Altcoin đe dọa bùng nổ khi Bitcoin thể hiện sức mạnh

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Altcoin đe dọa bùng nổ khi Bitcoin thể hiện sức mạnh
này nhé

Giá Bitcoin đang có dấu hiệu chạm đáy và bắt đầu xu hướng tăng mới. Mặc dù Bitcoin bị từ chối trong khu vực cung cấp, nhưng động thái này sẽ được theo sau bởi một đợt tăng mạnh sẽ làm tăng thêm giá trị thị trường của đồng tiền mã hóa hàng đầu. ETH và XRP dường như cũng được thiết lập cho một đợt tăng giá.

Bitcoin đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình mới

Giá Bitcoin đã chạm mức thấp nhất gấp ba lần vào khoảng 41.000 USD sau khi tích lũy thanh khoản dưới mức đó. Kết quả là, động thái đi lên đã khiến Bitcoin kiểm tra lại vùng cung cấp trong 1 giờ, dao động từ $ 42,790 đến $ 43,037.

Việc đóng cửa quan trọng trên mức cản này sẽ khiến nó trở thành điểm đột phá và tạo điều kiện cho một đợt phục hồi mới. Theo đó, nó có khả năng đẩy giá Bitcoin xuống mức thấp nhất của tuần trước là $ 45,874 hoặc trở ngại tiếp theo ở mức $ 47,609.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn staking Yieldly token (YLDY) chi tiết từ A-Z

Nhìn chung, cuộc biểu tình này có thể nâng cao vị vua tiền điện tử 12% và thậm chí cao hơn 14% nếu Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 200 ngày được kiểm tra lại ở mức 48.378 đô la.

Bitcoin 1

sơ đồ Bitcoin / ĐÔ LA MỸ 1 giờ | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, mức đóng cửa quan trọng dưới $ 39.487 sẽ tạo ra mức thấp hơn thấp hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

ETH đối mặt với những trở ngại quan trọng

ETH đang thể hiện sức mạnh đáng kể khi nó thoát khỏi mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 3.061 đô la. Xu hướng tăng đã bắt đầu, nhưng altcoin lớn nhất phải vượt qua SMA 200 ngày ở mức $ 3,445 để tăng cao hơn.

Giá phá vỡ rào cản nói trên sẽ mở đường cho việc kiểm tra lại vùng cung, mở rộng từ $ 3,675 đến $ 3,862. Nếu phe bò giữ vững lập trường, ETH có thể đạt đến mức kháng cự hàng tuần ở mức 4.066 đô la.

Bitcoin 2

Bảng giá ETH / USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Bất kể triển vọng tăng giá, việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 3.061 USD có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức tiếp theo là 2.712 USD. Việc giảm xuống dưới ngưỡng này dẫn đến mức thấp hơn, điều này làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Xem Thêm  Hướng dẫn Đăng ký & Mua bán WebMoney Dành Cho Người Mới

Giá XRP vẫn ổn định

XRP đang gặp khó khăn khi giá dao động xung quanh vùng nhu cầu hàng ngày, nằm trong khoảng 0,7 đô la đến 0,753 đô la. Tuy nhiên, cảnh sát đã quay lại và giúp anh ta nhảy cao hơn.

Tại thời điểm báo chí, giá XRP có vẻ như được thiết lập để tiếp tục tăng. Tuy nhiên, tiềm năng tăng giá cho Mã chuyển tiền có vẻ hạn chế vì có nhiều rào cản kháng cự ở mức $ 0,994.

Kết luận, có khả năng đồng tiền của Ripple có thể tăng 13% lên 0,865 đô la, trùng với SMA 50 ngày. Mặc dù không thể xảy ra, việc phá vỡ mức này sẽ cho phép giá XRP kiểm tra lại SMA 200 ngày ở mức 0,951 đô la.

Bitcoin 3

Biểu đồ XRP/USD 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, nếu giá đóng cửa dưới 0,7 USD hàng ngày, nó sẽ tạo ra một mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Nếu vậy, XRP có thể quay trở lại mức thấp nhất vào ngày 4 tháng 12 là 0,604 đô la.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Xem Thêm  Tellor (TRB) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ TRB Token hiệu quả tăng lợi nhuận

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post