Airdrop GALA Finance nhận 10,000,000 GALA miễn phí đã list Pancakeswap

Chúng tôi tin rằng blockchain nên vô hình trong các trò chơi của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cơ chế trò chơi đơn giản mà tất cả người chơi đều có thể tận hưởng, cho dù họ có coi mình là chuyên gia về blockchain hay không.

Người chơi có thể thực sự sở hữu những gì họ giành được trong các trò chơi của chúng tôi. Nếu bạn kiếm được hoặc giành được một thanh kiếm thần kỳ trên Nền tảng trò chơi Gala, nó là của bạn. Các mặt hàng của bạn và bất kỳ trạng thái kế thừa nào là tài sản có thể xác minh được trên blockchain mà bạn có thể giao dịch cho người khác hoặc chơi trong trò chơi.

GALA là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop GALA Finance 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 10.000.000 GALA?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xdCae2B96F3459617283c1920Cc44d76683B3d747
Tên mã thông báo: GALA Finance
Biểu tượng mã thông báo: GALA
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

 

Thông tin thêm về token Gala Finance

GALA tài chính – Do người chơi sở hữu. Các cầu thủ thực sự nhận được những gì họ giành được trong các trò chơi. Nếu bạn kiếm được hoặc giành được thanh kiếm ma thuật trên nền tảng trò chơi Gala, nó sẽ là của bạn. Các mặt hàng của bạn và bất kỳ trạng thái kế thừa nào là tài sản có thể xác minh được trên blockchain mà bạn có thể giao dịch hoặc chơi với người khác trong trò chơi. Họ không phát triển trò chơi trong môi trường chân không, nhưng liên tục tương tác với cộng đồng Discord và thử nghiệm các giả định. Họ xây dựng cùng với cộng đồng có tiếng nói, những người có đóng góp định hướng cho sự phát triển của mỗi trò chơi. Chúng tôi đã tìm thấy dữ liệu như vậy trên trang của họ, bạn có thể tự làm quen với chúng một cách chi tiết hơn.

Nội quy cộng đồng.

Chúng tôi không phát triển trò chơi trong môi trường chân không, chúng tôi liên tục tham gia và thử nghiệm các giả định với cộng đồng Discord của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng cùng với một cộng đồng tiếng nói có ý kiến ​​đóng góp định hình hướng đi của mỗi thiết kế trò chơi.

Airdrop GALA Finance 2

5/5 - (6 bình chọn)