Airdrop SHIB VERSE nhận 220.000 SHIBERSE Tokẹn miễn phí – kèo thơm x100 khi mở bán

SHIBVERSE COIN (SHIBERSE) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện một đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

shib verse

Cách tham gia Airdrop SHIB VERSE nhận 220.000 SHIBERSE Tokẹn

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng MetamaskTruy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0xD5D662ee0e17E9E8a6036c379BD822E1e6BDD7e6
  • Tên mã thông báo: SHIBVERSE COIN
  • Biểu tượng mã thông báo: SHIBERSE
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo SHIBVERSE COIN (SHIBERSE)

Đây là những gì các nhà phát triển viết về dự án: $ SHIBERSE là đơn vị tiền tệ chính của chúng tôi, cho phép các nhà đầu tư lưu trữ hàng triệu, hàng tỷ hoặc thậm chí hàng nghìn tỷ trong ví của họ, được cung cấp cho bạn với sự hợp tác của TPA Metaverse Foundation. Truy vấn và tích hợp dữ liệu nội dung từ bất kỳ nguồn nào với các bản thể học được tiêu chuẩn hóa và tính toàn vẹn có thể xác minh được. Tìm và phân tích thông tin từ nhiều blockchain và nguồn dữ liệu được lập chỉ mục bằng biểu đồ kiến ​​thức.

Địa chỉ hợp đồng thông minh của mã thông báo SHIBVERSE COIN là 0xD5D662ee0e17E9E8a6036c379BD822E1e6BDD7e6 và tổng lượng phát thải là 3,9 nghìn tỷ đồng SHIBERSE. Mã thông báo không được giao dịch, nó đang ở giai đoạn bán trước và phân phối airdrop ngay lập tức.

3/5 - (3 bình chọn)