Airdrop SHIB nhận miễn phí 3.000.000 SHIB (SHIBA INU Swap) đã List Pancakeswap

Shiba Inu Swap là một Token mới trên blockchain BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop Token bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận Token vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn chương trình Airdrop SHIBA INU nhận miễn phí 3.000.000 SHIB đã List Pancakeswap

shiba

Làm thế nào để Airdrop SHIB nhận được 3.000.000 SHIB airdrop?

    • Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
    • Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Lưu ý: Hãy thận trọng không mua bất kỳ Token nào khác bằng hợp đồng thông minh khác với hợp đồng này (vì điều này có thể dễ dàng bị làm giả)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các Token sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm Token, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

Địa chỉ Token hợp đồng: 0x02c5cE497ca02602c68407BfaB624996437c09B7

Tên Token: SHIBA INU

Biểu tượng Token: SHIB

Số thập phân: 18

Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Xem Thêm  Sovi Universe là gì? Một viên ngọc ẩn khác của thị trường game NFT? IGO vào ngày 3 tháng 12

Thông tin thêm về Token SHIBA INU

Shibaswap là trang trại sinh lời đầu tiên trên thế giới và AMM trao đổi phi tập trung với các phần thưởng tĩnh cho phép các nhà đầu tư Token Shiba kiếm tiền một cách thụ động. Mục tiêu của các nhà phát triển là tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung bằng cách phối hợp có trách nhiệm về con người, giá trị, tài sản và danh tiếng. Tạo ra một nền tảng đáng tin cậy, an toàn để trao đổi, trồng trọt và hơn thế nữa. Rất tiếc, chúng tôi không thể xác định liệu Token này có chính thức trong hệ sinh thái Shiba-Inu hay không. Tổng lượng phát hành của Token tương đương với 200 nghìn tỷ đồng tiền.

Hướng dẫn tham gia Clam SHIBA INU Token

Để tham gia airdop nhận miễn phí SHIBA INU(SHIB) bạn vui lòng làm theo các bước mình hướng dẫn nhé

B1: Vào link trang chủ chính thức của SHIB

B2: Bạn chọn vào mục Clam để tiến hành kết nối với ví Metamask của bạn

clam shib

B3: Bạn cho phép ví Metamask của bạn kết nối với ví SHIB để tiến hành Clam token

aidrop shib

Nhấn tiếp theo để đồng ý kết nối ví

shib

B4: Cuối cùng bạn đồng ý với số phí 0.0003 BNB tương ứng với khoản 1$ để Clam SHIB Token về ví của bạn

shib clam

Thành quả sau khi clam SHIB về ví

 

shib token

 

Vì sao Shiba Inu lại hot đến vậy?

Có 4 lý do chính có thể lý giải được sự tăng trưởng thần kỳ của đồng Shiba Inu

Việc hưởng ứng trào lưu Dogecoin

Đây được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng giá của đồng Shiba Inu. Việc lấy cảm hứng câu chuyện từ chú chó Shiba đã tạo ra một luồng gió mới trong tình hình vốn hóa căng thẳng, gây khó tăng trưởng trong thời gian gần. Vì thế, khi vừa có mặt trên thị trường, đồng Shiba Inu đã sở hữu một phần vốn Doge và tăng trưởng chóng mặt.

Lượng fan đông đảo từ cộng đồng yêu thích “meme”

Không thể phủ nhận vai trò của hiệu ứng đám đông đến từ cộng đồng yêu thích meme đã góp phần to lớn trong việc tạo nên thành công của đồng Shiba Inu. Với đội ngũ người hâm mộ hùng hậu hơn 300 nghìn follower trên Twitter, 70 nghìn member trong hội Reddit, bất kỳ tin tức liên quan đến Shiba Inu Coin đều tạo nên những làn sóng phản hồi mạnh mẽ.

Xem Thêm  Cens World là gì? Game NFT trong không gian Metaverse kiếm tiền hoàn toàn và thông tin về CENS Token

shib1

Kiểm soát được nguồn cung ổn định

Nhờ vào chính sách minh bạch về nguồn cung ngay từ những ngày đầu sáng lập, đội ngũ dự án Shiba Inu luôn khiến các nhà đầu tư an tâm vì chia rõ hai khoản: 50% làm phần thưởng và 50% gửi vào ví Vitalik.

Người ủng hộ sẽ không lo sợ việc xả hàng và đột ngột “tẩu thoát” đến từ các nhà phát triển. Tuy nhiên, việc Vitalik có bán hết 50% nguồn cung để thu về lợi nhuận hàng tỷ đô hay không vẫn còn là một ấn số mà rất nhiều người hoài nghi.

Chính sách định giá hấp dẫn

Ngay từ lúc được công bố trên thị trường, SHIB đã là “miếng mồi ngon” trong mắt các nhà đầu tư tiền ảo khi chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ cũng đã có thể sở hữu hàng tỷ đồng coin. Việc này đã tác động đến hiệu ứng tâm lý đám đông – những người chưa có nhiều kiến thức trong lĩnh vực tiền điện tử – về vấn đề chỉ cần giá đồng SHIB tăng nhẹ, họ cũng đã có thể sinh lời hàng tỷ đồng.

Từ đó, nguồn cầu đồng Shiba Inu không ngừng tăng cao.

shiba coin1

Có nên đầu tư vào đồng Shiba Inu hay không?

Với đỉnh điểm giao dịch có lúc chạm ngưỡng hơn 15 tỷ đô, nhiều người đổ xô vào đầu tư Shiba Inu với mong muốn làm giàu nhưng lại không biết đến rất nhiều rủi ro tiềm ẩn sau.

Được nhận định là đồng tiền mã hóa mang nhiều nguy cơ rủi ro cao bởi CZ CEO của Binance. Tuy vậy, Binance vẫn tạo sân chơi cho các nhà giao dịch, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ khuyến khích đầu tư.

Tính ứng dụng của đồng SHIB chưa nhiều và việc xử lý nguồn cung còn nhiều nghi vấn. Không ai biết được với 8 tỷ đô trên trời rơi xuống, ví Vitalik sẽ sử dụng số tiền đó để làm gì vì không một ai có thể kiểm soát được nguồn cung 50% này.

Đồng Shiba Inu cũng chỉ là một hiện tượng bắt trend đồng tiền ảo dựa trên động vật những năm gần đây. Rõ ràng những gì mang tính phong trào đều sẽ đạt được đỉnh điểm và có điểm dừng sau đó, không ai chắc chắn được sự bền vững của loại tiền này.

Xem Thêm  Các sự kiện kinh hoàng của Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021

Lợi nhuận sinh lời từ đồng tiền này có thể biến bạn trở thành một tỷ phú chỉ trong một đêm và ngược lại, bạn cũng có thể trắng tay sau một lần thua lỗ. Vì độ chịu chơi “được ăn cả ngã về tay không” của đồng tiền này, các chuyên gia chỉ khuyên bạn thực sự nên đầu tư khi đã có tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.

Bạn chỉ nên “mua cho vui” ở phạm vi lãi lỗ bản thân có thể gồng gánh. Tránh việc hủy hoại cả một cơ ngơi sự nghiệp vì đồng tiền ảo theo trend ngày một ngày hai thế này.

Có thể lưu trữ đồng SHIB tại các ví điện tử nào?

Bạn có thể mua đồng SHIB và lưu trữ tại ví: Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask Wallet, Safepal…

Shiba Inu Coin có phải lừa đảo hay không?

Đồng Shiba Inu không phải lừa đảo vì đã được đưa lên sàn giao dịch chính thức. Tuy nhiên, giá trị đồng tiền này không phải giá trị thật nên tìm ẩn rủi ro rất cao. Hơn hết, Việt Nam không công nhận đây là một loại tài sản, thế nên các sàn giao dịch đồng coin đều không được pháp luật thừa nhận và bảo hộ.

Có bao nhiêu mã thông báo từ dự án Shiba Swap?

Từ nền tảng Shiba Swap, bạn sẽ thấy có ba mã thông báo khác nhau là Shiba Inu (SHIB), Leash (LEASH) và Bone (BONE).

 

Hướng dẫn Airdrop SHIB (SHIBA INU Swap) nhận miễn phí 3.000.000 SHIB đã List Pancakeswap

Tổng kết

Nhưng vậy mình đã thông tin đến bạn về chương trình tham gia Airdrop SHIBA INU nhận miễn phí 3.000.000 SHIB đã List Pancakeswap

Đừng quên chia sẽ bài viết này đến với những người cần thông tin nhé.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư

5/5 - (4 bình chọn)