Bảo hiểm Generali lừa đảo? Bạn có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2023?

Bảo hiểm Generali lừa đảo? Bạn có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ vào năm 2023?

Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo? 2023 Nên mua bảo hiểm chung. Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm Generali nhưng lại cảm thấy lo lắng và hoang mang trước những tin đồn lừa đảo, hãy đến với Suwang để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Thông tin công ty bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Generali là tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của Ý, được thành lập vào năm 1831. Sau gần 170 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Generali đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới.

Bao hiem Generali min

Tính đến nay, Generali đã có chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, với hơn 71.000 cán bộ quản lý và nhân viên, cung cấp dịch vụ cho 61 triệu khách hàng.

Tổng doanh thu của công ty trong năm 2018 được báo cáo là đạt 67 tỷ USD. Generali được xếp hạng trong top 50 công ty bảo hiểm thông minh nhất thế giới và top 100 công ty tăng trưởng nhanh nhất năm 2017 theo bình chọn của tạp chí MIT Technology Review.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Generali được thành lập ngày 20/04/2011 với số vốn đăng ký 4.852 tỷ đồng.

Sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Zhongyi có hơn 60 đại lý và công ty con trên cả nước, với hơn 300.000 khách hàng. Top 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam theo doanh thu.

Một số thông tin về Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam:

Địa chỉ Tầng 17, Tòa nhà A&B, Số 76, Lê Lai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại 0286288 6888
đường dây nóng 1900 9696 75
e-mail info@Generali-life.com.vn
trang mạng generali-life.com.vn

Sản phẩm bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali chia các sản phẩm bảo hiểm của mình thành ba phần: bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm và bảo hiểm bổ trợ.

Goi Bao hiem Generali min

Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali bao gồm:

 • Gói sản phẩm VITA – An cư lạc nghiệp: Sản phẩm giúp khách hàng hoạch định trước cho tương lai và phòng ngừa rủi ro xảy ra.
 • Danh mục sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Sản phẩm này giúp khách hàng đầu tư sinh lời thông qua 4 quỹ liên kết đơn và bảo vệ lợi ích sức khỏe của họ.
 • Gói sản phẩm VITA – Lạc quan sống: Bảo hiểm bảo vệ người trụ cột của gia đình trước những biến cố, rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Nếu trụ cột gia đình gặp chuyện không may thì gia đình ổn định về tài chính.
 • DANH MỤC SẢN PHẨM VITA – TỰ TIN SỐNG: sản phẩm dành cho khách hàng để an tâm và tích lũy tài chính để thực hiện những dự định và ước mơ tương lai.
 • Gói sản phẩm VITA – Sống hạnh phúc: Bảo vệ bạn khỏi tai nạn, thương tích, tử vong và bệnh hiểm nghèo.

Gói Bảo hiểm Nhóm

Các gói bảo hiểm nhóm của Generali chuyên cung cấp cho doanh nghiệp các sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho người lao động trong doanh nghiệp như:

 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập khi người lao động ốm đau, bệnh tật phải nghỉ việc.
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện cho người lao động khi ốm đau, giúp họ được chăm sóc tốt nhất.
 • Cung cấp cho nhân viên bảo hiểm sức khỏe và tài chính trước rủi ro, thương tích và tai nạn.
 • Bảo hiểm nhân thọ nhóm được thiết kế để bảo vệ tài chính cho nhân viên và người thụ hưởng trong trường hợp nhân viên tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.

Gói bổ sung

Các danh mục bảo hiểm bổ sung của Bảo hiểm phi nhân thọ nhằm bảo vệ quyền lợi toàn diện cho khách hàng bao gồm:

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong hoặc thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ y tế.
 • VITA – Sức Khỏe Vàng.
 • Hỗ trợ cao cấp.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn phí bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo?

Trên các kênh thông tin hiện nay có rất nhiều tin đồn cho rằng Bảo hiểm Generali lừa đảo, không chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng. Để đánh giá điều này, chúng ta cần xem xét một vài góc độ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay không chỉ Bảo hiểm Generali mà hầu hết các công ty bảo hiểm uy tín khác như Prudential hay AIA… đều có tin đồn này.

Quay bao hiem Generali min

Những tin đồn này có thể phát sinh vì nhiều lý do khác nhau. Từ đó, nhiều người cho rằng Bảo hiểm Generali lừa đảo gây ra tin đồn thất thiệt nói trên.

Như đã đề cập ở trên, Generali là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu có lịch sử phát triển lâu đời và đang ngày càng củng cố vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hiện tại công ty đang hợp tác với một số ngân hàng lớn, điều này thể hiện sự tin tưởng của công ty đối với khách hàng.

Phương thức chi trả bảo hiểm của Generali cũng rất minh bạch. Từ năm 2014 đến 2018, Generali đã bảo vệ quyền lợi cho những khách hàng không may gặp sự cố và số tiền bồi thường lên tới 210 tỷ đồng.

Với những thông tin trên chắc hẳn mọi người đã có “Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo?“Đầu tư vào bảo hiểm là vô cùng cần thiết để bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình. Generali là địa chỉ an toàn, uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Tại sao lại có thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo?

Trên thực tế, hầu hết các tin đồn Generali lừa đảo đều xuất phát từ một trong ba lý do sau:

Hiểu lầm với khách hàng do tư vấn viên bảo hiểm thiếu chuyên nghiệp

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có trải nghiệm kém với một công ty do thiếu chuyên môn hoặc thái độ không tốt từ nhân viên của công ty. Từ đó có những ý kiến ​​không tốt về sản phẩm bảo hiểm của Generali.

Vì vậy, Công ty Bảo hiểm Generali cần có trách nhiệm giải quyết thỏa đáng các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Quan trọng nhất, cần phải kỷ luật nhân viên một cách thích đáng để tránh những vụ việc tương tự xảy ra và ảnh hưởng xấu đến uy tín của toàn công ty.

Do sự chủ quan của khách hàng khi tham gia bảo hiểm

Có một nguyên tắc mà khách hàng tham gia bảo hiểm nào cũng phải biết, đó là không bao giờ ký kết bất kỳ hợp đồng bảo hiểm nào, kể cả với bất kỳ công ty nào, khi chưa thực sự hiểu hết các điều khoản. Đó là nó.

Nhưng cũng có nhiều trường hợp khách hàng vội vàng ký kết điều khoản bảo hiểm mà không đọc kỹ. Điều này sẽ dễ dẫn đến những rắc rối, mâu thuẫn giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, đặc biệt trong trường hợp người tham gia không được hưởng quyền lợi bảo hiểm do các điều khoản loại trừ.

Do sự thiếu trung thực của bên thứ 3

Các công ty bảo hiểm nhân thọ có mặt ngày càng nhiều ở nước ta. Trước sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều công ty đã dùng đến những thủ đoạn giết nhau để giành lấy hợp đồng và khách hàng về tay mình.

Đây là việc dựng lên một tin đồn thất thiệt về một vụ lừa đảo của công ty đối thủ. Khi khách hàng nhìn thấy những thông tin này sẽ bắt đầu hoang mang và không dám tham gia bảo hiểm của công ty này nữa.

Vì vậy, là một khách hàng thông thái, có sự lựa chọn đúng đắn nhất, bạn phải tìm hiểu kỹ và xác nhận thông tin trước khi nhận.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali Năm 2023?

Trang bị thông tin về Công ty Bảo hiểm Generali và các gói bảo hiểm mà công ty cung cấp nhưng bạn vẫn còn đang phân vân. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali??

Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ Generali là gì?

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali là gì? Nói cách khác, Generali sẽ mang lại lợi ích gì cho khách hàng khi mua gói bảo hiểm của công ty này?

Ngoài việc được chi trả quyền lợi lớn đúng hạn, khách hàng khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Generali còn nhận được những quyền lợi sau:

 • Được bảo vệ tốt trước nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo. Trong trường hợp mắc bệnh ung thư, khách hàng sẽ nhận trước tới 50% số tiền bảo hiểm để trang trải chi phí thuốc men và viện phí.
 • Đảm bảo sự ổn định tài chính của khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Về lâu dài, đây được coi là số tiền tích lũy cho bản thân người được bảo hiểm và cả gia đình.
 • Trong trường hợp bị thương hoặc bệnh tật, việc nằm viện sẽ được chi trả dựa trên mức độ nghiêm trọng của bệnh tật và thương tích sau khi đánh giá y tế.
 • Khi đáo hạn, hợp đồng được thanh lý và người tham gia sẽ nhận lại 100% phí bảo hiểm đã đóng
 • Nếu tiếp tục duy trì chính sách, bạn sẽ được hưởng lợi tức đầu tư cao.Vì vậy, cứ sau 3 năm, khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng được quy định trong hợp đồng

Đặc biệt đối với các gói sản phẩm bổ sung, người tham gia chỉ cần trả một khoản phí nhỏ, thấp hơn so với các gói khác nhưng lợi ích lại cao hơn. Nhận gấp 20 lần số phí bảo hiểm đã đóng.

Bảo hiểm nhân thọ Generali có dễ sử dụng không?

Gia nhập thị trường Việt Nam hơn 10 năm, Zhongyi đã hoàn thành sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc và tích lũy cho rất nhiều khách hàng trên đất nước tôi.Giải đáp thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu Generali Bảo hiểm nhân thọ Generali có tốt không?chúng tôi xin có một số ý kiến ​​như sau:

 • Generali là một thương hiệu nổi tiếng thế giới, một công ty có vốn nhượng quyền cao và mạng lưới toàn cầu
 • Bảo hiểm nhân thọ Generali đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong những năm qua.
 • Generali cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm
 • Khách hàng an tâm với sự rõ ràng, minh bạch của Generali trong mọi hợp đồng
 • Các sản phẩm của Generali có mức giá ưu đãi, phù hợp với nhiều tình hình tài chính của khách hàng

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết có nên mua bảo hiểm Generali hay không.

Những vấn đề cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Tìm hiểu thêm về đại lý bảo hiểm

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, hãy tìm đến những công ty, đại lý bảo hiểm an toàn, uy tín. Vì nếu đại lý bảo hiểm làm việc không trung thực và chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hiểm của bạn.

Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý bảo hiểm.

Hiện nay rất nhiều khách hàng bị lừa mua bảo hiểm, có nhiều người tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm xxx đến thu tiền bảo hiểm của khách hàng, nhiều khách hàng đã nộp phí bảo hiểm cho nhân viên.

Sau đó, công ty bảo hiểm gọi điện nhắc tôi chưa đóng phí, lúc đó tôi mới biết mình bị lừa.

Chú ý đến các quy định về tỷ lệ bảo hiểm

Bạn cần nhớ rằng lãi suất bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ không bao giờ cao hơn lãi suất bạn trả khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhân thọ là một quyết định sáng suốt và quan trọng. Tuy nhiên, trước khi ký kết hợp đồng mua bảo hiểm, khách hàng cũng cần lưu ý đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm và hỏi ý kiến ​​nhân viên nếu có thắc mắc.

Biên nhận cần thiết để thanh toán phí bảo hiểm

Khi thanh toán bảo hiểm tại nhà hoặc tại đại lý phải có biên lai, nếu không có biên lai thì không nên thanh toán cho đại lý, nhân viên.

Hiện tại Bảo hiểm nhân thọ Generali áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản, rất tiện lợi.

Bạn vừa đọc một bài viết liên quan đến câu hỏi của bạn Bảo hiểm nhân thọ Generali lừa đảo? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình và cung cấp thêm cho mình những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ Generali!

>

Điểm đánh giá post