Airdrop Sharky Network nhận 10 SHARKY miễn phí đã list Pancakeswap

Sharky Network là cơ sở hạ tầng đám mây blockchain tiên tiến và an toàn nhất với các mạng điện toán đám mây riêng biệt, có khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu xây dựng tương lai phi tập trung trên chuỗi thông minh sinh học.

Khả năng tương tác chuỗi chéo sáng tạo; Cấu trúc chuỗi chính phụ đa cấp thanh lịch; Khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu trong kỷ nguyên Blockchain 3.0 với công nghệ chuỗi chéo độc đáo.

Sharky Network là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Sharky Network 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 10 SHARKY?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Xem Thêm  Mô hình "Double top" có thể đẩy Bitcoin lên $ 23.500

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xbc2e61a66c46a6481585670453306bb2d617b954
Tên mã thông báo: Sharky Network
Biểu tượng mã thông báo: SHARKY
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo Sharky Network

Sharky Network là cơ sở hạ tầng blockchain đám mây tiên tiến và an toàn nhất với các mạng điện toán đám mây riêng biệt, có khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu một tương lai phi tập trung được xây dựng trên chuỗi thông minh sinh học. Kết nối liên thông sáng tạo; Cấu trúc mạch chính phân lớp thanh lịch; Khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu vào kỷ nguyên Blockchain 3.0 với công nghệ chuỗi chéo độc đáo. Một bộ công cụ phát triển ứng dụng hoàn chỉnh cho các cấp độ cơ bản của chuỗi khối phi tập trung để đáp ứng nhiều nhu cầu của nhà phát triển. Các thành viên của cộng đồng Sharky Network tham gia xây dựng hệ sinh thái Sharky Network, theo đuổi sự phát triển tiến bộ thông qua nhiều phương pháp quản lý như Sharky Network DAO, Lựa chọn nút, Mua tài nguyên và Cung cấp.

Xem Thêm  Tạo nội dung video youtube chất lượng của các “thánh dựng”

Phát triển & Quản trị

Các thành viên cộng đồng Sharky Network tham gia xây dựng hệ sinh thái Sharky Network, đạt được sự phát triển tiến bộ thông qua các phương pháp quản trị khác nhau như Sharky Network DAO, Node Election, Mua tài nguyên và Đề xuất.

Airdrop Sharky Network 2

Điểm đánh giá post