Airdrop Bybit Mua SFUND chia sẻ giải thưởng 25.000$ SFUND

Để chào mừng hơn nữa việc niêm yết SFUND trên nền tảng giao dịch Spot của Bybit, Bybit đã chuẩn bị nhóm giải thưởng 25.000 SFUND cho bạn.

bybit

Thời gian sự kiện: ngày 4 tháng 5 năm 2022, 10 giờ sáng theo giờ UTC – ngày 17 tháng 5 năm 2022, 10 giờ sáng theo giờ UTC

Trong khoảng thời gian này, hãy tích lũy khối lượng mua ròng * ít nhất 125 mã thông báo SFUND trên nền tảng giao dịch Spot của Bybit và bạn sẽ nhận được một phần bằng nhau của nhóm giải thưởng!

Đánh dấu lịch của bạn, bởi vì nó dễ dàng.

* Khối lượng mua ròng là tổng khối lượng mua trên Giao ngay – tổng khối lượng bán trên Giao ngay.

Giới thiệu về Seedify

Seedify được giới thiệu vào tháng 2 năm 2021 với tư cách là một hệ sinh thái hướng tới cộng đồng được thiết kế để giúp thúc đẩy đổi mới blockchain đồng thời cho phép chủ sở hữu mã thông báo tiếp cận với các cơ hội ở giai đoạn đầu trong không gian blockchain.

Để nâng cao nhận thức, Seedify đã tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng khác nhau với cơ hội cho người tham gia kiếm được mã thông báo. Seedify đã mở nhiều cuộc thăm dò, với cộng đồng đang phát triển nhanh chóng của Seedify bỏ phiếu về các chủ đề để tinh chỉnh nền tảng Seedify trước khi ra mắt.

SFUND là mã thông báo gốc của Seedify, một vườn ươm và bệ khởi động tập trung vào trò chơi.

Các điều khoản và điều kiện:

  1. Chỉ những người dùng (i) tích lũy khối lượng mua ròng ít nhất 125 SFUND trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 5 năm 2022, 10 giờ sáng UTC đến ngày 17 tháng 5 năm 2022, 10 giờ sáng giờ UTC và (ii) duy trì khối lượng mua ròng ít nhất 125 SFUND như vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, 10 giờ sáng UTC sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng.
  2. Phần thưởng, nếu có, sẽ được ghi có trực tiếp vào Tài khoản Spot của người dùng trong vòng một (1) tháng sau khi sự kiện kết thúc.
  3. Tất cả người dùng tham gia phải tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản dịch vụ của Bybit. Bybit có quyền loại bất kỳ người tham gia nào tham gia vào các hoạt động không trung thực hoặc lạm dụng trong sự kiện này, bao gồm đăng ký tài khoản hàng loạt để kiếm thêm tiền thưởng và bất kỳ hoạt động nào khác có liên quan đến mục đích bất hợp pháp, gian lận hoặc có hại.
  4. Bybit bảo lưu quyền giải thích cuối cùng của các Điều khoản và Điều kiện. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Bybit.
Điểm đánh giá post