Airdrop MetaGG NFT nhận 22.000.000 MNFT Token miễn phí – Cơ hội X100 lần khi mở bán

Hãy bước vào một thế giới đầy những khả năng khi bạn khám phá, đi chơi, xây dựng, chơi và hơn thế nữa! Chúng tôi sẽ sớm mở ra thêm thông tin chi tiết về thế giới. Bây giờ, hãy tham gia danh sách chờ để được đăng ký trước cho bản phát hành NFT của chúng tôi

MetaGG NFT (MNFT) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện một đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

metaverse

Cách tham gia Airdrop MetaGG NFT nhận 22.000.000 MNFT

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x15b03Acf5810890972dcCf099B3c884ccfA72FF2
  • Tên mã thông báo: MetaGG NFT
  • Biểu tượng mã thông báo: MNFT
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo MetaGG NFT (MNFT)

Một metaverse mới tương tự như MetaGG, nhưng tập trung vào NFT, các nhà phát triển của dự án viết như sau: Tham gia danh sách chờ để truy cập sớm và nhận và mua Metaverse GG để có quyền truy cập sớm vào NFT GG triệu đô.

Bản thân dự án tương tự như việc MetaGG tiến hành đăng ký trước, bạn có thể tìm thấy nó trong “airdrop khác” của chúng tôi, sự giống nhau không phải là yếu tố tích cực, vì không thể xác định liệu dự án này có liên quan đến dự án hiện tại hay không. , các ngày kỷ niệm đều có trên HYIP và chúng tôi không bỏ lỡ một ngày nào trong số đó. Địa chỉ của hợp đồng thông minh mã thông minh MetaGG NFT MNFT là 0x15b03Acf5810890972dcCf099B3c884ccfA72FF2 và tổng lượng phát hành mã thông báo là 3,9 triệu tỷ đồng. Mã thông báo đã không được đưa ra ngoài để giao dịch, vì nó đang ở giai đoạn trước khi bán.

2/5 - (1 bình chọn)