Airdrop Donut Swap nhận 800.000.000 DONUT Token miễn phí – Kèo thơm X100 lần. Mở bán từ 19/03/2022

Donut Swap (DONUT) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện một đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Giao dịch, kiếm tiền và giành được tiền điện tử trên nền tảng phi tập trung phổ biến nhất trong thiên hà

DonutSwap sẽ là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Binance Smart Chain, với khối lượng giao dịch cao nhất trên thị trường.

donutswap

Cách tham gia Airdrop Donut Swap nhận 800.000.000 DONUT

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x1126bd211c896130a0a1f8b930820bbeaca626f7
  • Tên mã thông báo: Donut Swap
  • Biểu tượng mã thông báo: DONUT
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo Donut Swap (DONUT)

Tài chính Smartpay là một nền tảng thanh toán phi tập trung thế hệ tiếp theo bảo vệ các giao dịch cá nhân ở mức giá thấp và giá thấp. Trang web của nhà phát triển cho biết như sau: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ đơn giản, tiện lợi và chức năng để bảo vệ tiền của khách hàng bằng cách cung cấp hoa hồng thấp và chi phí thấp cho mỗi giao dịch. Chúng tôi sẽ làm cho thế giới tài chính phi tập trung an toàn hơn và minh bạch hơn vì một tương lai tốt đẹp hơn. Tiện ích Mã thông báo SMAP liên quan trực tiếp đến phí thanh toán của người dùng. Phí người dùng sẽ khác nhau dựa trên số lượng SMAP được giữ. Hoa hồng được trả bởi người dùng cho mỗi lần thanh toán được thực hiện.

Dự án nghe có vẻ rất hứa hẹn, nếu các nhà phát triển có thể đạt được mọi thứ theo kế hoạch, mã thông báo có thể có giá rất rất tốt, nhưng như thường lệ thì rủi ro là rất cao. Hợp đồng thông minh mã thông báo Donut Swap( DONUT ) – 0x1126bd211c896130a0a1f8b930820bbeaca626f7. Toàn phát ra 1 tỷ xu. Mã thông báo vẫn chưa được giao dịch, theo lời hứa của các nhà phát triển, việc niêm yết trên pancakeswap sẽ gần hơn vào cuối tháng 1 năm 2022, trên thực tế, việc niêm yết thường bị hoãn lại. Trước khi mã thông báo được niêm yết, một đợt bán trước và airdrop mã thông báo diễn ra theo định dạng thông thường để phân phối / bán hàng tức thì.

5/5 - (3 bình chọn)