Airdrop Warcraft Network nhận miễn phí 10 WAR token – Token Warcraft Network được list sàn Pancakeswap

Khám phá Metaverse mới với Warcraft Network

Warcraft Network là cơ sở hạ tầng đám mây blockchain tiên tiến và an toàn nhất với các mạng điện toán đám mây riêng biệt, có khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu xây dựng tương lai phi tập trung trên chuỗi thông minh sinh học.

Warcraft Network (WAR) là một mã thông báo mới trên blockchain BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop mã thông báo bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận mã thông báo vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot

Làm thế nào để tham gia Airdrop Warcraft Network nhận WAR token ?

Warcraft

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

  • Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”
  • Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”
  • Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các mã thông báo sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.
  • Để nhận thêm mã thông báo, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.
  • Địa chỉ mã thông báo hợp đồng: 0x6dea293cd8789578f7ceb819c7273869cf77d715
  • Tên mã thông báo: Warcraft Network
  • Biểu tượng mã thông báo: WAR
  • Số thập phân: 18
Xem Thêm  Airdrop Solana Swap nhận 600,000,000 SOL miễn phí đã list Pancakeswap

Giá niêm yết dự kiến: 1 WAR = 3 USD

Mã thông báo Warcraft Network sẽ xuất hiện trên các sàn giao dịch Pancakeswap vào ngày 1 tháng 1 năm 2022

Ứng dụng Warcraft Network có thể làm gì?

Khả năng tương tác chuỗi chéo sáng tạo; Cấu trúc chuỗi chính phụ đa cấp thanh lịch; Khả năng mở rộng không giới hạn, dẫn đầu trong kỷ nguyên Blockchain 3.0 với công nghệ chuỗi chéo độc đáo.

Bộ công cụ phát triển ứng dụng hoàn chỉnh cho các lớp blockchain phi tập trung cơ bản để phù hợp với nhiều nhu cầu của nhà phát triển.

Phát triển & Quản trị

Các thành viên cộng đồng Warcraft Network tham gia xây dựng hệ sinh thái Warcraft Network, đạt được sự phát triển tiến bộ thông qua các phương pháp quản trị khác nhau như Warcraft Network DAO, Node Election, Mua tài nguyên và Đề xuất.

Chuyển giao ngang hàng

Warcraft 1

Thông thường, một thực tiễn an toàn là chúng tôi mã hóa hàm mục tiêu của hợp đồng mục tiêu sao cho nó chỉ có thể được gọi bởi Người thực thi. Bằng cách này, chúng tôi được đảm bảo rằng hành động chỉ có thể được thực hiện sau khi trải qua quá trình quản trị trên chuỗi. Một ví dụ điển hình về hợp đồng như vậy là Cơ quan quản lý hợp đồng tích hợp quản lý Cơ quan cấp quyền quản lý

Xem Thêm  Sunny Aggregator là gì ?Tin tức mới nhất về nền tảng TVL khổng lồ của Solana và token SUNNY

Thông tin thêm về Warcraft Network

Lịch sử của trò chơi

Warcraft Network là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ( MMORPG ). Nó có một chủ đề giả tưởng cao, vay mượn từ truyền thống của CS Lewis và JRR Tolkien. Ra mắt vào ngày 23 tháng 11 năm 2004, trò chơi dựa trên Vũ trụ Warcraft của Blizzard Entertainment bắt đầu vào năm 1994 với Warcraft: Orcs & Humans, một trò chơi chiến lược thời gian thực.

Bản mở rộng đầu tiên của trò chơi, The Burning Crusade , được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2007 và bản mở rộng thứ hai, Wrath of the Lich King , được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2008.

Thiết lập

Câu chuyện của Warcraft Network mở ra trong thế giới của Azeroth, một thế giới rộng lớn bao gồm ba lục địa đã biết và cư trú bởi những người như yêu tinh bóng đêm, người lùn, rồng và quỷ lùn.

Gameplay

Khi chơi lần đầu tiên, người đăng ký chọn chủng tộc và hạng của họ. Có hai phe chính trong trò chơi, Alliance và Horde. Các chủng tộc của Liên minh bao gồm: con người, gnomes, người lùn, yêu tinh bóng đêm và Dranei. Các chủng tộc dành cho Horde là: Orc, forsaken (undead), tauren, trolls và yêu tinh. Sau khi người chơi chọn phe và chủng tộc của mình, họ sẽ chọn lớp (hoặc vai trò) của mình trong trò chơi. Các lớp có sẵn là: druid, linh mục, pháp sư, pháp sư, warlock, chiến binh, hiệp sĩ và thợ săn.

Xem Thêm  Cập nhật Khai thác và giao dịch blockchain hoạt động như thế nào?

Người chơi bắt đầu ở cấp độ một và nhận được kinh nghiệm (XP) để hoàn thành nhiệm vụ trong khi khám phá các khu vực ngày càng khó khăn và nguy hiểm. Họ tiến đến cấp độ tối đa là 80. Trong khi làm như vậy, người chơi có thể thành lập các nhóm lên đến năm thành viên cho một số thử thách trong khi thành lập các nhóm lớn đến 25 (đột kích) cho các tình huống khó khăn hơn. Ngoài những điều này, người chơi có thể thành lập các bang hội người chơi với các cá nhân để cùng nhau lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện.

Warcraft Network cũng có một chế độ sinh thái trong thế giới đang phát triển mạnh. Hoàn thành nhiệm vụ cũng thường bao gồm phần thưởng bằng tiền ngoài kinh nghiệm được trao. Người chơi cũng có thể tạo và bán các vật phẩm mà họ tạo ra trên thế giới bằng cách sử dụng một nhà đấu giá có chức năng tương tự như eBay.

Hướng dẫn tham gia Airdrop Warcraft Network nhận miễn phí 10 WAR token

Điểm đánh giá post