Airdrop Razer Surf nhận 30 RZS miễn phí đã list Pancakeswap

Giao thức RZS đã giới thiệu cho thế giới khái niệm về một loại tiền điện tử được hỗ trợ một phần bằng tài sản thế chấp và một phần ổn định về mặt thuật toán.

Tổ chức, khám phá và xác minh mọi thứ – từ tài sản vật lý đến tài sản kỹ thuật số như các mặt hàng trong chuỗi cung ứng đến Nghệ thuật, Văn bằng, Chứng chỉ, NFT, DeFi và hơn thế nữa. Sơ đồ tri thức phân cấp cho phép tài sản dữ liệu của thế giới được cấu trúc, liên kết, liên tục và dễ hiểu.

Razer Surf (RZS) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Razer Surf 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 30 RZS?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x6c771c0b6079948c6a901a0aba235d84d8b8cba3
Tên mã thông báo: Razer Surf
Biểu tượng mã thông báo: RZS
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo Razer Surf

Như đã nêu trên trang web – Giao thức RZS đã giới thiệu cho thế giới khái niệm về tiền điện tử, một phần được bảo đảm bằng tài sản thế chấp và một phần ổn định về mặt thuật toán. Tổ chức, khám phá và xác thực mọi thứ từ tài sản vật lý đến tài sản kỹ thuật số như các yếu tố chuỗi cung ứng, nghệ thuật, văn bằng, chứng chỉ, NFT, DeFi và nhiều tài sản dữ liệu khác. Một tuyên bố quá lớn đối với một mã thông báo không có tên, nhưng tất nhiên nó nghe có vẻ thú vị. Tổng lượng phát thải của đồng xu là 30 triệu xu.

Xem Thêm  [VẠCH TRẦN] AdFlex Nền Tảng Kiếm Tiền Online Với Affiliate marketing

Làm thế nào nó hoạt động

Xây dựng

Tạo các giải pháp của riêng bạn trên OriginTrail DKG bằng cách làm theo tài liệu mở rộng và tích hợp liền mạch với các SDK OriginTrail.

Nghiên cứu điển hình

các giải pháp hiện có đang chạy trên OriginTrail DKG mang lại kết quả hữu hình cho các cộng đồng trên toàn cầu.

Chạy một nút

Tham gia hơn 1000 nút đã hỗ trợ OriginTrail DKG bằng cách làm theo các bước đơn giản, đặt cọc RZS và thiết lập nút OriginTrail của bạn.

Airdrop Razer Surf 2

Điểm đánh giá post