Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đa cấp không? 2023 Cathay Life Lừa đảo hay Uy tín?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đa cấp không? 2023 Cathay Life Lừa đảo hay Uy tín?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đa cấp không? Nếu bạn còn phân vân về câu hỏi này và muốn biết thêm về Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay, hãy đón đọc bài viết trên Laisuat.org để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đa cấp không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin và nhiều người vẫn quan niệm bảo hiểm là đa tầng, chính những quan niệm này đã làm cho nhiều khách hàng đang có ý định mua bảo hiểm hoang mang và lo lắng.

Trên thực tế, ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và Cathay Life nói riêng đều bị đánh đồng với bảo hiểm đa cấp do sự tương đồng trong việc phát triển đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm.

Đặc biệt hơn, Bảo hiểm nhân thọ Cathay còn phát triển theo mô hình đa cấp nhưng là đa cấp chính thống, nhằm đạt mục tiêu doanh số tốt nhất và hiệu quả nhất. không chuyển đổi đa cấp.

Bao hiem cathay life min

Ngoài ra, Cathay Life được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động hợp pháp và tuân thủ Luật Kinh doanh Bảo hiểm và pháp luật Việt Nam nên mọi hành vi gian lận sẽ bị bắt ngay lập tức.

Cathay Life cũng đã chứng minh được uy tín của mình thông qua sự tin tưởng của khách hàng.

Năm 2009, Bảo hiểm nhân thọ Cathay lọt vào top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2017 hay top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng trong nhiều năm hoạt động.

Tuy nhiên, với sự phát triển ồ ạt của các công ty bảo hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn lúc này và lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, việc tìm hiểu kỹ thông tin, đọc kỹ hợp đồng rồi ký mua bảo hiểm hoặc xác thực chữ ký cũng vô cùng quan trọng.

Logo bao hiem Cathay Life min

Bởi vì tất cả các công ty bảo hiểm hiện nay hoạt động trên nhiều cấp độ. Do đó, việc tuyển dụng đa cấp của Bảo hiểm nhân thọ Cathay là có thật chứ không phải lừa đảo.

Bộ Tài chính quy định rõ điều kiện để trở thành tư vấn viên bảo hiểm như: có học bạ đầy đủ, tốt nghiệp THPT trở lên và đã hoàn thành các khóa học về bảo hiểm.

Ngoài ra, các công ty bảo hiểm đều quy định tỷ lệ hoa hồng rõ ràng và không hứa hẹn lợi nhuận hay thu nhập khủng như các hình thức đa cấp biến tướng khác. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng.

Cuộc sống của Cathay là gì?

cuộc sống Cathay

Cathay Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của Tập đoàn tài chính Cathay.Công ty được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở chính tại Đài Loan.

Không chỉ tại thị trường Đài Loan, mà trên thị trường quốc tế, Bảo hiểm nhân thọ Cathay ngày càng nổi tiếng và ngày càng có nhiều khách hàng.

Sau hàng chục năm phát triển, Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã trở thành số một trong ngành bảo hiểm. Nguồn nhân lực của công ty bao gồm hơn 26.000 nhân viên cấp dưới được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Cathay Life duy trì và tiếp tục gia tăng giá trị tài sản và thu nhập theo thời gian. Hiện tại Bảo hiểm nhân thọ Cathay có mạng lưới kinh doanh toàn cầu và có lượng khách hàng lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Cathay Life Việt Nam

Là một nhánh của tập đoàn, Cathay Life Việt Nam được biết đến với những ưu điểm vượt trội. Tại Việt Nam có tên là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 2007 và tính đến năm 2018, có 48 văn phòng trên cả nước.

Cong ty bao hiem Cathay Life tai Viet Nam min

Tại Việt Nam, Cathay Life được thành lập nhằm không ngừng mở rộng mạng lưới và mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Cathay Life không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời đào tạo nhân viên để giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn.

Cathay Life đã giành được nhiều giải thưởng. Cathay Life tự hào là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ổn định nhất và cam kết củng cố mối liên kết với các đối tác ngân hàng mạnh mẽ. Điều này sẽ củng cố hơn nữa sự phát triển của thương hiệu và khả năng cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho nhiều người dùng hơn.

Uy tín và thành tựu của Cathay Life Việt Nam đã được chứng minh qua sự tín nhiệm của khách hàng. Số lượng khách hàng tham gia gói kinh doanh này đang dần tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay cung cấp những sản phẩm gì?

Gói Bảo hiểm Nhân thọ Cathay

Cathay Life được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay, với những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Tại nước ta bạn có thể tham gia các gói bảo hiểm sau:

bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ khách hàng và người thân trước rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo…

sản phẩm tiết kiệm

Nhóm bảo hiểm này giúp bạn yên tâm lập kế hoạch cho tương lai, giúp bạn an toàn và tiết kiệm tiền.

sản phẩm giáo dục

Giúp phụ huynh tìm giải pháp cho con em mình thông qua bảo hiểm giáo dục. Các lợi ích và thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày kỷ niệm hợp đồng.

Sản phẩm đầu tư

Dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện tài chính và chống lại các rủi ro khác nhau. Không chỉ bảo vệ, bảo hiểm còn là giải pháp cho sự đầu tư của bạn cho cả cuộc đời. Ưu đãi hấp dẫn kết hợp với lãi suất cao khiến đây trở thành lựa chọn phổ biến.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Được mua kèm sản phẩm bảo hiểm chính mà bạn đã tham gia, thời hạn hợp đồng là 1 năm. Mỗi hợp đồng bảo hiểm chính sẽ mua nhiều sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ khác nhau.

Bao gồm các: Bệnh hiểm nghèo, Miễn viện phí, Thời gian tử vong của Cathay Pacific, Tai nạn cá nhân muộn, Hóa đơn bệnh viện do tai nạn, Chi phí bệnh viện cá nhân, Tai nạn cá nhân, Tai nạn cá nhân của trẻ em.

Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ Cathay nổi bật

Những sản phẩm ưu việt do Cathay Life Việt Nam ra mắt:

 • Thịnh vượng, tích lũy và an ninh
 • của cải tích lũy cả đời
 • thời gian ngắn của cái chết do tai nạn
 • Bảo lãnh tín dụng của Cathay Pacific
 • An toàn và Bảo mật Kết hợp
 • Chúc mọi điều tốt lành, bình an
 • sự thịnh vượng đầy đủ
 • Thịnh vượng, Tiết kiệm và An ninh
 • Thường xuyên vượt trội Cathay Pacific
 • Thịnh vượng, Tiết kiệm và Thịnh vượng
 • thịnh vượng, phú quý, đại cát
 • thịnh vượng tích lũy của cải
 • An tâm, an tâm, thành công
 • Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo Cathay Pacific
 • Hành khách Bảo hiểm Tai nạn Cá nhân Cao niên của Cathay Pacific
 • Dịch vụ bổ sung miễn phí của Cathay Pacific
 • Hỗ trợ chi phí nằm viện của Cathay Pacific

Tùy theo điều kiện và nhu cầu tài chính của mỗi người, cộng với sự tư vấn của nhân viên bảo hiểm, bạn sẽ biết mình nên tham gia bảo hiểm nào để mang lại giá trị tốt nhất cho mình.

Đánh Giá Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam

Khi mua sản phẩm bảo hiểm của Cathay Life Việt Nam, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Trở thành khách hàng của một công ty bảo hiểm lớn nổi tiếng quốc tế

Bảo hiểm nhân thọ Cathay có tiềm lực tài chính vững mạnh tại Đài Loan và chiếm vị thế lớn tại thị trường Việt Nam, chắc chắn là công ty uy tín và sẽ bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Ưu đãi thanh toán mệnh giá lớn

Mức chi trả cho khách hàng Bảo hiểm nhân thọ Cathay hiện nay rất phổ biến. Đối với rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền.

Trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể trả tới 400%. Điều này đã thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều người khi tìm hiểu về lợi ích của bảo hiểm.

Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu của mọi người. Cathay Life cung cấp nhiều loại sản phẩm, tất cả đều mang đến mức độ hài lòng cao về quyền lợi.

thanh toán thanh toán nhanh

Cathay Life Việt Nam được mọi người đánh giá là tiếp nhận yêu cầu bồi thường và yêu cầu bồi thường nhanh chóng. Việc xử lý thông tin cũng được thực hiện theo trình tự khoa học.

Đặc biệt, nếu vì lý do nào đó mà quá trình này bị chậm trễ, công ty sẽ tính lãi đối với những khách hàng mua bảo hiểm như một hình thức gửi tiết kiệm vào ngân hàng quốc gia.

Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ Cathay?

Đối với những ai đang băn khoăn, lo lắng và đắn đo không biết nên mua bảo hiểm hay nên mua bảo hiểm của hãng nào cho uy tín và được bảo vệ thì Bảo hiểm Cathay sẽ là một lựa chọn hợp lý và đáng quan tâm vì những lý do sau:

Cathay Life là công ty bảo hiểm uy tín

15 năm kinh nghiệm hoạt động của Cathay Life tại Việt Nam đã chứng minh điều này. Bằng uy tín của mình, Cathay Life đã xây dựng được một hệ thống vững mạnh cho mình và đứng trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam.

Uy tín của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí, bao gồm:

 • Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm gần nhất
 • danh tiếng truyền thông của công ty
 • Sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm bảo hiểm của công ty

Cathay Life đáp ứng 3 tiêu chí này. Do đó, công ty hoàn toàn xứng đáng được coi là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy.

Ngoài ra, Cathay Life thường xuyên quyên góp cho các dự án từ thiện cộng đồng. Cathay Life còn gây quỹ bảo vệ môi trường, giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em kém may mắn vùng sâu, vùng xa…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, công ty mẹ của Cathay Life luôn hỗ trợ Cathay Life Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới. Doanh nghiệp cũng quan tâm đến nhóm khách hàng cao tuổi với giá trị bảo hiểm lên đến 90 tuổi.

Cathay Life là một công ty có tiềm năng lớn

Về tài chính, Cathay Life tự tin hơn các công ty bảo hiểm nhân thọ khác. Khối tài sản khổng lồ của Cathay Life có thể khiến nhiều người bất ngờ. Tổng giá trị tài sản lên tới 154 tỷ USD và tổng chi phí gốc hàng năm lên tới 37 tỷ đồng.

Về nhân sự, Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc. Cathay Life có 151 MDRT ưu tú đã trải qua quá trình đào tạo khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Cathay Life có hệ thống 20.000 đại lý tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể thấy rằng động lực phát triển trong tương lai của công ty sẽ mạnh mẽ hơn.

Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Cathay

Trước khi quyết định mua Bảo hiểm nhân thọ Cathay, bạn nên tham khảo những lưu ý sau

 • Tìm hiểu đầy đủ thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay, và chỉ lựa chọn nếu bạn tin tưởng vào công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay.
 • Để tìm được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin của từng sản phẩm, bao gồm độ tuổi tham gia, thời hạn hợp đồng, thời hạn đóng phí, quyền lợi và một số điều khoản. bổ sung khác.
 • Bạn chỉ nên ký hợp đồng với Bảo hiểm nhân thọ Cathay nếu bạn thực sự hiểu tất cả các điều khoản và hiểu rõ những quyền lợi đi kèm với bảo hiểm.
 • Một khi đã quyết định mua bảo hiểm thì phải gắn bó lâu dài. Nếu gói hợp đồng bị hủy bỏ giữa chừng, đặc biệt là trong 2 năm đầu tiên, bên mua hợp đồng sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoàn trả nào.
 • Lưu ý đến thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Cathay, nếu đóng phí trễ so với thời hạn quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ bị đơn phương hủy hợp đồng hoặc bị phạt.

Các bài viết trên là thông tin liên quan Bảo hiểm nhân thọ Cathay có đa cấp không? hTôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình về Bảo hiểm nhân thọ Cathay và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong những lựa chọn sau này.

>

Điểm đánh giá post