Airdrop Solana Swap nhận 600,000,000 SOL miễn phí đã list Pancakeswap

SolanaSwap sẽ là nơi có một số công cụ hàng đầu trong không gian tài chính phi tập trung. Công cụ đầu tiên của chúng tôi, SolanaSwap, là một DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) hiện đại. Nhưng hãy chú ý theo dõi, chúng ta còn rất nhiều điều nữa trên đường đi.

Không giống như những dự án hứa hẹn những tiện ích tuyệt vời trong tương lai, SolanaSwap mang đến cho tương lai ngay từ bây giờ.

SolanaSwap (SOL) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Solana Swap 1

Làm thế nào để yêu cầu 600.000.000 SOL airdrop?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Xem Thêm  Cập nhật Liệu Liquidity Providers luôn luôn có lợi nhuận ?

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x45cd2a308f3953bf30bf868eb0f196e5dbcb4acf
Tên mã thông báo: SolanaSwap
Biểu tượng mã thông báo: SOL
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo SolanaSwap

Solanaswap là một mã thông báo mới, kỳ lạ thay, dựa trên binance chuỗi thông minh binnas. Chính điều này có thể đẩy lùi từ mã thông báo này, việc phát hành đầy đủ 1 phần tư triệu coin, họ hứa sẽ đốt một nửa số coin. Hiện tại, các nhà phát triển đang tiến hành airdrop và bán trước mã thông báo SolSwap trên trang web của họ.

Xem Thêm  Token coin là gì? Tìm hiểu khác biệt giữa Token và Coin trong tiền điện tử

Bản thân các nhà phát triển viết rằng Solanaswap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu. “giao dịch, kiếm và giành được tiền điện tử trên nền tảng phi tập trung phổ biến nhất trong thiên hà.” Nâng cao hơn phần còn lại của nền tảng tiền điện tử. Không giống như những dự án khác hứa hẹn những tiện ích đáng kinh ngạc trong tương lai, SolanaSwap đang đảm bảo cho tương lai ngay từ bây giờ.

Chúng tôi khuyên bạn không nên giao dịch trên trang web này cho đến khi sự an toàn của nó được xác nhận.

LỜI HỨA CỦA SOLANASWAP

SolanaSwap sẽ là nơi có một số công cụ hàng đầu trong không gian tài chính phi tập trung. Công cụ đầu tiên của chúng tôi, SolanaSwap, là một DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) hiện đại. Nhưng hãy chú ý theo dõi, chúng ta còn rất nhiều điều nữa trên đường đi.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử

SolanaSwap Swap là một cách mang tính cách mạng để trao đổi nhanh chóng và an toàn hàng nghìn loại tiền điện tử trong thời gian thực.

Cộng đồng vững mạnh

Nhóm SolanaSwap rất thành thạo trong việc xây dựng và duy trì một cộng đồng vững mạnh.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Khaby Lame - Tiktoker cà khịa xuyên lục địa sở hữu lượng follow khủng thuộc TOP những Tiktoker có tầm ảnh hưởng nhất

Được hướng dẫn bằng kinh nghiệm

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử mang lại cho chúng tôi lợi thế để đưa ra các quyết định sáng suốt trong suốt quá trình.

Airdrop Solana Swap 2

Điểm đánh giá post