Airdrop BXIE Infinity nhận miễn phí 100 BXIE và 1 Item NFT – Nhận thưởng khi list pancakeswap

Axie infinity trở nên cơn sốt blockchain game gây chú ý hàng nghìn người chơi game trên toàn thế giới và trở nên tiêu điểm dị nghị của những người làm truyền thông nước việt nam cách đây không lâu. Trong khi khu vực kinh doanh tiền mã hóa dừng chân trước nhiều thăng trầm, axs vẫn lâu bền lên giá một cách đáng ngạc nhiên, nổi bật là những người thành lập quy mô đầu tư chớp nhoáng trở nên tỷ phú triệu đô chỉ sau một giai đoạn ngắn

Bxie Infinity là một trò chơi chơi để kiếm tiền được tách ra từ Axie Infinity và dựa trên Binance Smart Chain, nhằm mục đích xây dựng một thế giới trò chơi metaverse.

Các thành viên có thể kiếm tiền điện tử bằng cách chơi Bxie Infinity và thu thập Bxies bằng cách lai tạo.

bxie 4

Bxie Infinity là gì?

Mặc dù Bxie là một trò chơi vui nhộn, nhưng nó cũng mang các đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do cộng đồng mạnh mẽ và chơi để kiếm cơ hội có được từ thành công ban đầu.

Các tính năng chính của Bxie Infinity 

 • Bộ sưu tập Bxie – hàng tấn Bxie độc ​​đáo để thu thập, nâng cấp và phát triển cho phù hợp với phong cách chơi của bạn.
 • Bộ sưu tập vật phẩm – sử dụng các vật phẩm khác nhau để trồng trên đất và kiếm Bxies.
 • Chế độ PVP và PVE – thi đấu với những người khác hoặc chơi solo.
Bxie Infinity là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn về mặt đồ họa, nó đã kết hợp cốt truyện trò chơi và các yếu tố “chơi để kiếm tiền” để biến nó thành một trò chơi năng động. Tính kinh tế của WonderHero được thiết kế để thưởng cho người chơi vì những đóng góp của họ cho trò chơi.

Người chơi có thể kiếm tiền trên Bxie Infinity bằng cách:

Tiến các vòng trong chế độ “Trận chiến” hoặc cạnh tranh trong các trận chiến PVP và nhận BLP
Phát triển các Bxies, các mặt hàng và bán chúng trên thị trường NFT
Thu thập và đầu cơ Bxies, vật phẩm, vùng đất hiếm
Tham gia chế độ PVP và nhận phần thưởng dựa trên xếp hạng theo mùa của bạn.
Đặt cọc BXS để kiếm phần thưởng
Nâng cấp và tùy chỉnh lãnh thổ của họ để lưu trữ các cửa hàng và kiếm BLP

Làm thế nào để nhận được airdrop?

Truy cập trang web trò chơi thông qua trình duyệt ví của bạn (trên máy tính trong trình duyệt nơi bạn có tiện ích mở rộng ví)

Chuyển sang mạng BSC

Chuyển đến tab “Airdrop”, nhập địa chỉ ví và email của bạn. Sau đó nhấp vào “gửi”

Sau khi niêm yết, bạn có thể lấy token về ví của mình.

Contract: 0xF2E71B054B6b0F3C5513Af505E6c072008ECFaCD

Hướng dẫn tham gia Airdrop BXIE Infinity nhận miễn phí 100 BXIE và 1 Item NFT

Để nhận được ưu đãi từ nhà phát hành Bxie Infinity, bạn vui lòng làm theo những hướng dẫn cụ thể của mình nhé

B1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Bxie Infinity để nhận ưu đãi

B2: Tại trang chủ nhận airdrop bạn hãy kéo xuống tại mục đăng ký để nhập thông tin

bxieinfinity 2

B3: Hoàn thành nhận thưởng từ chương trình

bxieinfinity 3

Lưu ý: NFT sẽ không gửi đến ví của bạn ngay lập tức, bạn có thể yêu cầu chúng sau khi có danh sách BXS trên Pancakeswap, thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau.

Video hướng dẫn tham gia Airdrop BXIE Infinity

Sứ mệnh & Tầm nhìn của Bxie Infinity

Sứ mệnh của Bxie Infinity

Hàng triệu game thủ đã dành vô số giờ để hoàn thiện kỹ năng chơi game của họ, với phần lớn những nỗ lực này là không hợp lý vì chỉ có một số thị trường thanh khoản để giao dịch các vật phẩm hiếm trong trò chơi. Hơn nữa, sau hàng trăm giờ đầu tư vào một trò chơi, khi người chơi quyết định chơi một trò chơi phổ biến mới, họ sẽ hoàn toàn không nhận được gì từ trò chơi trước, thậm chí tệ hơn, họ phải bắt đầu từ con số không với trò chơi mới.
Với Bxie Infinity, hàng trăm giờ này sẽ có giá trị nhất định vì tài sản NFT thu được có thể được giao dịch trên thị trường mở hoặc khi công nghệ có thể, cho phép người dùng “làm tan chảy NFT” và chuyển giá trị vào trò chơi mới và chuyển đổi nó thành một giá trị tương đương hoặc điểm chuẩn và tiếp tục đầu tư thời gian của họ vào trò chơi mới.

spaces%2F

Bxie Infinity sẽ trở thành một phương tiện thay đổi mô hình bằng cách cho phép người chơi sở hữu kỹ thuật số nội dung trò chơi NFT đang có nhu cầu cân bằng trên thị trường, một thứ cuối cùng xứng đáng cho những giờ chơi game dài của họ. Trò chơi sẽ thu hút hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới thuộc mọi tầng lớp xã hội, từ những game thủ nghiêm túc đến những người chơi bình thường tìm cách “chơi để kiếm tiền” như một nguồn thu nhập trong đại dịch Covid.
Trò chơi sẽ cân bằng tốt giữa trải nghiệm thú vị và yếu tố “chơi để kiếm tiền” phù hợp nhất tại thời điểm này. Những game thủ nghiêm túc cùng với những game thủ “chơi để kiếm tiền” sẽ hình thành nền tảng của nền kinh tế mở bền vững của Bxie Infinity. Bạn có thể tạo thu nhập bằng cách phát trực tiếp trò chơi của mình trên Twitch hoặc chỉ đơn giản là “chơi để kiếm” dưới dạng tiền mặt.

Thị giác

Đối với hầu hết các game thủ, Chơi game là Cuộc sống

Xem Thêm  Cập nhật IRR là gì? Ý nghĩa & công thức tính IRR chuẩn nhất

Đối với một số người, Cuộc sống là Trò chơi.

Trò chơi đã bước sang một kỷ nguyên mới, chúng tôi sẽ hiện đại hóa và mở rộng phạm vi trò chơi thông qua công nghệ blockchain và tạo ra một hình thức sống tự do mới cho các game thủ.

Đây là Bxie Infinity, Trò chơi đang chơi thay đổi NGAY BÂY GIỜ.

Lối chơi của Bxie Infinity

Bằng cách tạo ra một nền tảng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu tiền điện tử, chúng tôi dự định thu hút và giáo dục những người mới đến theo những cách nguyên bản, vui tươi và bổ ích.

Nội dung giáo dục của nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp một nguồn kiến thức rộng lớn về những kiến thức cơ bản của tiền điện tử – ví dụ: cách tạo ví, thực hiện giao dịch, đặt cược và canh tác. Nó cũng sẽ cho phép chúng tôi thu hút và giữ chân người dùng trên nền tảng – trải nghiệm đầu tiên thú vị sẽ khuyến khích việc tiếp tục sử dụng hệ thống.

Đội của bạn bao gồm 3 BXies sẽ cạnh tranh với quái vật của bạn trong một trận chiến chiến thuật theo lượt. Chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng BLP.

bxieinfinity 1

PvE – Người chơi đấu với thiên nhiên

Chế độ chơi mà chúng tôi đang làm dựa trên loại J-RPG trong một vũ trụ tương lai cổ điển. Được vẽ hoàn toàn bằng tay trong hoạt hình 2D, đây là một trò chơi video cuộn bên, nơi bạn đánh bại nhiều loại quái vật để kiếm phần thưởng BLP.

Trong PVE, người chơi cần đánh bại quái vật trên mỗi màn, có 36 màn chơi. Hoàn thành mỗi màn chơi sẽ mang lại cho người chơi Boost Love Potion và kinh nghiệm để thăng cấp Bxies của họ.

Trận chiến PvE thời gian thực

Những con quái vật được gọi là Chimera đang khủng bố Bithynia. Người chơi sẽ có thể chiến đấu với Chimera trong các trận chiến thời gian thực một mình hoặc theo nhóm. Chimera sẽ thả nhiều loại tài nguyên, vật phẩm và bản thiết kế được sử dụng để nâng cấp đất và các Bxies cá nhân.

Thông tin chi tiết bổ sung về đất sẽ được phát hành trong thời gian.

PvP – Chế độ người chơi so với người chơi

Người chơi có thể tham gia vào mô hình chiến đấu để xếp hạng điểm, những người chơi xếp hạng cao nhất sẽ nhận được một số giải thưởng BXS. và thẻ để chiến đấu trong một cuộc thi. Người chiến thắng sẽ nhận được BLP và kinh nghiệm, Top 1.000 người chơi sẽ nhận thêm giải thưởng BXS.

Bảng thành tích sẽ được triển khai để thưởng cho người chơi chơi hoặc giành chiến thắng nhiều nhất với quà tặng mã thông báo BXS, bảng thành tích sẽ được cập nhật hàng tuần và hàng tháng để khuyến khích và duy trì cơ sở người chơi sôi động.

Land

Bithynia, quê hương của Bxies, được chia thành các mảnh đất được mã hóa để đóng vai trò là nhà và cơ sở hoạt động cho các Bxies của họ. Các lô có thể được nâng cấp theo thời gian bằng cách sử dụng nhiều loại tài nguyên và nguyên liệu chế tạo có thể tìm thấy khi chơi trò chơi.
Ngoài ra, chủ sở hữu đất có thể tìm thấy mã thông báo BXS trên các mảnh đất của họ hoặc sử dụng các BXies chiếm giữ mảnh đất để khám phá các nút tài nguyên trên bản đồ. Khi tương tác với các nút tài nguyên, Bxies có thể tìm thấy BXS và các tài nguyên tiềm năng khác.
Thu thập và chế tạo tài nguyên
 • Tài nguyên sẽ sinh ra trong các nút trên khắp Lunacia và có thể được sử dụng để nâng cấp cả đất và Bxies.
 • Chủ sở hữu đất sẽ có quyền đầu tiên đối với bất kỳ tài nguyên nào sinh ra trên đất của họ

spaces%2F

Thế giới
Bithynia bao gồm 90,601 ô Đất. Những mảnh đất này được thể hiện dưới dạng Mã thông báo không bị nhiễm bẩn và có thể được giao dịch tự do bởi người chơi.
bxie
Trò chơi trên đất hiện đang được phát triển và sẽ được phát hành trong các giai đoạn sau.
Giai đoạn một là lối chơi đã đề cập ở trên, và giai đoạn hai sẽ tập trung vào việc biến Bithynia thành một thế giới ảo với trọng tâm là nội dung do người dùng tạo. Người chơi sẽ có thể tạo trò chơi bằng Bithynia SDK và đặt các trò chơi này trên vùng đất mà họ sở hữu.

Chăn nuôi

Giống như những vật nuôi trong thế giới thực, Bxies có thể được lai tạo để tạo ra những đứa con mới. Để tránh lạm phát phi mã của Bxie, số lần tối đa mà một Bxie có thể sinh sản trước khi chúng được vô sinh.
Việc lai tạo một Bxie tốn BXS và một số Thuốc tăng tình yêu tùy thuộc vào số lần các Bxie đã được lai tạo. Phần BXS có thể thay đổi và có thể điều chỉnh dựa trên vô số các yếu tố kinh tế.
bxie 1

Bạn có thể kiếm được lọ thuốc Boost Love bằng cách chơi trò chơi ở chế độ Phiêu lưu PvE cũng như Đấu trường PvP. Khi bạn kiếm được chúng, bạn có thể nhận chúng vào ví của mình.

Xem Thêm  Cuộc chiến giữa Ether và Bitcoin Hedge bắt đầu khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Tokenomics

Bxie Infinity là mã thông báo quản trị BEP-20 cho Vũ trụ Bxie. Những người nắm giữ BXS sẽ có thể nhận phần thưởng nếu họ đặt cọc, chơi trò chơi và tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng. Người chơi cũng sẽ có thể kiếm được $ BXS khi họ chơi các trò chơi khác nhau trong Bxie Infinity Universe và thông qua các sáng kiến nội dung do người dùng tạo.

bxie 2

BXS là gì?

BXS là mã thông báo quản trị của Bxie Infinity và có thể được sử dụng để bỏ phiếu, quản trị và đặt cược. Tổng cung BXS là 2.700.000.000.

bxie 2 1

Unlock Schedule

Chơi để kiếm tiền: Mở khóa tuyến tính trong 5 năm sau khi niêm yết.

Nhận phần thưởng: Khóa 3 tháng sau khi niêm yết, sau đó mở khóa liên tục trong 5 năm.

Cố vấn: Mở khóa tuyến tính trong 5 năm sau khi niêm yết.

Quỹ hệ sinh thái: Mở khóa tuyến tính trong 5 năm sau khi niêm yết.

Nhóm: Khóa 6 tháng sau khi niêm yết, sau đó mở khóa liên tục sau 54 tháng.

Bán riêng: mở khóa 20% sau khi niêm yết, sau đó mở khóa trong 4 năm.

Bán công khai: 100% mở khóa sau khi niêm yết.

bxie 3

Quản trị DAO

Nguồn gốc của dự án Bxie Infinity là mong muốn tạo ra một trò chơi NFT có thể sưu tầm được, công khai, minh bạch và chịu sự quản lý của cộng đồng. Ở đây, chúng tôi phác thảo cơ chế mà cộng đồng những người nắm giữ $ BXS sẽ chi phối và duy trì giao thức, thông qua đề xuất quản trị Bxie Infinity.

Hội đồng Bầu cử Bầu cử

Để bầu thành viên hội đồng, những người nắm giữ $ BXS có khả năng đề cử một cá nhân cho ghế hội đồng cũng như ủy thác phiếu bầu của họ cho một người được đề cử. Các ứng cử viên cho thành viên hội đồng phải được đề xuất trước ngày bầu cử đáo hạn, sau đó là thời gian bỏ phiếu chính thức kéo dài 72 giờ để bầu ra 5 cá nhân phù hợp nhất cho vai trò điều hành nền tảng. Sau đó, eDAO sẽ đối chiếu tất cả các thành viên được đề xuất từ Hội đồng Bxie Infinity Channel Bxie Infinity Discord, và chuẩn bị cho các ứng cử viên được bỏ phiếu trong Snapshot.

(“EDAO” và “Bxie Infinity Council” là mô hình quản trị ban đầu của chúng tôi và có thể thay đổi. Chúng tôi cố gắng triển khai các mô hình quản trị phi tập trung tốt nhất).

Biểu quyết bậc hai

Cơ chế này sẽ được sử dụng để giảm quyền biểu quyết của những người nắm giữ $ BXS lớn và giảm tính chuyên quyền. Hệ thống này được sử dụng thành công bởi một số giao thức khác và được sử dụng trong Gitcoin Grants và chúng tôi tin rằng đó là cách công bằng nhất để tăng số phiếu bầu.

Tổng quan về đặc điểm kỹ thuật của Bxie Infinity

Có hai thành phần chính của hệ thống quản trị mới:

Hội đồng Bxie Infinity sẽ bao gồm các ứng cử viên được những người nắm giữ mã thông báo $ BXS bỏ phiếu, cho phép ảnh hưởng của các đại diện cộng đồng, những người có thể tranh luận và chắt lọc các thay đổi kỹ thuật trong khi cũng không trực tiếp cung cấp cho những người nắm giữ $ BXS lớn tỷ lệ bỏ phiếu không cân xứng trong kết quả trong số các đề xuất.

Các Đề xuất Vô cực của Bxie (những thay đổi trong giao thức thông qua ICCP và IIP) được gửi đến kho lưu trữ Github của IIP và sẽ được đăng trên không gian Đề xuất Vô cực của Bxie . Đề xuất phải đạt được thỏa thuận đa số mới được ban hành.

Xác định ICCP

Các đề xuất thay đổi cấu hình Bxie Infinity (ICCP) là các tài liệu đưa ra trường hợp sửa đổi một trong các Biến cấu hình hệ thống của Bxie Infinity . Mục đích là cung cấp một lịch sử rõ ràng và chi tiết đằng sau mỗi thay đổi cấu hình và lý do đằng sau nó vào thời điểm nó được thực hiện. Tác giả của tài liệu có trách nhiệm xây dựng sự đồng thuận trong cộng đồng và ghi lại các ý kiến bất đồng. Sau này sẽ có một blog riêng được đăng về cách viết ICCP một cách chính xác.

Các biến cấu hình hệ thống có thể được thay đổi thông qua ICCP có thể bao gồm:

 • Giá trị Hội đồng có thể định cấu hình (xem bên dưới)
 • Phí thị trường
 • Cơ chế nắm bắt
 • Thay đổi số dư

Xác định IIP

Mục đích của Đề xuất cải tiến Bxie Infinity (IIP) là để đảm bảo các thay đổi đối với Bxie Infinity là minh bạch và được quản lý tốt. IIP là một tài liệu thiết kế cung cấp thông tin cho cộng đồng Bxie Infinity về một thay đổi được đề xuất đối với hệ thống. Tác giả có trách nhiệm xây dựng sự đồng thuận trong cộng đồng và ghi lại các ý kiến bất đồng. Sẽ có một blog riêng được đăng sau này về cách viết một IIP một cách chính xác.

Những cải tiến được thực hiện thông qua IIP có thể bao gồm:

 • Hợp đồng mới
 • Hệ thống mới
 • Mở rộng
 • Bộ nhân vật

Kỷ nguyên Hội đồng

Các thành viên của Hội đồng Bxie Infinity sẽ phục vụ trong toàn bộ Kỷ nguyên Hội đồng (Độ dài của Kỷ nguyên có thể được định cấu hình thông qua ICCP) và trong Kỷ nguyên Hội đồng, trách nhiệm chính của họ bao gồm tranh luận và bỏ phiếu về ICCP và IIP trong một diễn đàn công khai về mối bất hòa. Nếu có trường hợp thành viên hội đồng phải rút lui trong một Kỷ nguyên, Hội đồng sẽ tiếp tục hoạt động nhưng công thức siêu đa số sẽ thay đổi (phải có một siêu đa số trên mỗi đề xuất thông thường).

Xem Thêm  CryptoPiece là gì? Game NFT độc đáo, thú vị để kiếm tiền online trên Binance Smart Chain và thông tin BELLY Token

Quản trị tổng thể

Sẽ có những tình huống cần phải quyết định những thay đổi đối với hội đồng $ BXS. Bất kỳ đề xuất quản trị tổng hợp nào sẽ cần được thống nhất quyết định.

Hội đồng Stipen

Ban đầu, các khoản thanh toán $ BXS cho Thành viên Hội đồng sẽ được thanh toán theo cách thủ công bởi

DAO khi kết thúc Kỷ nguyên Hội đồng. Trong trường hợp số phiếu của Thành viên Hội đồng được rút ra trước khi kết thúc Kỷ nguyên Hội đồng để xóa họ khỏi Hội đồng, họ sẽ nhận được phần thưởng $ BXS tương ứng với thời gian của họ trong Hội đồng trong Kỷ nguyên đó, cho đến thời điểm mà NFT của họ được truy xuất. Thành viên thay thế sẽ nhận được phần thưởng $ BXS tương ứng với thời gian của họ trong Hội đồng mà sau đó NFT của họ được phát hành.

Siêu đa số

Một siêu đa số được xác định theo công thức sau: ⌈ (N + 1) / 2⌉ trong đó N đại diện cho số thành viên hội đồng.

Đao phủ DAO Discretion

Mặc dù hội đồng đạt được sự đồng thuận về một đề xuất, ExecutionerDAO vẫn hoạt động như một điểm dừng cho giao thức và có thể thực hiện trong trường hợp khẩn cấp.

Thông số kỹ thuật

Người điều hành DAO (eDAO) sẽ cần tạo một phiên bản sửa đổi (hoặc hợp đồng tùy chỉnh) của NFT có thể được thu hồi và cấp cho (Địa chỉ sở hữu bên ngoài) của EOA, biểu thị ví là một phần của Hội đồng Bxie Infinity. Một không gian mới trên Ảnh chụp nhanh sẽ được tạo để chứa quy trình Bầu cử Hội đồng Vô cực Bxie. Bổ sung không gian “Bxie Infinity Proposal” mới sử dụng chiến lược mới để tính NFT được cấp eDAO một cách rõ ràng.

Giá trị hội đồng có thể định cấu hình (Qua ICCP)

Thời hạn Đề cử của Hội đồng – ban đầu được đặt vào 72 giờ trước khi Thời gian Bầu cử bắt đầu. Khoảng thời gian Bầu cử – Khoảng thời gian của một chu kỳ bầu cử. Vào cuối Giai đoạn Bầu cử, các thành viên hội đồng sẽ được cấp NFT của họ

Kỷ nguyên Hội đồng – khoảng thời gian mà sau đó chủ sở hữu mã thông báo phải điều hướng lại số phiếu bầu của họ cho các thành viên hội đồng mới và hiện có (để ngăn chặn sự trì trệ và quyền lực nhất thời) – ban đầu được đặt là 18 tháng với cuộc bầu cử ban đầu là ngày 18 tháng 2 năm 2023 (0:00 UTC)

Thời gian chờ đợi – khoảng thời gian đề xuất đang được xem xét trước khi được thực hiện, ban đầu được đặt là 24 giờ.

Số ghế của Hội đồng vô cực Bxie – số ghế có sẵn trong Hội đồng vô cực Bxie và do đó là số phiếu bầu cần thiết cho đa số.

Cân bằng thông qua Quản trị

Do bản chất hướng dữ liệu của cơ sở mã Bxie Infinity bên dưới, các bản vá cân bằng có thể được thực thi linh hoạt hơn nhiều so với các trò chơi truyền thống. Mỗi bản vá sẽ là một bản cập nhật Neural Net Assisted, có tính đến hàng nghìn trận đấu dự kiến trong trò chơi và được bầu chọn bởi hội đồng.

Lộ trình phát triển dự án Bxie Infinity

Giai đoạn 1

 • Công thức tokenomics và whitepaper
 • Khởi chạy airdrop cộng đồng NFT vòng đầu tiên
 • Khởi chạy bán trước
 • Tiếp thị sớm bắt đầu
 • Khởi chạy phương tiện truyền thông xã hội, Twitter, điện tín, v.v.
 • Liệt kê hộp mù
 • Hoàn thành thử nghiệm beta kín của Bxie Infinity

Giai đoạn 2

 • Chính thức ra mắt Bxie infinity
 • Khởi chạy thị trường NFT
 • Danh sách trên pancakeswap
 • Danh sách trên coingecko
 • Danh sách trên coinmarketcap
 • Kiểm toán bởi bên thứ ba
 • 10.000 thành viên telegram
 • Mời hơn 5.000 KOLs tiền điện tử tham gia quảng cáo
 • Khởi động tiếp thị trên toàn thế giới

Giai đoạn 3

 • Cập nhật trò chơi Bxie 2.0
 • Liệt kê trên các sàn giao dịch lớn
 • Khởi chạy hệ thống bang hội
 • Liệt kê hệ thống bang hội trò chơi NFT
 • 50.000 thành viên telegram
 • Thiết lập hơn 1.000 hệ thống guild trò chơi blockchain
 • Khởi động mùa thi đấu trận chiến PvP

Giai đoạn 4

 • Giới thiệu trò chơi trên cạn (Bithynia)
 • Khởi chạy đặt cược BXS
 • Cập nhật các vật phẩm của trò chơi
 • 100.000 thành viên điện tín
 • Đồng bộ hóa bản cập nhật với Axie Infinity
 • Khởi chạy Bxie Infinity Swap
 • Khởi chạy DAO

Đối tác và tài trợ bxie infinity

bxieinfinity1

Thị trường và cộng đồng bxie infinity

Thị trường bxie infinity

Cộng đồng twitter của Bxie Infinity

Cộng đồng telegram của Bxie Infinity

Nhận định

Bxie Infinity là một dự án tiềm năng theo mô hình chơi để kiếm tiền. Bxie Infinity tạo ra một hệ thống kinh tế do người chơi điều hành, hệ thống này thực sự sáng tạo và có tiềm năng.

Axie Infinity có lợi thế là người đi đầu tiên nhưng đây sẽ không phải là trò chơi duy nhất mà mọi người có thể kiếm tiền trong tương lai.

Hơn nữa, Bxie Infinity được cho là có đồ họa vượt trội và lối chơi gây nghiện hơn. Các nhà đầu tư nên cân nhắc khi đầu tư vào dự án này.

 

5/5 - (2 bình chọn)