Airdrop Monopolist nhận miễn phí 5 MOCO Token – Cơ hội X100 lần khi list sàn Pancakeswap

Trong The Monopolist, người chơi sẽ xây dựng chiến thuật của riêng mình thông qua việc tung xúc xắc, đầu tư mua đất, xây dựng tài sản, thu phí ăn ở, v.v. để thu phục những người khác bằng nhiều cách khác nhau. Khi bạn trở thành người chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào, bạn sẽ kiếm được $ MOCO và mã thông báo BNB, đặc biệt có cơ hội nhận được các nhân vật, nguyên liệu hoặc vật phẩm mới mà bạn có thể mang đến thị trường NFT để kiếm thêm thu nhập.

moco airdrop

Monopolist là gì?

The Landlord’s Game là trò chơi kinh điển hơn 100 năm nay. Đây là một trò chơi giao dịch bất động sản mà hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều chơi cho vui, trở thành ông trùm bất động sản. Nhưng nếu chơi đủ lâu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các quy tắc và nhận ra rằng trò chơi này mang lại cho bạn nhiều bài học và hiểu biết có thể áp dụng vào thế giới đầu tư, tài chính, đặc biệt là lĩnh vực Crypto. Bằng cách cung cấp những lợi ích mới về kinh tế trò chơi và trải nghiệm người dùng, The Monopolist sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho người chơi.

Xem Thêm  NearPAD là gì ?Thông tin mới nhất về Nearpad dự án và token PAD

Đồng tiền độc quyền (MOCO) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Làm thế nào để tham gia Airdrop Monopolist nhận miễn phí 5 MOCO Token

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x8957270991dA937e932e239e474Df3464c3ef9f5
  • Tên mã thông báo: Monopolist Coin
  • Biểu tượng mã thông báo: MOCO
  • Số thập phân: 18
Xem Thêm  [Sự Thật] Effect Tiktok Với Những Bộ Lọc Phổ Biến Giúp Video Của Bạn Dễ Lên Xu Hướng Tiktok

Gameplay

Trong The Monopolist, người chơi sẽ xây dựng chiến thuật cho riêng mình thông qua việc tung xúc xắc, đầu tư mua đất, xây dựng tài sản, thu phí ăn ở, v.v. để giành chiến thắng những người khác bằng nhiều cách khác nhau. Khi bạn trở thành người chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào, bạn sẽ kiếm được mã thông báo $ MOCO, đặc biệt có cơ hội nhận được các nhân vật, nguyên liệu hoặc vật phẩm mới mà bạn có thể mang đến thị trường NFT để kiếm thêm thu nhập.

Thu thập

Các hodlers $ MOCO có thể đặt cược các mã thông báo để nhận được bộ sưu tập NFT bao gồm các ký tự và xúc xắc.

Dex

Chiến thắng trò chơi và bạn sẽ kiếm được $ BNB, sau đó bạn chỉ có thể đổi BNB của mình thành $ MOCO trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp cho bạn mức phí tối thiểu cho mỗi giao dịch hoán đổi.

Đặt cọc

Kiếm thêm mã thông báo $ MOCO bằng cách đặt cược vào The Monopolist! Bạn càng đặt cược nhiều mã thông báo, bạn càng có thể yêu cầu các giá trị khuyến khích cao hơn. Với APY cao trong tất cả các Bể nuôi, bạn có thể chọn bất kỳ nhóm nào để kiếm thêm mã thông báo làm thu nhập thụ động.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Etherconnect Đa Cấp, Lừa Đảo? Tổng Quan Về Dự Án Etherconnect ECC Token, Bằng Chứng Rút Tiền Từ Dự Án Etherconnect Về Trong 3 Phút

Trang trại khai thác

Thu thập các nhân vật của bạn với thứ hạng càng cao và càng nhiều huy chương càng tốt, bạn có thể kiếm được nhiều token MOCO và BNB hơn làm thu nhập thụ động không giới hạn của mình.

Thương trường

Nhân vật, Xúc xắc, Huy chương và Hộp có thể được trao đổi trên thị trường NFT

Thị trường NFT

moco1

NFTs Marketplace là một thị trường NFT chuỗi chéo cho phép người dùng dễ dàng tạo, bán và mua nội dung NFTs kỹ thuật số. Đấu giá NFTs, tiếp thị liên kết và các tính năng nâng cao khác có sẵn trên thị trường.

MOCO Token được phân bổ như thế nào?

Total supply – 1,000,000

Airdrop (1%) – 10,000
Community Program (12%) – 120,000
Private Sale (15%) – 150,000
IDO (5%) – 50,000
LP + Eco (10%) – 100,000
Team (15%) – 150,000
Mining Farm (22%) – 220,000
Staking reward (15%) – 150,000
Advisor (5%) – 50,000

Lộ trình phát triển của Monopolist

map

 

Đội ngũ phát triển dự án Monopolist

partner

 

Đốic tác của dự án Monopolist

moco

 

 

Điểm đánh giá post