Baby Floki Up Là Gì? Thông Tin Về Baby Floki Up Và Cách Mua BFU Trên Sàn

Chào hồ hết các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định đông đảo về những sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không biết lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang có trên thị trường.

có mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết phân tích chất lượng thấp nhất. mang phương châm tốt nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp có mỗi nhu cầu cá nhân của Các bạn .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. trong khoảng đấy , mọi người mua sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất tìm mua online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng mang niềm tin đã trao cho thị phần này.

tất cả những bài viết review phân tích trên đều được tổng hợp chăm chút và đông đảo chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Baby Floki Up Là Gì? Thông Tin Về Baby Floki Up Và Cách Mua BFU Trên Sàn

Gia đình Doge đang phát triển đến mức mà ngay cả chính #DogeFather, Elon Musk, cũng không thể lường trước được. Hiện tại, nhiều dự án có thể kiếm tiền từ các dự án thành viên gia đình DOGE.

Một trong những dự án này là Baby Floki Up, một mã thông báo do người hâm mộ tạo ra được cho là em trai của $ FLOKI. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Baby Floki Up là gì và thông tin về BFU token.

Baby Floki Up là gì?

Baby Floki Up (BFU) là một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain (BEP20). Baby Floki Up có nguồn cung cấp hiện tại là 1.000.000.000.000.000. Giá được biết gần đây nhất của Baby Floki Up là 0 USD và tăng 0,00 trong 24 giờ qua. Nó hiện đang được giao dịch trên 1 (các) thị trường đang hoạt động với $ 808.732,26 được giao dịch trong 24 giờ qua.

Baby Floki Up có hai sứ mệnh chính: cung cấp sự giàu có cho nhân loại với tư cách là nhà sản xuất tiền và tạo ra sự phát triển lành mạnh – lâu dài dựa trên cơ chế mua lại. Để làm được điều đó, cơ chế mua lại của chúng tôi đã được sắp xếp cho biểu đồ lành mạnh của mã thông báo BFU cũng như hệ thống phần thưởng tự động cho những người nắm giữ trung thành. Sẽ có 6% thuế cho mua lại và 2% cho phần thưởng xảy ra trên hợp đồng. Chỉ cần ngủ say và bạn có thể thấy lượng BFU liên tục tăng lên. Bạn càng giữ BFU, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Baby Floki Up

Sàn giao dịch AMM (Automated Market Maker) hiện đang là xu hướng và phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, BFU cũng muốn sắp xếp cách tốt nhất cho các nhà đầu tư mới trong việc mua mã thông báo BFU và các loại tiền điện tử khác thông qua BFUswap của chúng tôi dưới dạng Dapp có chức năng Exchange (phát hành vào ngày ra mắt mã thông báo) và chức năng nuôi trồng (sẽ ra mắt vào tháng 12). Gia đình Doge sẽ sống lại.

Xem Thêm  Wizarre là gì? Game NFT kiếm tiền miễn phí trên nền tảng Binance Smart Chain và thông tin SCRL Token

Trang web: https://babyflokiup.finance/

Đặc điểm của Baby Floki Up

Giống như nhiều thành viên khác của gia đình Doge, Baby Floki Up nhằm đổi phần thưởng để phát triển và thu hút người dùng lâu dài.

Bằng cách này, dự án có thể phát triển theo hướng bền vững, hướng tới cộng đồng với một tương lai thịnh vượng tiềm năng. Để đạt được mục tiêu, nó sẽ triển khai một số tính năng, chẳng hạn như:

Cơ chế mua lại BFU

Trong các ứng dụng thực tế, nhiều công ty thực hiện mua lại để tăng giá trị cổ phiếu của họ. Và họ làm như vậy bằng cách mua cổ phiếu của chính họ. Một lợi ích khác của phương pháp này là nó ngăn không cho người nắm giữ có được toàn quyền kiểm soát.

Những nguyên tắc này đi đôi với phân quyền. Đó là lý do tại sao chúng hoạt động rất tốt cho các dự án tiền điện tử như Baby Floki Up.

Dự án này phải chịu một khoản phí 6% cho mọi giao dịch trên nền tảng. Sau đó, nó sử dụng nó để mua $ BFU và đốt chúng tự động sau khi đổi. Do đó, giá $ BFU tăng khi tổng cung của nó giảm.

Hơn nữa, điều này giúp tránh trường hợp “cá mập” sở hữu số lượng lớn và có quyền kiểm soát sự phát triển của nền tảng.

BFUswap

Baby Floky Up cũng cung cấp cho người dùng một ứng dụng phi tập trung (DApp) với các chức năng hoán đổi. Tính năng này sẽ tương tự như một sàn giao dịch AMM (Automated Market Maker).

Hơn nữa, nó sẽ cho phép các nhà đầu tư mới mua mã thông báo $ BFU và các loại tiền điện tử khác. BFUswap ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2021 và sẽ tích hợp chức năng canh tác vào tháng 12 năm 2021.

Hệ thống khen thưởng

Baby Floki Up sẽ thu 2% phí giao dịch và tự động chuyển đổi thành phần thưởng cho người nắm giữ BFU. Bằng cách này, chủ sở hữu mã thông báo BFU có thể kiếm được thu nhập thụ động đáng kể.

Xem Thêm  Nội dung về luật tiền điện tử của Ấn Độ đã bị rò rỉ, có thể cấm thanh toán bằng tiền điện tử, kê khai tài sản và giới thiệu các quy tắc KYC mới

Cơ cấu kinh doanh bền vững

Ngoài vai trò là một dự án tiền điện tử đang phát triển, Baby Floki Up còn là một doanh nghiệp có kế hoạch tăng trưởng dài hạn. Cung cấp các hoạt động, sản phẩm và quy trình xanh và thân thiện với môi trường. Bằng cách này, dự án sẽ giải quyết các vấn đề về môi trường trong khi vẫn có lãi.

Thông tin về mã thông báo BFU

Baby Floki Up ra mắt mã thông báo $ BFU để vận hành hệ sinh thái của dự án. Dưới đây là một số chi tiết về mã thông báo:

BFU. Phân bổ mã thông báo

  • Bán trước – 50% (500.000.000.000.000.000)
  • Thêm thanh khoản – 37,5% (375.000.000.000.000)
  • Phí nền tảng – 2% (20.000.000.000.000.000)
  • Tiếp thị – 5% (50.000.000.000.000.000)
  • Airdrop và Phần thưởng – 3,5% (35.000.000.000.000)
  • Đội – 2% (20.000.000.000.000.000)
Nhung dac diem chinh Baby Floki Up
BFU. Phân bổ mã thông báo

BFU. ví lưu trữ

$ BFU là mã thông báo giao thức BEP20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ BSC như Binance Chain Wallet, Metamask, Coin98 Wallet, v.v.

Mua BFU ở đâu?

Tại thời điểm viết bài, $ BFU được giao dịch, trao đổi BFU trên Pancakeswap với WBNB. Sau đó, bạn có thể xem các sàn giao dịch hỗ trợ BFU tại đây

Phần kết

Minh bạch là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một dự án thành công.

Vào cuối năm 2022, Baby Floki Up đặt mục tiêu nằm trong số 50 dự án tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Mặc dù đây là mục tiêu lớn của thành viên gia đình Doge này.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định sở hữu một BFU, trong tương lai có thể sẽ có lúc bạn đạt được kết quả tốt như các thành viên Doge khác. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post