Airdrop Voxies nhận 525 VOXEL miễn phí đã list Pancakeswap

Voxies là những người bạn voxel 3d dễ thương, đáng yêu và có thể sưu tầm được, sống và chơi trên chuỗi khối Ethereum. Chỉ có 10.000 Voxy tồn tại và không có hai Voxy nào giống hệt nhau.

Trò chơi năng động – Chơi với máy tính bằng cách khám phá thế giới Voxtopia hoặc thách đấu với bạn bè của bạn trong Đấu trường PVP để giành chiến thắng trong các cuộc thi và phần thưởng

Voxies (VOXEL) là một mã thông báo mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

Airdrop Voxies 1

Làm thế nào để yêu cầu airdrop 525 VOXEL?

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask
Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Xem Thêm  Duelist King chuẩn bị tổ chức IDO trên OccamRazer

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x6185854b4461c09d44c1d034148a4483f24e530d
Tên mã thông báo: Voxies
Biểu tượng mã thông báo: VOXEL
Số thập phân: 18
Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.

Thông tin thêm về mã thông báo VOXEL

Mã thông báo Voxies (VOXEL) là mã thông báo chơi game được tạo trên chuỗi thông minh sinh học. Trò chơi nhập vai nhanh, miễn phí, chiến thuật! Hoàn thành nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù, kiếm tiền điện tử và các vật phẩm trong trò chơi mà bạn thực sự sở hữu. Voxels là những người bạn voxel 3D dễ thương, dễ thương và có thể sưu tầm được, những người sống và chơi trên chuỗi khối Ethereum. Chỉ có 10.000 NFT và không có hai voxes nào giống nhau. Chơi miễn phí – bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu chơi ngay lập tức! Trò chơi năng động – Chơi với máy tính trong khi khám phá thế giới Voxtopia hoặc thách đấu với bạn bè của bạn trong đấu trường PVP để giành chiến thắng trong các cuộc thi và giải thưởng. Quyền sở hữu người chơi đích thực – Kiếm tiền điện tử và các vật phẩm NFT trong trò chơi mà bạn có thể mua, bán, giao dịch và vay trên blockchain.

Xem Thêm  Snail Trail ($ SLIME) là gì? Trò chơi đua xe & chăn nuôi độc đáo trên Avalanche

Nhóm phát triển toàn sao

Đội ngũ đằng sau AlwaysGeeky Games có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và chúng tôi đã làm việc tại các studio trên toàn thế giới như EA Games , Warner Brothers Games và Ubisoft . Chúng tôi đã đóng góp cho các dự án trò chơi AAA lớn như nhượng quyền thương mại Assassin’s Creed , nhượng quyền thương mại Farcry và Mortal Kombat 11

Airdrop Voxies 2

Điểm đánh giá post