Airdrop.com sẽ ra mắt nền tảng mã thông báo của mình vào tháng 12

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Airdrop.com sẽ ra mắt nền tảng mã thông báo của mình vào tháng 12
này nhé

Airdrop.com đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt nền tảng phân phối mã thông báo kỹ thuật số, còn được gọi là “Airdrop”, trước cuối năm nay.

Airdrop của Paraswap khiến người bán thất vọng vì chỉ 0,015% ví đủ điều kiện giảm giá PSP hơn 25%
Airdrop.com sẽ ra mắt nền tảng mã thông báo của mình vào tháng 12

Airdrop.com sẽ ra mắt nền tảng mã thông báo của mình vào tháng 12

Airdrop.com kết hợp các dự án tiền điện tử đã được thử nghiệm hiệu quả với cộng đồng những người sở hữu mã thông báo đã được xác minh thông qua dịch vụ phân phối mã thông báo kỹ thuật số chuyên nghiệp, miễn phí và công bằng. .

Hiện tại, hơn 100 người mỗi giờ đang tham gia vào danh sách chờ của Airdrop.com với mong đợi được truy cập vào nền tảng phân phối mã thông báo mới. Nhóm Airdrop.com dự báo sẽ có hơn 100.000 lượt đăng ký khi ra mắt nền tảng vào cuối tháng 12 năm 2021, đặc biệt là do hoạt động tăng đột biến gần đây của những người săn mã thông báo Airdrop trên Polygon và MetaMask.

Xem Thêm  Cập nhật Công nghệ Blockchain là gì? Hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Crypto Airdrop: Tiền miễn phí & amp;  Mã thông báo |  bởi Crypto Account Builders |  Trung bình

“Nhóm Airdrop.com tin rằng hầu hết các đợt airdrop mã thông báo kỹ thuật số không chỉ quá đắt đối với các dự án tiền điện tử mà còn không đáp ứng được nhu cầu của họ về nhận thức thị trường và xây dựng cộng đồng.” Giotto De Filippi, người sáng lập Airdrop.com, cho biết.

“Việc cung cấp của chúng tôi sẽ cung cấp cho cả người nhận mã thông báo kỹ thuật số và nhà phát hành của họ một dịch vụ phân phối mã thông báo an toàn và miễn phí. Nhờ công nghệ độc quyền của chúng tôi, Airdrop.com sẽ đảm bảo rằng các dự án tiền điện tử có quyền truy cập vào cộng đồng các cá nhân và không sử dụng các bot được lập trình để sử dụng các kế hoạch tương tự. “

Airdrop.com đảm bảo phân phối mã thông báo công bằng cho các dự án tiền điện tử bằng cách yêu cầu tất cả người dùng trải qua xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) trước khi tham gia nền tảng. Việc xác minh người dùng cho phép Airdrop.com phân phối mã thông báo một cách dân chủ hơn nhiều, giảm khả năng bot và mã thông báo nuôi bởi các tác nhân độc hại. Các nhà cung cấp mã thông báo cũng sẽ yêu cầu kiểm tra và xác minh để đảm bảo các airdrop bất hợp pháp và giả mạo bị loại bỏ trước khi chúng được thêm vào danh sách. Airdrop giả là một trong những cách phổ biến nhất để lừa các nhà đầu tư không hiểu biết và Airdrop.com có ​​kế hoạch khắc phục sự cân bằng bằng cách ưu tiên sự an toàn.

Xem Thêm  Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Cộng đồng Airdrop.com hiện chỉ mở cho một số lượng người tham gia giới hạn, nhưng người tiêu dùng có thể tham gia danh sách chờ tại https://airdrop.com/. Airdrop cũng mở màn cho chương trình Đại sứ. Đối với những người muốn nhận thêm mã thông báo, chỉ cần tham gia trò chuyện Telegram để được một trong những quản trị viên Airdrop liên hệ.

Qua Airdrop.com

Airdrop được thành lập vào năm 2021 và được thành lập bởi một nhóm có kinh nghiệm quen thuộc với các dự án tokenomics, ICO và blockchain.

Airdrop tiền điện tử là một phương pháp phân phối miễn phí và công bằng các mã thông báo kỹ thuật số cho một số lượng lớn những người tham gia nhiệt tình. Một trong những lợi thế chính của Airdrops cho các dự án tiền điện tử là khả năng tương tác với cộng đồng người dùng toàn cầu một cách nhanh chóng, an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả nhất có thể. Những người được chấp nhận trên nền tảng Airdrop.com sẽ nhận được mã thông báo kỹ thuật số miễn phí, có cơ hội khám phá thị trường tiền điện tử, tìm hiểu thêm về mã thông báo và tham gia dự án cộng đồng của chúng tôi để tương tác với những người nắm giữ mã thông báo khác.

Xem Thêm  Mới Chiến lược Trade Coin Sàn

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Điểm đánh giá post