Airdrop PSG Fan Token nhận 10 PSG Token miễn phí – Cơ hội X100 lần PSG Token

PSG Fan Token còn hơn cả một Fan

Fan Tokens cung cấp cho bạn tầm ảnh hưởng để tác động đến các quyết định được đưa ra tại Trụ sở chính Paris Saint Germain ở Paris.

Cũng giống như niềm đam mê của bạn đối với câu lạc bộ, Fan Tokens là mãi mãi.

Sau khi bạn có được chúng, chúng là của bạn để sử dụng nhiều lần. Ngay cả sau khi có nhiều phiếu bầu và Phần thưởng của Fan, bạn vẫn giữ lại tất cả các Mã Fan $ PSG của mình. Không cần đăng ký lại hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

airdrop psg token1

PSG Token dùng để làm gì?

PSG Fan Token là tên của Fan token chính thức duy nhất của Paris Saint-Germain. Fan Token là tài sản kỹ thuật số không bao giờ hết hạn.

Hãy coi họ là tư cách thành viên truyền thống của bạn, chỉ với quyền biểu quyết đối với các quyết định chính thức của câu lạc bộ, quyền truy cập vô song vào đội của bạn và trải nghiệm đáng kinh ngạc một lần trong đời. Đừng bận tâm. Đừng nghĩ về họ như một thành viên truyền thống.

Paris Saint-Germain sẽ sử dụng Fan Token làm nền tảng để những người nắm giữ Token của Fan có tiếng nói của họ về các quyết định chính thức của câu lạc bộ. Các cuộc thăm dò diễn ra tùy thuộc vào câu lạc bộ, nhưng quyết định của Fan là cuối cùng.

Xem Thêm  Mã CVV Ngân hàng MB Bank là gì? Cách lấy mã CVV ngân hàng MB Bank nhanh nhất 2023

Trong quá khứ, những người nắm giữ Fan Token của các câu lạc bộ khác đã bỏ phiếu về nhiều thứ, bao gồm thiết kế bộ quần áo, thiết kế xe buýt, phương châm chính thức của đội và thậm chí cả khởi động XI.

Người sở hữu $ PSG Fan Token sẽ có quyền truy cập VIP vào tất cả các giải đấu trên sân nhà, cúp quốc gia và các trận đấu ở châu Âu. Nhưng đó chỉ là cho những người mới bắt đầu.

Từ những kỷ vật có chữ ký đến xem một trận đấu với huyền thoại câu lạc bộ yêu thích của bạn hay bay cùng đội đến một trận đấu trên sân khách, bầu trời thực sự là giới hạn. Bạn có thể kiếm Phần thưởng của Fan bằng cách tham gia các câu đố, trò chơi và các quyết định của câu lạc bộ

Thông tin về PSG Fan Token

Name – PSG FAN TOKEN

Symbol – PSG

Decimals – 18

Nguồn cung – 22.000.000 Token

Contract: 0x314D20fFC7d4b4fC98eE136C1514f2b68ea0819b

Làm sao để sở hữu PSG Token?

Bạn có thể mua $ PSG Fan Tokens trực tiếp bằng cách kết nối ví trực tiếp từ trang chủ, BNB là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng để giao dịch.

Hãy coi BNB giống như một loại ngoại tệ khi bạn đi nghỉ. Đầu tiên, bạn mua $ BNB, sau đó chỉ cần đổi chúng lấy $ PSG Fan Tokens. Bạn có thể mua $ BNB bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình.

Hướng dẫn tham gia Clam Airdrop PSG Fan Token nhận10 PSG Token miễn phí

Để tham gia airdop nhận miễn phí PSG Token bạn vui lòng làm theo các bước mình hướng dẫn nhé

Xem Thêm  Ca sĩ Sophia Urista tiểu tiện lên mặt một khán giả ngay giữa sân khấu

B1: Vào link trang chủ chính thức của PSG Fan Token

B2: Bạn chọn vào mục Clam để tiến hành kết nối với ví Metamask của bạn

psg fan token

B3: Bạn cho phép ví Metamask của bạn kết nối với ví PSG để tiến hành Clam token

airdrop psg token

Nhấn tiếp theo để đồng ý kết nối ví

airdrop psg token 1

B4: Cuối cùng bạn đồng ý với số phí 0.003 BNB tương ứng với khoản 1.5$ để Clam PSG Token về ví của bạn

airdrop psg fan token1

Thành quả sau khi clam PGS Token về ví

airdrop psg1

Số lượng Clam không giới hạn, nên tùy vào ngân sách mà bạn có thể cân đối nhận Token PSG nhé.

Vì sao PSG Fan Token lại hot đến vậy?

Token của Fan PSG sẽ phục vụ cả người chơi và Fan, vì không giống như các loại tiền điện tử khác, nó có quyền biểu quyết. PSG không nhất thiết bị ràng buộc với biến động giá của Ethereum hoặc Bitcoin , mà là tăng hoặc giảm giá trị dựa trên mức độ đánh giá của Fan khi có thể tham gia. Chủ sở hữu Token có quyền nhận NFT của câu lạc bộ, huy hiệu kỹ thuật số và vé VIP Matchday.
Bạn cũng có thể đặt cược $ PSG để nhận thêm phần thưởng, với các giải thưởng bao gồm NFT được đánh bạc cho các trò chơi dựa trên blockchain và Bộ sưu tập thuần túy, là những NFT thẩm mỹ hiếm có. Trong tương lai, chủ sở hữu Token sẽ chi $ PSG để đổi hàng hóa và dịch vụ của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ có kế hoạch đưa Token lên cấp độ tiếp theo bằng cách tung ra các chương trình khuyến mãi cho chủ sở hữu Token để giành được áo có chữ ký từ người chơi, tổ chức các sự kiện tiền điện tử xung quanh Token với những người chơi của mình với tư cách là người có ảnh hưởng và khởi động chiến dịch tiếp thị rộng rãi ở Châu Mỹ Latinh và Châu Á. Tất cả những mục tiêu này sẽ được thực hiện khi Fan đảm nhận vai trò đưa ra quyết định nổi bật.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Bella Poarch - Cô Gái Hạt Tiêu Gây Bão Tiktok Với Số Lượng Follow Cực Khủng Và Quá Sứ Đen Tối Ít Ai Biết Đến

airdrop psg token2

PSG có tổng nguồn cung thẻ của 20.000.000 , trong đó 1.288.396 đã bước đầu phân phối cho các fan câu lạc bộ thông qua một Fan Mã chào . Số token còn lại do Paris Saint-Germain nắm giữ và có thể được mua bằng cách tham gia vào các hoạt động cộng đồng và Binance Launchpool, cũng như bằng cách mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Chiến lược phát triển cộng đồng của PSG Fan Token bao gồm :

  • Đánh lừa PSG để có được NFT độc quyền của Paris Saint-Germain.
  • Tích hợp PSG trong các ứng dụng chính thức và tài sản trực tuyến của câu lạc bộ.
  • Tận dụng các cầu thủ Paris Saint-Germain để quảng cáo mã thông báo PSG.
  • Tiến hành tiếp thị chéo với các cơ sở dữ liệu hiện có như Mùa vé và các câu lạc bộ người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Á và Châu Mỹ Latinh.
  • Triển khai các chương trình khuyến mãi thường xuyên để giành vé ngày thi đấu, áo đấu có chữ ký và trải nghiệm độc quyền cho chủ sở hữu mã thông báo.
  • Bổ sung thêm hỗ trợ ngôn ngữ trên nền tảng Socios.
  • Tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến tiền điện tử hơn với những người nổi tiếng bóng đá.

Video hướng dẫn chi tiết cách Airdrop PSG Fan Token nhận 10 PSG Token miễn phí

Điểm đánh giá post