Airdrop FURY GUNNER nhận 30.000 FURY miễn phí – Kèo thơm x100 khi mở bán

Về Fury Gunner, một trò chơi lấy cảm hứng từ Gunny, là một trò chơi Play & Earn thú vị dành cho người chơi từ người mới đến trình độ chuyên nghiệp để kiểm tra kỹ năng của họ và cạnh tranh với đồng nghiệp của họ để tạo ra trò chơi bắn súng “đỉnh cao”, hoặc thậm chí đạt được cơ hội ngàn vàng để tham gia các trò chơi mang tính chiến thuật cao để đảm bảo thành công rực rỡ.

fury gunner

FURY GUNNER (FURY) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Cách tham gia Airdrop FURY GUNNER nhận 30.000 FURY miễn phí

Fury Gunner cũng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm về những cuộc phiêu lưu dựa trên thực tế, một yếu tố vượt xa những gì một game chiến thuật đơn thuần thường mang lại. Sự nhiệt tình, háo hức chờ đợi khi chơi là điều cốt lõi để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x8890963bBeE090fB958d7eCcC01957fDbd78aF43
  • Tên mã thông báo: FURY GUNNER
  • Biểu tượng mã thông báo: FURY
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo FURY GUNNER (FURY)

Đây là những gì các nhà phát triển phải nói về dự án: Về mặt Fury Gunner, trò chơi lấy cảm hứng từ Gunny là một trò chơi Chơi và Kiếm tiền gây nghiện cho người chơi từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp để kiểm tra kỹ năng của họ và cạnh tranh với đồng nghiệp của họ để tạo ra một ” trò chơi bắn súng -notch “, hoặc thậm chí có được cơ hội tuyệt vời để tham gia vào các trò chơi chiến thuật để đảm bảo thành công lớn.

Địa chỉ hợp đồng thông minh của mã thông báo FURY GUNNER là 0x8890963bBeE090fB958d7eCcC01957fDbd78aF43 và tổng nguồn cung là 50 tỷ đồng FURY. Mã thông báo không được giao dịch, nó đang ở giai đoạn bán trước và phân phối airdrop ngay lập tức.

1/5 - (1 bình chọn)