Airdrop Paypal Coin nhận 600.000.000 PAL Token miễn phí – Cơ hội X100 lần khi .List Pancake 12/02/2022

Paypal Coin là dự án cổng thanh toán tốt nhất trên Binance Smart Chain, mang đến trải nghiệm chuyển tài sản sinh lợi hơn. Bạn cũng có thể đặt cược BNB và kiếm tới 4% BNB HÀNG NGÀY

Bạn sẽ được hưởng thu nhập thụ động ổn định và APR cao. Bạn không cần phải đổi BNB của mình để lấy bất kỳ mã thông báo nào, chỉ cần bắt đầu kiếm BNB với BNB thật dễ dàng.

Bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng cho công việc thu hút mọi người bằng chương trình liên kết 5 cấp độ. Nhận tới 7% từ mỗi khoản tiền gửi của những người dùng được mời.

paypal coin

Paypal ra mắt nền tảng Paypal Coin

PayPal đã gây sóng gió khi cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ việc mua – bán các tài sản tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trong thời gian sắp tới

Đây quả thật là một sự kiện lớn do trong quá khứ, cựu CEO của công ty từng gọi Bitcoin là một trong những trò lừa đảo lớn nhất lịch sử. Ngoài ra còn có những tin đồn nói rằng các nhân viên PayPal cũng từng cười nhạo Bitcoin.

PayPal đã xác nhận rằng tất cả “chủ tài khoản PayPal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ hiện có thể mua, giữ và bán tiền điện tử trực tiếp trên PayPal’. Tin tức này được công bố sau nhiều tuần chờ và thử nghiệm beta.

Xem Thêm  Cập nhật 1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng? Tỷ giá CNY mới

Tóm lại, người dùng đủ điều kiện sẽ có thể mua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin thông qua ứng dụng PayPal. Dịch vụ này sẽ được triển khai cho người dùng Venmo và người dùng ở “một số thị trường quốc tế được chọn”

Làm thế nào để tham gia Airdrop Paypal Coin nhận 600.000.000 PAL Token

Mã thông báo Paypal Coin là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Mở TrustWallet, sau đó mở Paypal Coin. Hoặc trình duyệt/tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Digital marketing là gì? Hiểu Đúng Về Digital Marketing - Tại sao chúng ta sử dụng Digital Trong Marketing Online

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

  • Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xec809a1331f796d608fbdc33a4b094b94000e4ca
  • Tên mã thông báo: Paypal Coin Token
  • Biểu tượng mã thông báo: PAL
  • Số thập phân: 18
4.8/5 - (12 bình chọn)