Bản nâng cấp MimbleWimble sắp tới có thể hồi sinh Litecoin (LTC) không?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bản nâng cấp MimbleWimble sắp tới có thể hồi sinh Litecoin (LTC) không?
này nhé

Sau nhiều năm triển khai, tính năng MimbleWimble (MW) của Litecoin (LTC) có thể được triển khai trong tháng này.

Tuần trước, Robbie Coleman, giám đốc sáng tạo tại Litecoin Foundation, cho biết MW “hiện đang trong quá trình xem xét mã cuối cùng”. Tương tự, vào tháng 12 năm 2021, David Burkett, nhà phát triển chính, đã dự đoán thời gian thực hiện dự án vào tháng 1 năm 2022.

Bản nâng cấp MimbleWimble sắp tới có thể hồi sinh Litecoin (LTC) không?

Vào thời điểm đó năm ngoái, Litecoin đứng thứ 5 với vốn hóa thị trường là 11,3 tỷ đô la. Một năm sau, nó hiện đứng thứ 24 với vốn hóa thị trường là 9 tỷ đô la, chứng tỏ rằng LTC không được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Các lý do khác nhau, nhưng những người ủng hộ hy vọng MW sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác để Litecoin lấy lại vinh quang trước đây.

MimbleWimble là gì?

MW là một cơ sở tổ chức và lưu trữ các giao dịch trên blockchain theo cách cho phép khả năng mở rộng mạng tốt hơn và một yếu tố bảo mật.

Xem Thêm  Dưới đây là 8 đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng của Ethereum, theo InvestAnswers

Điều này đạt được thông qua một phương pháp ghi chép các giao dịch nhỏ gọn hơn. Thay vào đó, dữ liệu blockchain nhỏ hơn để có thể tải xuống, đồng bộ hóa và xác minh nhanh hơn.

Việc chặn được xác minh và xác nhận như bình thường. Tuy nhiên, mỗi khối được tạo thành từ nhiều giao dịch không tiết lộ chi tiết của mỗi giao dịch mà nó tạo ra. Nói tóm lại, không có cách xác định nào để ánh xạ đầu vào với đầu ra tương ứng của chúng.

Quá trình xáo trộn này mang lại cho người dùng mức độ bảo mật cao. Thêm vào đó là khả năng hoán đổi cho nhau được cung cấp bởi điều này, trong đó Litecoin không thể được phân biệt với Litecoin tiếp theo và LTC sẽ có các thuộc tính của “Sound Money” khi MW được phát hành.

Điều này có thể kéo Litecoin ra khỏi đầm lầy giảm giá?

Litecoin đã hoạt động trên MW kể từ tháng 9 năm 2019. Mặc dù sự quan tâm ban đầu rất mạnh mẽ, nhưng nó đã thay đổi đáng kể, chẳng hạn như sự phổ biến của DeFi xuất hiện vào khoảng mùa hè năm 2020.

Xem Thêm  Thetan Arena, game MOBA giúp bạn luyệt kỹ năng cá nhân và kết hợp với đồng đội để kiếm tiền

Mạng thử nghiệm MW đầu tiên được thực hiện hơn 16 tháng trước, vào tháng 9 năm 2020. Nhưng sự chậm trễ liên tục đã ảnh hưởng đến dự án.

Tuy nhiên, với việc MW sắp ra mắt, những người ủng hộ Litecoin rất vui mừng để xem điều gì có thể xảy ra. TheFalconTrades bài đăng một biểu đồ LTC / BTC hiển thị một tam giác giảm dần kèm theo những lời tự tin về việc ngừng hoạt động như một “máy bơm LTC vào năm 2022”.

“Có lẽ sẽ khá buồn cười khi nói, ‘Tôi sẽ nghỉ hưu khi LTC bơm vào năm 2022’ – bất kỳ ai đang tìm kiếm một meme đồng tiền kỳ diệu sẽ thấy biểu đồ tăng giá nhất từ ​​trước đến nay.”

Bản nâng cấp MimbleWimble sắp tới có thể hồi sinh Litecoin (LTC) không?  - Tin tức CoinCu

Biểu đồ giá LTC / BTC | Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, vì tam giác giảm dần cho thấy mức cao thấp hơn, có nghĩa là phe gấu đang thống trị thị trường, nên tam giác giảm dần thường phá vỡ đường hỗ trợ và tiếp tục giảm.

Đáp lại điều đó, TheFalconTrades kể lại Đôi khi mô hình này có tác dụng ngược lại và khiến anh ta kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem Thêm  Ngoài vòng tài trợ 150 triệu đô la, điều gì đã thúc đẩy NEAR ra mắt ATH mới? | Tin tức ngày 15/01

“Tôi vẫn muốn cá rằng chính mô hình này đã giúp tôi kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ mô hình nào khác. Tôi chỉ quan tâm đến hai hoặc ba mô hình và đây là một trong số chúng. “

Dựa trên top 10 hiện tại, rất dễ lập luận rằng các nhà đầu tư thích lợi nhuận hơn là quyền riêng tư. Cùng với đó, thời gian sẽ trả lời liệu Litecoin có thể quay trở lại hay không.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post