo và liên quan đến việc đặt cược $ LUNAM. Thông qua Seedpad của chúng tôi, các nhà đầu tư bán lẻ không có quyền truy cập vào quy trình giao dịch giai đoạn đầu sẽ có thể kết nối với các dự án tìm kiếm các yếu tố xử phạt như điểm, huy hiệu, cấp bậc và bảng xếp hạng, làm cho đây trở thành một môi trường rất năng động trong đó các hành động tương tác mang lại kết quả ngay lập tức. Mô hình Tương tác để kiếm tiền được xây dựng dựa trên 30% khác…

Đối với các dự án, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn. Khởi chạy mã thông báo của bạn thông qua Launchpad. Khởi động cộng đồng của bạn sớm thông qua Seedpad. Và nếu bạn là một công ty Web 2.0 – mới thành lập hoặc đã thành lập tốt – đang tìm cách chuyển các dịch vụ của mình sang Web 3, thì Space Camp sẽ đưa bạn đi qua toàn bộ quá trình, từ các dịch vụ tư vấn ban đầu đến phát triển cộng đồng và khởi chạy IDO của bạn.

Chúng tôi cực kỳ lạc quan về công nghệ này và ngành công nghiệp này, và do đó, chúng tôi quan tâm đến việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi không phải là một bệ phóng thích hợp và chúng tôi không có ý định né tránh các dự án DeFi tuyệt vời đơn giản chỉ vì metaverse là sự cường điệu của giờ.

Tuy nhiên, nói một cách cá nhân, với tư cách là một công ty do nữ lãnh đạo trong một ngành công nghiệp do nam giới thống trị, vào thời điểm mà sự phát triển bền vững nhất thiết phải đưa mình vào mọi cuộc trò chuyện, với thành tích hỗ trợ các doanh nhân ở các thị trường mới nổi, cánh cửa của tôi rộng mở cho những dự án Bester nói.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án:

Trang web: https://adlunam.cc/
Thông báo Telegram: https://t.me/adlunam_ann
Nhóm Telegram: https://t.me/adlunamchat
Twitter: https://twitter.com/AdLunamInc
Bất hòa: https://discord.com/invite/4VpXGBnqd7

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, đề xuất hoặc ý tưởng nào về các dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

Điểm đánh giá post