Airdrop Shiba City nhận 12 ShibaCity miễn phí – Cơ hội X100 tài khoản, Đã list sàn Pancake

ShibaCity sẽ Xây dựng các ứng dụng blockchain (DApps), viết hợp đồng thông minh, đúc các Token có thể thay thế hoặc không thể thay thế (NFT) thường đòi hỏi một lượng lớn kiến ​​thức mã hóa, đôi khi có thể là nền tảng cụ thể. Nhóm blockchain ShibaCity đã phát triển Token SHIBACITY cho phép bạn xây dựng DApp và tạo hợp đồng thông minh mà không cần kiến ​​thức mã hóa.

Tầm nhìn dự án Shiba City

shiba city

ShibaCity sẽ Xây dựng các ứng dụng blockchain (DApps), viết hợp đồng thông minh, đúc các Token có thể thay thế hoặc không thể thay thế (NFT) thường yêu cầu một lượng lớn kiến ​​thức mã hóa với Giải pháp cấp độ 2 nâng cao giúp tăng tốc giao dịch với chi phí thấp hơn có thể.

Nhóm blockchain ShibaCity đã phát triển Token SHIBACITY cho phép bạn xây dựng DApp và tạo hợp đồng thông minh mà không cần kiến ​​thức mã hóa.

Làm thế nào để tham gia Airdrop Shiba City 12 ShibaCity?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

  • Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
  • Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
  • Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các Token sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
  • Để nhận thêm Token, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

Điểm độc đáo của Shiba City

Tạo bằng một cú nhấp chuột

Sử dụng giao diện trực quan đơn giản để tạo và quản lý các Token có thể thay thế và không thể thay thế.

Tokenomics

Tổng nguồn cung: 12 triệu SHIBACITY

Token Name – ShibaCity Finance

Token Symbol – SHIBACITY

Token Decimal – 18

Contract Address – 0xD98617a57d16de25132b5169a264ccEe0FCCd872

Tạo NFT của riêng bạn

shiba city1

 

Bạn chỉ cần SHIBACITY Token sau đó bạn có thể tạo các ứng dụng blockchain (DApps), viết hợp đồng thông minh, đúc các Token có thể thay thế hoặc không thể thay thế (NFT) thường yêu cầu một lượng lớn kiến thức mã hóa với Giải pháp lớp 2 cấp độ nâng cao.

Giao dịch NFT

Liệt kê các NFT trên thị trường blockchain mang thương hiệu của riêng bạn — với các tính năng được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thông tin thêm về Token SHIBA CITY

Thành phố Shiba sẽ xây dựng các ứng dụng blockchain (DApps), viết các hợp đồng thông minh, tạo các Token có thể thay thế hoặc không thể thay thế (NFT), thường đòi hỏi kiến ​​thức mã hóa to lớn với giải pháp nâng cao Cấp độ 2 giúp tăng tốc giao dịch với chi phí thấp hơn có thể.

Điểm đánh giá post