BAT có nên mua bây giờ không?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề BAT có nên mua bây giờ không?
này nhé

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) đã thu hút sự chú ý của mọi người trong 10 ngày qua. Các nhà đầu tư BAT chắc chắn đã rất hào hứng cho đến một tuần trước. Mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng kể từ đó và có vẻ như các nhà đầu tư đang quay đầu.

Nên bạn Cứu giúp Dơi nó?

Trong tuần sau khi BAT đạt mức ATH cuối cùng, những con gấu đã tiếp quản thị trường, lỗ hơn 21%.

Nếu xu hướng giảm này không sớm bị phá vỡ, BAT có thể vô hiệu mức tăng 60% vào cuối tháng 11, với 32% trong số đó sau ngày 23/11. đã đạt được.

BAT có nên mua ngay không

Bảng giá BAT | Nguồn: TradingView

Nhìn vào trạng thái của các chỉ báo trên chuỗi, tỷ lệ phục hồi của cuộc biểu tình hiện tại là 50:50.

Sự tham gia của nhà đầu tư không nhất quán vì họ chủ yếu hoạt động trong thời điểm thị trường gần đạt mức cao nhất địa phương. Ngoài ra, những địa chỉ mới tung ra thị trường chủ yếu do xu hướng tăng đang sôi động.

Xem Thêm  Maker là gì? Cách hoạt động của Maker hiệu quả đáng giá đầu tư

Do đó, chỉ số tăng trưởng của mạng lưới chỉ tăng trong thời gian BAT hoạt động tốt và giảm ngay sau đó. Điều này cho thấy rằng altcoin này hiện đang thiếu sự hỗ trợ vững chắc từ mạng lưới để tăng giá bền vững.

1638631489 349 BAT có nên mua ngay bây giờ không

Tăng trưởng mạng lưới | Nguồn: tâm trạng

Ngoài ra, kể từ khi BAT tăng đột biến bắt đầu vào tháng 11, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều nỗ lực phân phối lại trên toàn mạng. Lần cuối cùng điều này xảy ra là khi giá chạm mức ATH ở mức 1,5 đô la vào tháng 4 và thị trường quay trở lại tích lũy ngay sau sự cố tháng 5.

Do đó, tích lũy không phải là ưu tiên của các nhà đầu tư ngay bây giờ, nhưng một khi BAT chạm mức thấp, tâm lý đó có thể xuất hiện trở lại.

con dơi

Tuổi đầu tư trung bình tính bằng đô la (màu tím) | Nguồn: tâm trạng

Các nhà đầu tư hiện đang cố gắng chốt lời do thiếu niềm tin vào xu hướng tăng ổn định. Đây không phải là dấu hiệu tốt trong ngắn hạn và còn thể hiện qua diễn biến giá.

Xem Thêm  Thị trường OTC là gì? Bitcoin và tiền điện tử có nên được giao dịch OTC không?

Ngoài ra, BAT hiện tại có mối tương quan -0,46 với Bitcoin. Sự sụt giảm giá trị tương quan là lý do tại sao altcoin này tăng giá vào tháng 11 khi vua tiền điện tử điều chỉnh giảm 20%.

con dơi

Tương quan giữa BAT và BTC | Nguồn: Trong khối

Tuy nhiên, đây là mức thấp nhất mà mối tương quan đã giảm trong suốt cả năm, có nghĩa là giá BAT sẽ di chuyển về phía nam khi BTC bắt đầu tăng trở lại. Nhưng với mức biến động 200%, không thể nói chắc chắn nó đang giao dịch theo hướng nào.

con dơi

BAT biến động | Nguồn: Trong khối

Vì vậy, điều rất quan trọng ngay bây giờ là phải theo dõi thị trường trước khi tham gia BAT vì khả năng đạt được ATH mới hiện tại là không cao.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post