Airdrop Binance P2P ăn chia tổng giải thương $17.500 bằng BNB và 100 Hộp bí ẩn NFT

Binance P2P hiện đã thêm các phương thức thanh toán mới vào danh sách các phương thức thanh toán để mua và bán tiền điện tử dành cho các nhà giao dịch với nhau

Chương trình airdrop Binance P2P mới nhất dành cho các nhà giao dịch mới với tổng giải thương $17.500 bằng BNB và 100 Hộp bí ẩn NFT

Thời gian diễn ra sự kiện: bắt đầu từ 15:00 ngày 04/05/2022 đến 15:00 ngày 18/05/2022 (Giờ Việt Nam)

airdrop binance p2p

Cụ thể chương trình như sau:

Đối với nhà giao dịch Binance P2P mới

Tổng giải thưởng $10.000 bằng BNB & 30 Hộp bí ẩn NFT đang chờ người chiến thắng

Hoạt động này chỉ dành cho những người dùng BinanceP2P mới chưa từng giao dịch trên BinanceP2P trước 15:00 (UTC + 8) vào ngày 4 tháng 5 năm 2022. Trong thời gian  hoạt động,  người dùng xác nhận đăng ký và mua ít nhất 100 đô la tiền điện tử trong một giao dịch duy nhất trên Binance P2P sẽ có cơ hội nhận được quỹ tiền thưởng 10.000 đô la trên BNB. Để nhận được nhiều phần thưởng hơn, hãy thực hiện nhiều giao dịch mua đủ điều kiện hơn.

Tính toán phần thưởng: Tiền thưởng của người dùng hợp lệ = (Số lượng giao dịch mua hợp lệ của  người dùng / Tổng số  giao dịch mua hợp lệ của tất cả người dùng hợp lệ) * 10.000 đô la tại BNB

Ngoài ra, Sàn Binance sẽ chọn  30 người dùng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện dựa trên quy định và trao  cho mỗi người dùng một Hộp Bí ẩn NFT.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance và cách kiếm tiền trên sàn Binance cho người mới cơ bản 2022

Đối với nhà giao dịch Binance P2P hiện tại

Tổng giải thưởng $7.500 bằng BNB & 70 Hộp bí ẩn NFT đang chờ người nhận

Hoạt động này chỉ dành cho những người dùng Binance P2P hiện tại chưa bao giờ giao dịch trên Thị trường Binance NFT trước 15:00 (UTC + 8) vào ngày 4 tháng 5 năm 2022. Để tham gia hoạt động này và đủ điều kiện nhận lợi ích, người dùng phải xác nhận đăng ký của họ và hoàn thành các tác vụ sau trong BinanceP2P.

 • Tích lũy  khối lượng giao dịch ít nhất 3.000 đô la (bao gồm cả giao dịch) trong khoảng thời gian  hoạt động
 • Hoàn thành các giao dịch với ít nhất 5 đối tác khác nhau trong suốt thời gian  hoạt động.
 • Đạt tỷ lệ hoàn thành đơn hàng ít nhất 90%.

Những người dùng hợp lệ sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) trên Binance P2P trong thời gian diễn ra hoạt động và top 10 người dùng

Cụ thể giải thưởng sẽ được chi trả như bản dưới đây

binance p2p

Ngoài top 10 người dùng, 60 người dùng hợp lệ cũng sẽ có cơ hội nhận một Hộp bí ẩn NFT mỗi người. Sàn Binance sẽ chọn tuân theo Quy tắc chọn thưởng căn cứ trên Giá trị hàm băm Binance Chain.

Thông tin thêm khi giao dịch Binance P2P:

Điều kiện tham gia Airdrop Binance P2P

 • Tất cả người dùng đều phải xác nhận đăng ký và hoàn tất KYC trước khi hoạt động kết thúc thì mới đủ điều kiện nhận phần thưởng.
 • Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình lúc 11:59:59 PM (Giờ UTC) của tỷ giá hối đoái giữa đồng nội tệ và đồng USD trong thời gian diễn ra hoạt động để tính toán yêu cầu về khối lượng mua của người dùng trong Hoạt động A, cũng như yêu cầu về khối lượng giao dịch trong Hoạt động B.
 • Hoạt động A và B không áp dụng đối với người tạo thị trường. Người tạo thị trường là người đăng quảng cáo giao dịch và thực hiện lệnh.
 • Chúng tôi sẽ tính toán và phân bổ phần thưởng bằng BNB trong vòng 2 tuần sau khi hoạt động kết thúc. Người chiến thắng sẽ nhận được một email thông báo về việc phần thưởng BNB đã được phân bổ vào ví của họ. Người chiến thắng có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình trong mục Ví > Lịch sử giao dịch > Phân bổ.
 • Hộp bí ẩn NFT sẽ được airdrop vào tài khoản NFT của người chiến thắng trong vòng 14 ngày sau thời điểm 15:00 ngày 18/05/2022 (Giờ Việt Nam). Người chiến thắng có thể tìm phần thưởng trong mục Thị trường NFT > Trung tâm Người dùng > Hộp bí ẩn.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký bất hợp pháp hàng loạt tài khoản, có dấu hiệu tự giao dịch hoặc thao túng thị trường, cũng như vi phạm các luật hoặc quy định hiện hành khác.
 • Binance có toàn quyền hủy hoặc chỉnh sửa mọi chương trình hoặc quy định của chương trình.
 • Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa bản dịch và bản gốc tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Tổng kết

Trên đây là cập nhật thông tin mới nhất về chương trình Airdrop Binance P2P dành cho toàn bộ các nhà giao dịch cũ và mới, hy vọng với sự kiện này sẽ là cơ hội giúp bạn gia tăng thêm nguồn thu nhập với sàn Binance

Mọi thắc mắc hay có câu hỏi gì vui lòng cmt bên dưới để được giải đáp rõ hơn bạn nhé

Tuyên bố từ chối miễn trừ trách nhiệm: Người dùng  chịu mọi rủi ro phát sinh từ việc sử dụng Dịch vụ  Binance P2P,  thông tin có trong hoặc có thể truy cập được từ Dịch vụ Binance P2P và các nội dung khác (bao gồm cả các bên thứ ba). Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền điện tử. Trừ khi pháp luật có quy định khác, tất cả các khoản thanh toán  được coi là hoàn tất sau khi hoàn thành giao dịch. Nền tảng Binance P2P không có quyền hoặc nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc hoàn thành thanh toán. Cả Nền tảng Binance P2P và Người bán đều không chịu trách nhiệm về việc mất các khoản thanh toán đã hoàn thành.

5/5 - (1 bình chọn)