Airdrop Kakausacoin Nhận 250 KAKA Token miễn phí, Kakausacoin đã List Pancakeswap

Kaka NFT Sẽ được niêm yết trên Gate.io và trao đổi pancakeswap sau khi Presale kết thúc.

Chương trình tham gia Airdrop Kakausacoin Nhận 250 KAKA Token miễn phí, Kakausacoin đã List Pancakeswap, kết thúc đến hết 30/0/ 2022

Thông tin về KAKA Token

KAKA sở hữu nhiều IP thương hiệu nổi tiếng thế giới và không chỉ đúc chúng thành Hộp bí ẩn thẻ NFT quý hiếm mà còn bổ sung các lớp trò chơi như mở lại và nhóm giải thưởng FOMO. Điều này đã thu hút nhiều người hâm mộ và người chơi, dẫn đến việc Hộp bí ẩn được phát hành trên nhiều nền tảng chính như Binance và Okex. Thẻ phát hành có phí bảo hiểm cao trên thị trường.

Lộ trình phát triển của Kakausacoin

Vào ngày 28, các thẻ Marvel của hộp bí ẩn NFT đã được phát hành trên nền tảng DODO và bán được 4837 miếng, trị giá 820.000 đô la.

Đầu tư của Series A đã hoàn thành. Nó được đồng đầu tư bởi AU21, Waterdrip Capital, Consensus Labs, Infinity Labs và BIP32, với tổng giá trị ước tính là 15 triệu USD.

tháng Sáu

Vào ngày 3, KAKA đã được liệt kê trong danh sách hàng đầu của Binance Smart Chain MVB.

Vào ngày 10, Marvel & KAKA Paul Frank NFT Mystery Box đã được phát hành trên nền tảng TheForce. 500 chiếc hộp bí ẩn này đã được bán hết trong 10 giây.

Vào ngày 28, trò chơi đầu tiên Troland of KAKA đã có bản beta riêng đầu tiên, minh họa giá trị của các thẻ và tối ưu hóa độ mượt mà và thú vị của trò chơi.

Xem Thêm  Vinaresearch là gì? 2 cách Kiếm tiền Online với Vinaresearch năm 2020

Tháng Bảy

Vào ngày 21, Genesis mở lại hộp bí ẩn của loạt phim KAKA Chan chính thức đã được bán hết 1183 chiếc trong vòng chưa đầy 12 giờ

Vào ngày 17, KAKA đã hợp tác với Cointelegraph Chinese, tổ chức Cuộc thi Tuyển chọn Phụ nữ Độc lập trong xu hướng NFT, cuộc thi tập trung vào sự quyến rũ và quyền lực của phụ nữ trong ngành công nghiệp blockchain.

Vào ngày 30 tháng 7, Troland đã có bản beta riêng tư vòng thứ hai. Khai thác (mã thông báo) đã được triển khai.

Tháng 8

Vào ngày 2 tháng 8, BakerySwap đã ra mắt sự kiện các hộp bí ẩn One Piece có thể mở lại phiên bản giới hạn và bán hết 1.116 mảnh trị giá 100.000 USD, điều này đã giành được danh tiếng đáng kinh ngạc trên thị trường thứ cấp về lối chơi genesis.

Vào ngày 25 tháng 8, KAKA đã hợp tác với Binance NFT, phát động sự kiện bán hộp phim khoa học viễn tưởng Metaverse Hybrid Mystery và tất cả 30070 hộp đã được bán hết chỉ trong vài giây.

KAKA Troland, cuộc thi thể thao điện tử toàn cầu bao gồm các cuộc thi câu lạc bộ ngoại tuyến và các cuộc thi toàn cầu trực tuyến, do cộng đồng KAKA Trung Quốc phát động.

Q4

Ra mắt hình đại diện tiền điện tử KAKA Rabbits Sale trên Binance NFT Marketplaces và bán hết hàng thứ hai cho mỗi đợt.

Thực hiện IDO cho mã thông báo nền tảng $ KAKA.

Chính thức ra mắt trò chơi chơi kiếm tiền đầu tiên Troland

Tối ưu hóa mô hình kinh tế của mã thông báo và quản lý giá trị thị trường.

Hoàn thành việc triển khai giá trị thị trường và quản lý giá trị của DEX.

Chọn (các) CEX chất lượng cao để hợp tác vào đúng thời điểm.

Thử nghiệm công khai cho trò chơi thứ hai của chúng tôi (trò chơi bóng đá)

Kế hoạch 2022

Hoàn thành giao diện tiêu chuẩn hóa cho các trò chơi bài và mở giao diện tiêu chuẩn hóa cho các nhóm phát triển và dự án ngoài đó, những người muốn tham gia trò chơi blockchain. Họ chỉ cần có IP và tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Mô hình kinh tế vốn đã nhỏ có thể dễ dàng chuyển đổi để xuất bản các trò chơi blockchain của riêng họ trên KAKA NFT bằng cách sử dụng các quy tắc trò chơi của KAKA.

Quý 2

Hoàn thành phần giới thiệu của hơn 10 trò chơi bài.

Khởi chạy trò chơi giao diện chuẩn hóa mới thứ hai, đây sẽ là một trò chơi kiểu mô phỏng. Đồng thời, trò chơi này sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống kinh tế của KAKA NFT World. Việc mở cửa trò chơi mới sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế lớn cho KAKA NFT. (Bạn không cần phải trả phí đặc biệt khi sử dụng giao diện trò chơi thẻ tiêu chuẩn của KAKA để khởi chạy trò chơi của riêng bạn, nhưng bạn cần phải nắm giữ một số lượng thẻ KAKA nhất định và cam kết nó.) Nền tảng sử dụng cơ chế này để đảm bảo rằng các dự án sử dụng giao diện sẽ không làm tổn hại đến lợi ích của người dùng nền tảng và các game thủ sử dụng các chiến thuật ám chỉ.

Xem Thêm  Bất chấp sự suy giảm của thị trường, XRP đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng và một tín hiệu tăng giá đang xuất hiện

Q3

Mở trao đổi giá trị người dùng giữa phòng trưng bày nghệ thuật Metaverse và nền tảng trò chơi.

Có nền tảng xuất bản trò chơi được tiêu chuẩn hóa, phòng trưng bày nghệ thuật NFT (hỗ trợ các hoạt động đấu giá và triển lãm), một cửa hàng phái sinh với các mặt hàng thời thượng hỗ trợ đồng thời người dùng trên toàn cầu.

Bước vào thời kỳ phát triển giá trị đa dạng trên nhiều phương diện. Mã thông báo KAKA sẽ trở thành một hỗ trợ giá trị kinh tế quan trọng và chỉ báo cho hiệu suất.

Q4

Cải cách nhiều mô hình tích hợp kinh doanh của nó.

Khởi chạy thị trường dự đoán

Nhiều tổ chức đầu tư truyền thống sẽ tham gia và đầu tư vào các doanh nghiệp toàn cầu của KAKA NFT. Đồng thời, KAKA sẽ bắt đầu triển khai game trên PS và Mi

Nhà tài trợ dự án Kakausacoin

air

Điểm đánh giá post