Avay vay đến 70 triệu sim Viettel lãi suất 1.4%/tháng

Avay vay đến 70 triệu sim Viettel lãi suất 1.4%/tháng

Nhu cầu vay tiền nhanh hiện nay rất phổ biến. Có nhiều hình thức vay khác nhau như vay online hay vay trực tiếp từ ngân hàng. Avay đang triển khai chương trình vay tiền lãi suất thấp trực tiếp trên di động hoặc máy tính theo sim Viettel. Hình thức vay này giúp người vay tiết kiệm thời gian và công sức đến ngân hàng làm thủ tục.hãy cùng tìm hiểu Vay tiền theo sim Viettel Cùng với nhau laisuat.org Chỉ trong bài viết này.

Tìm hiểu cách vay tiền theo sim Viettel của Avay

Trước hết bạn phải biết Avay là ai? Vay tiền theo sim Viettel như thế nào? Từ đó đưa ra lựa chọn có nên chọn Avay để vay tiền theo sim Viettel hay không?

Thường xuân là gì?

Avay là ứng dụng liên kết với các ngân hàng, tổ chức tài chính giúp người vay tìm được địa chỉ vay phù hợp dựa trên thông tin đã đăng ký. Avay là sản phẩm của Công ty Cổ phần Xã hội Niềm Tin, công ty fintech hàng đầu Việt Nam. Đó là một nền tảng tín dụng sạch giúp mọi người tìm các khoản vay lãi suất cao từ các ngân hàng liên kết.

Vay tiền theo sim Viettel

Một số tổ chức tài chính, ngân hàng lớn mà Avay đang liên kết, hợp tác: Ngân hàng VIB, Ngân hàng VPBank, Công ty tài chính MCredit, Công ty tài chính Mirae Asset… Bạn có thể yên tâm vay tiền tại Avay tại sim Viettel bởi các tổ chức này đều là rất tốt Biết và bảo vệ thông tin người vay.

Vay tiền Avay theo sim Viettel là gì?

Đây là gói sản phẩm vay mới nhất của Avay giúp khách hàng có ngay khoản tiền trong thời gian ngắn để hỗ trợ các vấn đề tài chính. Điểm nổi bật của sim Avay Viettel là khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc SIM Viettel chính chủ còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Đặc biệt hơn, hình thức vay này hỗ trợ vay trực tuyến nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện nhanh chóng. Dù đang làm gì, ở đâu, bạn cũng có thể nhanh chóng đăng ký gói vay này tại Avay.

Ưu nhược điểm khi vay tiền bằng sim Viettel tại Avay

Vay tiền theo sim Viettel của Avay được nhiều người lựa chọn. Mặc dù có nhiều ưu điểm đối với giải pháp cho vay này, nhưng chính những lợi ích hấp dẫn mới khiến khách hàng hài lòng. Nhưng cũng có một số nhược điểm nhỏ.

Lợi thế

 • Hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng.
 • Đăng ký vay tiền miễn phí theo sim Viettel của Avay.
 • Thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng đến 26 tháng, giúp người vay có nhiều thời gian quản lý việc trả nợ.
 • Lãi suất vay chỉ 1,4%/tháng.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập, định giá tài sản và liên hệ với người thân.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, hoàn thành trong vòng 24h.
 • Tiết kiệm thời gian cho người vay khi mọi thủ tục được thực hiện trực tuyến, trên máy tính và điện thoại.

sự thiếu sót

 • Chỉ dành cho người dùng sim Viettel. Đối với sim di động, vietnammobile… thì cần chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng của SIM Viettel. Thời hạn sử dụng của thẻ SIM càng dài thì số tiền vay càng cao.
 • Lãi suất tương đối cao hơn so với các hình thức vay khác.
 • Tỷ lệ duyệt vay thấp.

Vay sim Viettel lên đến 70 triệu lãi suất 1.4%/tháng chi tiết gói

Điều kiện vay tiền theo sim Viettel của Avay

Avay không yêu cầu điều kiện vay quá khắt khe. Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay sim Viettel tại Avay, bạn phải đáp ứng một số điều kiện nhỏ sau:

 • Là công dân Việt Nam, trên 20 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • CMND và CCCD còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, những người sử dụng CMND khi đang trong quân ngũ sẽ không được hỗ trợ gói vay này.
 • Có SIM chính chủ của Viettel để đảm bảo độ tin cậy khi vay và đã hoạt động ít nhất 6 tháng. Đồng thời, bạn không nợ Viettel bất kỳ cước phí nào.
 • Có một công việc ổn định để trả tiền cho Avay.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền theo sim Avay Viettel

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền theo sim Viettel của Avay rất đơn giản. Nếu đầy đủ giấy tờ, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 2 phút.

 • Bản sao CMND hoặc CCCD.
 • Hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Ngoài ra, bạn cũng sử dụng sổ KT3 thay cho sổ tài khoản.

Như vậy là bạn đã có đủ giấy tờ để đăng ký vay. Vay tiền theo sim Viettel không cần chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel tại Avay

Theo sim Viettel, bạn có thể vay tiền tại Avay theo 2 cách: đăng ký trực tiếp trên website avay.vn hoặc tải app Avay về điện thoại và đăng ký. Laisuat.org sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền theo sim Viettel trên website. Bạn có thể làm tương tự cho các ứng dụng Avay.

Vay tiền theo sim Viettel

Làm theo các bước dưới đây:

 • bước 1: đi đến trang web avay.vn và đăng ký vay.
 • bước 2: Nhập số tiền muốn vay và số điện thoại Viettel của bạn.
 • bước 3: Nhập ID hợp lệ hoặc bằng chứng về quyền công dân.
 • bước thứ tư: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại di động đã đăng ký ở trên.Bạn nhập mã OTP và nhấn xác nhận.
 • bước 5: Hệ thống sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn để tìm cho bạn khoản vay phù hợp.
 • bước 6: Nhân viên sẽ gọi điện trong vòng 24h để tư vấn xem có gói vay phù hợp hay không. Sau khi lựa chọn danh mục vay, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết để hoàn tất quy trình vay.
 • bước 7: Người cho vay sẽ đánh giá hồ sơ vay. Nếu được duyệt sẽ thanh toán trong vòng 3-4 ngày.
 • bước 8: Bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt trực tiếp. Khi hỏi, nhân viên sẽ giúp bạn hiểu phương thức thanh toán.

Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn hồ sơ vay của mình được duyệt nhanh hơn, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Sau khi cán bộ tài chính xác nhận hồ sơ, nếu bạn không muốn vay nữa thì có thể từ chối yêu cầu vay.

Theo hạn mức sim Avay Viettel, lãi suất và thời hạn vay

lớp giai đoạn = Stage lãi suất
 • Hơn 70 triệu
 • Tỷ lệ vay thành công cao tới 80%
6 đến 36 tháng 1,4% đến 1,6%

Trước Avay, lãi suất vay mua sim Viettel là 1,4%. Hiện tại, lãi suất đã thay đổi từ 1,4% lên 1,6%. Tỷ lệ này sẽ thay đổi theo từng địa chỉ vay. Avay hỗ trợ các gói vay từ 6 đến 36 tháng. Bạn có thể thanh toán gốc bất cứ lúc nào trong thời hạn vay.

Với mức lãi suất, số tiền vay và thời hạn vay như trên, có thể nói gói vay Avay theo sim Viettel tương đối thấp dành cho tất cả những ai đang cần vay gấp. Tuy nhiên, cũng có một vài điều bạn nên xem xét và lưu ý trước khi vay tiền. Như bạn có thể thấy trong phần dưới đây, chúng tôi cung cấp các gói vay nên và không nên để bạn tham khảo.

Vay Tiền Bằng SIM Viettel Lừa Đảo?

Đây là một cách mới để vay tiền. Nhiều người vẫn chưa hình dung, chưa tìm hiểu kỹ thông tin vay tiền theo sim Viettel. Nhiều khách hàng lo lắng và nghi ngờ về độ an toàn của hình thức vay này. Tuy nhiên, Avay không phải là công ty cho vay tiền nên không có khả năng lừa đảo.

Vay tiền theo sim Viettel

Thử phân tích các câu hỏi sau:

 • Avay giới thiệu địa chỉ vay cho khách hàng có nhu cầu vay dựa trên số tiền muốn vay. Avay đóng vai trò là cầu nối giữa người đi vay và người cho vay. Ứng dụng Avay tìm kiếm và so sánh các gói vay giữa các bên cho vay để khách hàng có thể chọn gói mà họ cho là phù hợp với mình.
 • Các đối tác của Avay đều rất uy tín, hoạt động hợp pháp, chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tổ chức lừa đảo không được sự tin tưởng và hợp tác của các ngân hàng lớn.

Theo thông tin sim Viettel lừa đảo Avay vay tiền của ai đó là giả mạo. Họ tự xưng là nhân viên của Avay và yêu cầu thanh toán phí đăng ký khoản vay. Trên thực tế, đăng ký khoản vay là miễn phí. Ngoài ra, những người này sẽ giới thiệu cho người vay các gói vay với lãi suất rất cao. Những nạn nhân này, không biết có sự can thiệp từ bên ngoài, sẽ nghĩ rằng bữa tiệc Avay là một trò lừa đảo. Nếu bạn muốn vay tiền qua sim, hãy làm mọi thứ trên trang web chính thức hoặc ứng dụng Avay để tránh tình trạng này.

Có nên vay tiền bằng sim Viettel tại Avay?

Bạn không cần phải trải qua nhiều thủ tục, chuẩn bị hồ sơ như với các hình thức vay vốn khác. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn đăng ký vay theo sim Viettel với vài bước cơ bản, hồ sơ được duyệt nhanh chóng trong vòng 2 phút. Đây là hình thức vay rất hữu ích dành cho những ai có nhu cầu về tài chính mà không xoay sở kịp thời.

Cẩn trọng khi vay tiền bằng sim Viettel tại Avay

Làm cho quá trình vay diễn ra nhanh chóng và tránh bị lừa bởi những người bên ngoài. Các vấn đề cần lưu ý khi vay tiền bằng sim Viettel trên Avay:

 • Bạn chỉ nên tìm kiếm khoản vay trên ứng dụng Avay.vn và ứng dụng Avay. Các trang web khác là giả mạo và ăn cắp thông tin người dùng.
 • Chỉ chọn những danh mục vay mà bạn cho là phù hợp, lãi suất thấp và tính toán khả năng trả nợ.
 • Nếu SIM của bạn không đủ điều kiện vay, bạn có thể mượn SIM của người thân, bạn bè. Một số tổ chức tài chính không yêu cầu thẻ SIM thực.
 • Cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký vay để tìm được gói vay phù hợp nhất. Đồng thời, thủ tục hồ sơ vay cũng nhanh chóng hơn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Theo Sim Viettel Của Avay

Cách thức thanh toán khoản vay theo sim Viettel của Avay

Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay theo 2 hình thức: Thanh toán trực tuyến (qua các ví điện tử như Zalo Pay, Viettel Pay, Momo; chuyển khoản hoặc payoo Online…). Nhận tiền vào tài khoản bằng cách đến ngân hàng, bưu điện, cửa hàng trực thuộc (fpt, thegioididong,…) và thanh toán trực tiếp.

Đăng ký Avay để vay tiền theo sim Viettel có mất phí không?

Bạn không cần lo lắng về bất kỳ khoản phí nào khi vay tiền bằng sim Viettel tại Avay. Avay không thu bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký khoản vay. Nếu bạn được yêu cầu trả tiền cho một khoản vay, xin lưu ý rằng đây là thông tin lừa đảo. Bạn chỉ phải trả lãi và khoản vay khi đến hạn.

Thời gian trả góp khi vay tiền theo sim Viettel của Avay

Nếu bạn điền đúng thông tin đăng ký vay và đầy đủ các giấy tờ kèm theo. Thời gian thanh toán sẽ nhanh hơn, khoảng 3-5 ngày làm việc.

Tôi có thể vay tiền bằng sim Viettel tại Avay nếu có tài khoản ngân hàng khác được không?

Có một vài điều khiến các khoản vay của Avay khác biệt với những người cho vay khác. Đây là khi những người vay có tài khoản vay tại một ngân hàng khác vẫn hoàn toàn được phép vay tiền tại Avay. Tuy nhiên, bên vay cũng nên xem xét khả năng đảm bảo thanh toán lãi và khoản vay cho tất cả các bên.

Đây là tất cả các thông tin liên quan Vay tiền theo sim Viettel chi tiết nhất laisuat.org để chia sẽ với bạn. Nếu bạn muốn vay tiền bằng sim Viettel tại Avay thì nên xem kỹ ngay bây giờ. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình khoản vay phù hợp nhất và địa chỉ vay chính xác. Vui lòng liên hệ Tổng đài Avay 028 710 82829 để được tư vấn.

>

Điểm đánh giá post