BabyDoge có sẵn như một phương thức thanh toán cho hàng nghìn doanh nghiệp sau khi thanh toán ngay, tích hợp nhanh chóng

Cập nhật thông tin về BabyDoge có sẵn như một phương thức thanh toán cho hàng nghìn doanh nghiệp sau khi thanh toán ngay, tích hợp nhanh chóng

Sau Shiba Inu (SHIB), NOWPayments giờ đây phải lòng đối thủ Baby DogeCoin (BabyDoge).

NOWPayments, cổng thanh toán tiền điện tử hàng đầu, đã tích hợp chú chó con với Shopify.

Xin chào #BabyDogeArmy, bạn có ở đó không? Bạn mạnh mẽ? 💪🏻

BÂY GIỜ bạn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa— vì #BabyDoge đã có trên @Shopify thông qua giải pháp thanh toán #crypto của chúng tôi!

Hãy cho họ biết về điều đó! Truyền bá🗣 @ BabyDogeCoin #Shopify #cryptopaymentshttps: //t.co/mqVNAnvW0F

– NOWPayments (@NOWPayments_io) ngày 8 tháng 3 năm 2022

Sự tích hợp này với Shopify từ NOWPayment là rất lớn về tiện ích của mã thông báo meme. Shopify là một nền tảng Thương mại điện tử, nơi các chủ doanh nghiệp có thể bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Shopify cung cấp cho các chủ doanh nghiệp trực tuyến một loạt các dịch vụ bao gồm thanh toán, tiếp thị, vận chuyển và các dịch vụ khác.

Số lượng người bán trên Shopify là hơn 1.000.000 doanh nghiệp ở 175 quốc gia khác nhau. Điều này có nghĩa là giờ đây tất cả họ sẽ chấp nhận BabyDoge làm phương thức thanh toán để đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

NOWPayments dành tình yêu đặc biệt cho các loại tiền điện tử meme theo chủ đề chó đang phát triển và cộng đồng của chúng. Nền tảng đã hỗ trợ mã thông báo meme phổ biến nhất Shiba Inu.

NOWPayments được thành lập vào năm 2019 bởi nhóm đằng sau ChangeNOW, một dịch vụ trao đổi tiền điện tử. Nhiệm vụ của nền tảng là cung cấp một cổng thanh toán tiền điện tử dễ sử dụng và nhúng vào các trang web hiện có. NOWPayments cung cấp cho người bán nhiều công cụ: API, hóa đơn, tiện ích đóng góp, nút, cũng như các plugin cho WooCommerce, ZenCart, PrestaShop, Opencart, WHMCS, Magento 2 và các công cụ khác.

NOWPayments đã thêm hỗ trợ cho hơn 100 loại tiền điện tử và điều tốt nhất về nền tảng này là nó cung cấp phí giao dịch thấp.

Điểm đánh giá post