Bản tóm tắt hàng tuần của chuỗi BNB | Ngày 21-27 tháng 3 năm 2022

Thị trường có vẻ đang phục hồi với những tín hiệu tích cực. Hãy cùng xem sơ lược về chuỗi BNB W13.

Giao dịch hàng ngày

Giao dịch hàng ngày trung bình của chuỗi thông minh BNB trong W11 là khoảng 5 triệu giao dịch so với dữ liệu trong W12 là xấp xỉ 5,4 triệu giao dịch. Đây là một Tăng 8% trong các giao dịch hàng ngày. Vào đầu W12, dữ liệu chạm mức đỉnh với ATH là 6.172.067. Trong khi đó, ATH của W11 chỉ là 4.865.003.

Địa chỉ duy nhất

Tổng số địa chỉ riêng biệt vào ngày 20 tháng 3 của W11 là 144,552,436 với mức tăng hàng ngày khoảng 331.000 tài khoản. Số lượng Địa chỉ duy nhất vẫn đang tăng đều qua W12 với tổng cộng là 146.803.317 vào ngày 27 tháng 3 với mức tăng trung bình hàng ngày khoảng 321.554 tài khoản. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng đã có giảm mạnh 3% về sự gia tăng hàng ngày của các địa chỉ duy nhất.

Địa chỉ hoạt động

Địa chỉ chuỗi thông minh BNB đang hoạt động trong W11 từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3, về tổng thể, nó vẫn bình thường, có một chút biến động nhưng không nhiều. Mặc dù đã có giảm khoảng 9% vào ngày 20 tháng 3sau đó nó tăng nhanh chóng lên 18% vào ngày đầu tiên của W12là ngày 21 tháng 3. Dữ liệu vẫn ổn định trong nửa đầu tuần, mức giảm bắt đầu chậm từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 26 tháng 3 và phục hồi trở lại vào ngày 27 tháng 3. Nhìn chung, các địa chỉ hoạt động trong W12 tăng hơn 8% so với W11

Tổng giá trị đã khóa

So sánh với TVL từ W11, có thể thấy dữ liệu ở W12 đã thay đổi theo chiều hướng tích cực. TVL trong W12 đã tăng 6,1% so với TVL trong W11sự thay đổi trong mức trung bình trong 24 giờ qua ở W11 là 1%, bằng với W12. Nhìn chung, đây là một thông tin tuyệt vời và là một tín hiệu tích cực cho thị trường.

Chuỗi BNB tiếp cận 3 tỷ giao dịch

Kể từ khi thành lập vào tháng 9 năm 2020, BNB Chain đã trở thành chuỗi được sử dụng nhiều nhất trong ngành. Chuỗi này tự hào có các hoạt động nhanh chóng và chi phí giao dịch thấp và đã ghi nhận những con số đột phá trong không gian tiền điện tử.

Gần đây nhất, chuỗi này đã vượt mốc 2,7 tỷ về tổng số giao dịch, cho thấy nhiều dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái của nó và mức độ phổ biến rộng lớn của nó trong không gian. Nền tảng đã công bố cột mốc quan trọng vào ngày 27 tháng 3 thông qua Twitter.

Chuỗi BNB vượt qua các chuỗi khác như Ethereum, Polygon và Cronos về mặt giao dịch. Chỉ có chuỗi Ethereum gần đạt được, với hơn 1,5 tỷ giao dịch. Một số lượng lớn giao dịch có thể là do phí giao dịch thấp, đây vẫn là tính năng cốt lõi của BNB Chain. Tuy nhiên, các chuỗi như Solana cung cấp sự cạnh tranh gay gắt với phí giao dịch thấp hơn. Giá gas trung bình cho các giao dịch trên BNB Chain là 5 Gwei (0,05 đô la). Ngược lại, phí gas trung bình của Ethereum là 31 Gwei (2,17 đô la).

Giới thiệu chuỗi BNB BEP131: Người xác thực ứng viên

Cộng đồng nhà phát triển BNB Chain đã phản ứng với các cuộc gọi trình xác thực và đề xuất một đề xuất BEP131 hoàn toàn mới nhằm mang lại sự phân quyền và khuyến khích nhiều hơn cho các ứng cử viên xác thực cho BNB Smart Chain.

Thuật toán Proof-of-Stake Authority (PoSA) hiện tại của BNB Smart Chain hoạt động trên 41 trình xác thực, với khoảng một nửa được bầu làm người xác nhận đang hoạt động. Quá trình này được thực hiện dựa trên BNB đặt cượcvới những đặt cược cao nhất được bầu chọn sau mỗi 24 giờ. 20 người khác không đạt đến giới hạn được coi là không hoạt động và không nhận được phần thưởng. Điều này có nghĩa là không có động lực để cung cấp dịch vụ chất lượng và nâng cấp phần mềm và cộng đồng nhà phát triển Chuỗi BNB hiện đã sẵn sàng giải quyết vấn đề này

Bốn cách toàn diện mà sáng kiến ​​mới sẽ có tác động tích cực:

 • Phân quyền hơn nữa và tăng khả năng chống kiểm duyệt
 • Tăng cường độ mạnh mẽ và tính khả dụng của mạng
 • Một động lực cho những người xác thực có quyền biểu quyết thấp hơn để giữ cho các nút của họ hoạt động và thu hút người ủy quyền của người dùng
 • Tăng khả năng phục hồi mạng; nếu hơn một nửa bộ xác thực bị kiểm duyệt hoặc bị gỡ xuống, mạng sẽ vẫn có thể hoạt động.

Nâng cấp tìm kiếm để thưởng một cách khéo léo cho những người tham gia và thúc đẩy những người xác thực duy trì các nút của họ. ‘Quy tắc gạch chéo’ thú vị cũng sẽ thấy trình xác thực bị trừng phạt vì ‘hành vi độc hại hoặc có hại.

BNB Smart Chain bây giờ sẽ có nhiều ứng cử viên hơn để lựa chọn thông qua cơ chế mới so với cơ chế 21 trước đây. Ví dụ: nếu bất kỳ vấn đề bất ổn nào xảy ra đối với trình xác nhận, sẽ có rất nhiều lựa chọn ứng cử viên đến, cải thiện mạng tổng thể.

Các chỉ số chuỗi BNB làm nổi bật sự hồi sinh mạnh mẽ giữa những người khổng lồ L1

BNB Chain đã chứng kiến ​​sự hồi sinh đáng kể giữa những người khổng lồ lớp một khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có được sự phục hồi được chờ đợi từ lâu. Các chỉ số được chia sẻ độc quyền với BSC News bởi BNB Chain tiết lộ một số yếu tố cho thấy cách blockchain tiếp tục duy trì vị trí yêu thích của người dùng. Các chỉ số như thống trị xã hội, cơ sở người dùng, tỷ lệ giữ chân người dùng và các dịch vụ GameFi làm nổi bật sự thống trị của BNB Chain.

Các chỉ số về tỷ lệ giữ chân người dùng trên Dune Analytics dường như cho thấy khả năng giữ chân người dùng của BNB Chain trong khoảng thời gian hàng tuần được đặt ở mức 45% – 50%, điều này tạo ra khả năng đọc đầy hứa hẹn khi so sánh giữa 20% – 30% của Ethereum trên cùng một thước đo.

BNB Chain hấp dẫn vẫn đứng đầu khi liên quan đến các tương tác xã hội trực tuyến trên các chuỗi cụ thể. Chuỗi không bao giờ thiếu đổi mới hoặc tiêu đề. Nó tiếp tục đổi mới cả về nội bộ và về các dự án mà nó giúp nuôi dưỡng, đảm bảo rằng nó vẫn phù hợp và quan trọng đối với người dùng hàng ngày.

Một trong những số liệu quan trọng nhất mà BNB Chain luôn gây ấn tượng là cơ sở người dùng của nó liên tục tăng với tốc độ đảm bảo nó luôn ở vị trí hàng đầu. Với sự ra đời mới nhất của BEP131 được thiết lập để củng cố cách trình xác nhận hoạt động trên chuỗi, có vẻ như BNB Chain đang đẩy mạnh hơn nữa và sẽ vẫn nằm trong lòng cả nhà phát triển và người dùng.

Binance ra mắt chương trình học và kiếm tiền

Chương trình sẽ được chạy trên Học viện Binance, một nền tảng đã được sử dụng cho giáo dục tiền điện tử và blockchain. Giáo dục hiệu quả là giới thiệu và cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để sử dụng không gian theo cách tích cực và có lợi.

Mạng WOO sẽ nằm trong số các dự án nằm trong đợt đầu tiên của chương trình Học và Kiếm tiền. Các dự án khác bao gồm Terra (Luna, ANC, UST), Polkstarter (POLS) và ANKR. Người dùng hoàn thành KYC trên nền tảng đủ điều kiện để tham gia.

Sẽ có một số lượng tiền điện tử nhất định mà người dùng có thể kiếm được mặc dù số tiền chính xác có sẵn cho mỗi người dùng không được cung cấp trong bản phát hành. Người dùng sẽ được yêu cầu hoàn thành một số nhiệm vụ giáo dục nhất định bao gồm đọc bài báo, xem video và hoàn thành các câu đố.

Venus Protocol tích hợp ví Coinbase

Venus Protocol, một nền tảng cho vay dựa trên chuỗi BNB, đã công bố tích hợp với Ví Coinbase. Venus hiện tham gia vào danh sách các ứng dụng phi tập trung ngày càng tăng trên Ví Coinbase. Hơn nữa, tiến bộ này cho phép người dùng Coinbase Wallet tận dụng khả năng thanh khoản của nó để thực hiện các giao dịch chi phí thấp, nhanh chóng và an toàn.

Liên kết Twitter

Các khoản đầu tư vào quỹ chuỗi BNB vào PearDAO

Đầu tuần này, nó đã được tiết lộ rằng Quỹ tăng trưởng chuỗi BNB đã mua lại cổ phần trong PearDAO, một thị trường phi tập trung, nơi mọi người có toàn quyền kiểm soát. Đáng chú ý, mục tiêu của thị trường phi tập trung này là bổ sung trao đổi phi tập trung và tập trung.

Theo thông báo, điều này có thể xảy ra bởi trao đổi giá trị cho các hệ sinh thái ngoài chuỗi, trên chuỗi và xuyên chuỗi cùng một lúc. Do đó, khoản đầu tư này sẽ hỗ trợ PearDAO và hệ sinh thái BNB Chain tiếp cận các khu vực ít tiếp cận hơn.

Liên kết Twitter

Người tăng hàng tuần hàng đầu trên chuỗi BNB

Đối với hiệu suất giá của các mã thông báo trên hệ sinh thái Chuỗi BNB vào ngày 27 tháng 3. Sau đây là báo cáo của CoinGecko:

 • Hiệu suất giá cao nhất trong ngày do Zilliqa ($ ZIL) đạt được. Hiệu suất giá của mã thông báo tăng với tốc độ 65%.
 • Radio Caca ($ RACA) đã tăng 24,4% về hiệu suất giá trong ngày.
 • Faraland ($ FARA) được xếp hạng thứ ba trong ngày, với tỷ lệ tăng giá 10,8%.
 • Với tốc độ tăng 9,9% về hiệu suất giá, Ontology Network ($ ONT) và Everipedia ($ IQ) được xếp ở vị trí thứ tư.

DeFi hàng tuần hàng đầu trên chuỗi BNB

Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét hiệu suất của các dự án DeFi trên hệ sinh thái từ tuần trước. Dựa trên kết quả của tuần trước:

 • Biswap ($ BSW) có thành tích tốt nhất, với 494,90 triệu đô la trong Tổng giá trị đã khóa (TVL).
 • Stargate ($ STG) về nhì với Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 478,25 triệu đô la.
 • Với Tổng giá trị đã khóa (TVL) là 131,20 triệu đô la, Beefy (BIFI) lọt vào top 3 của tuần này.
 • Hơn nữa, 10,85 triệu giao dịch đã được hoàn thành trong tuần. Ngoài ra, 12,6 tỷ đô la tổng giá trị đã bị khóa (TVL).

BNB Chain NFT / GameFi / Metaverse hàng tuần

Dapps BNB hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong 7 ngày

Tìm thêm thông tin về Chuỗi BNB:

Trang mạng: https://www.binance.com/en

Giấy trắng: https://www.binance.org/#smartChain

Twitter: https://twitter.com/binance

Điện tín: https://www.binance.com/en/community

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

KAZ

Coincu Ventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn kết nối ví Metamask với Hecochain