Airdrop META MARIO nhận 10 MARIO Token miễn phí – Kèo thơm X100 khi mở bán

MetaMario (MARIO) là một Token mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop Token bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận Token vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

meta mario

META MARIO là gì?

METAMARIO là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trong chuỗi khối Smart Chain bằng cách sử dụng $ MARIO, Token tiện ích của nền tảng.

MARIO sử dụng sức mạnh của Smart Chain Binance để mọi người có thể chia sẻ rủi ro với nhau mà không cần công ty bảo hiểm.

Trong tương lai, Mario Center dự định cung cấp vỏ ví tiền điện tử, cũng như các sản phẩm tiêu chuẩn hơn, chẳng hạn như giảm giá.

Cách tham gia Airdrop META MARIO nhận 10 MARIO Token miễn phí

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Xem Thêm  Giao thức InsurAce ($ INSURE) là gì? Một giao thức bảo mật giúp tiền điện tử an toàn hơn cho mọi người trong Web3

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của Mario Center và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các Token sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm Token, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ Token hợp đồng: 0x19bF6dcD79A63F6A8da170E87d2B70A0c5993203
  • Tên Token: MetaMario
  • Biểu tượng Token: MARIO
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của Mario Center . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về Token MetaMario (MARIO)

$ MARIO là một Token tiện ích cho thế giới ảo. METAMARIO là một thế giới ảo, nơi người chơi có thể tạo, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Smart Chain bằng cách sử dụng $ MARIO, Token tiện ích của nền tảng. METAMARIO được quản lý hoàn toàn bởi các thành viên. Chỉ các thành viên mới có thể quyết định yêu cầu nào là hợp lệ. Tất cả các quyết định của người tham gia được ghi lại và thực thi bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Smart Chain công khai.

Các Token Metaverse đã được quảng cáo rầm rộ kể từ năm 2021, nếu dự án thành công, các Token này có thể rất đắt trong tương lai, nhưng hầu hết các dự án vẫn không thành công, hãy chuẩn bị cho điều này. Địa chỉ hợp đồng thông minh Token MetaMario là 0x19bF6dcD79A63F6A8da170E87d2B70A0c5993203 và tổng nguồn cung là 100 tỷ đồng MARIO. Token MARIO chưa được giao dịch trên các sàn giao dịch, metamario đang ở giai đoạn bán trước và phân phối airdrop ngay lập tức

Xem Thêm  Dự án Vòng tròn khen thưởng là gì? Cách thức hoạt động và các tính năng đặc biệt của dự án (MC coin)
Điểm đánh giá post