Airdrop Mortal Kombat Store nhận 10 MKS miễn phí đã list Pancakeswap

MKS – Mã thông báo tiện ích cho thế giới ảo.
Mortal Kombat Store là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trong chuỗi khối Smart Chain bằng cách sử dụng MKS, mã thông báo tiện ích của nền tảng.

Mortal Kombat Store là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Mortal Kombat Store 1

Làm thế nào để yêu cầu 10 MKS airdrop?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

 

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xe4ffb2acc88478674669509c725201e58fd408a1
Tên mã thông báo: Mortal Kombat Store
Biểu tượng mã thông báo: MKS
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

 

Thông tin thêm về token Mortal Kombat Store

MKS là một mã thông báo tiện ích cho thế giới ảo. Mortal Kombat Store là một thế giới ảo nơi người chơi có thể tạo, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối Smart Chain bằng cách sử dụng MKS, mã thông báo tiện ích của nền tảng. MKS tận dụng sức mạnh của Chuỗi thông minh Binance để cho phép mọi người chia sẻ rủi ro với nhau mà không cần công ty bảo hiểm. Bảo vệ rủi ro và các lỗi tiềm ẩn trong mã hợp đồng thông minh. Luôn cập nhật các sự kiện như hack DAO hoặc các vấn đề với ví đa chữ ký Parity. Trong tương lai, họ có kế hoạch cung cấp phạm vi bảo hiểm ví tiền điện tử cũng như các sản phẩm tiêu chuẩn hơn như giảm giá. Cửa hàng Mortal Kombat thuộc sở hữu hoàn toàn của các thành viên. Chỉ các thành viên mới có thể quyết định câu lệnh nào là hợp lệ. Tất cả các quyết định của những người tham gia được ghi lại và áp dụng bởi các hợp đồng thông minh trong Chuỗi thông minh công cộng.

Cửa hàng Mortal Kombat hướng tới cộng đồng

Mortal Kombat Store được điều hành hoàn toàn bởi các thành viên. Chỉ các thành viên mới có thể quyết định yêu cầu nào là hợp lệ. Tất cả các quyết định của thành viên đều được ghi lại và thực thi bởi các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối công cộng Smart Chain.

Airdrop Mortal Kombat Store 2

Điểm đánh giá post