BẬT MÍ CÁCH QUAY VIDEO TIKTOK ĐỈNH CỦA CHÓP BẠN NÊN BIẾT

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về BẬT MÍ CÁCH Q.UAY VIDEO TIKTOK ĐỈNH CỦA CHÓP. BẠN NÊN BIẾT này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bạn đã sẵn sàng rất kỹ lưỡng về nội dung nhưng lúc đăng video TikTok lại ít người xem, ít Follow và tương tác qua lại giữa mọi người. Nội dung hay chưa chắc đã níu chân người tiêu dùng ở lại với bạn. Nếu muốn video hay hơn thế nữa bạn phải tìm hiểu thêm những cách quay và edit, những cách sử dụng hiệu ứng trong video để mê hoặc người xem. Sau đây Lemoney sẽ trình làng với bạn một vài phương pháp để giúp video đỉnh hơn nhé!

 

am thanh khi quay video tiktok

Nội dung hay chưa chắc đã níu chân người tiêu dùng ở lại với bạn.

1. Sử dụng hiệu ứng của TikTok để làm video TikTok

Bạn nên biết những cách sử dụng những những cách làm video TikTok từ chính nền tảng này . Những hiệu ứng của Tiktok rất phong phú chủng loại và đẹp. Bạn hãy sử dụng một những cách khôn khéo, thông minh triệt để nhé.

1.1. Làm video ảnh bằng TikTok

Cách làm video nhanh mà cũng không kém phần mê hoặc đó là làm Video Album từ những hình ảnh bạn tải lên TikTok. Cách tạo MV ảnh rất đơn thuần và giản dị với nhiều mẫu template vô cùng thích mắt.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok, tại giao diện chính bạn nhấn vào Biểu tượng dấu cộng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào chữ MV để tạo video TikTok bằng một mẫu video có sẵn.

video tiktok3

Cách tạo MV ảnh rất đơn thuần và giản dị với nhiều mẫu template vô cùng thích mắt.

Bước 3: Sẽ có nhiều mẫu video được sử dụng để ghép ảnh. Bạn chọn những mẫu video có ghi dòng chữ Hãy chọn … tấm hình và nhấn Tạo ngay để tiến hành tạo Video.

Bước 4: Bạn chọn ảnh muốn ghép vào video. Sau đó bấm OK.

video tiktok4

Bạn nên biết những cách sử dụng những những cách làm video TikTok từ chính nền tảng này

Bước 5: Giao diện sửa đổi xuất hiện, tại đây bạn cũng trọn vẹn có thể thêm hiệu ứng, âm thanh và văn bản. Chỉnh sửa xong nhấn vào mục Tiếp.

Bước 6: Nhập mô tả video, thiết lập những setup và nhấn Đăng để san sẻ lên TikTok.

 

1.2. Tạo Hiệu Ứng Cho Camera Từ App TikTok

TikTok có thật nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn vô cùng thích mắt để làm video TikTok

Bước 1: Bạn cần làm là kích hoạt quyết sách tạo video. Tại đây có phần tạo những hiệu ứng ở phía dưới nhưng bạn cũng hãy nhớ là cả phần chọn bộ lọc cũng như chọn âm thanh ở bên phải. P.hần bộ lọc của TikTok cũng rất phong phú chủng loại giúp video của bạn đẹp hơn. Sau đó bạn chọn hiệu ứng bạn muốn.

Bước 2: Ở đây có thật nhiều những hiệu ứng đã được tải và không được tải. Nếu không được tải thì chỉ việc click vào để tải trong vài giây là sử dụng. Một số hiệu ứng sẽ tự động hóa nhận diện khuôn mặt vì thế nếu không phải mặt người sẽ không còn hiện ra.

Có thật nhiều hình cute, dễ thương hay được sử dụng lúc bấy giờ như hình comic hoặc hình dạng Led, để lựa chọn chỉ việc nhấn vào là được.

video tiktok5

TikTok có thật nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn vô cùng thích mắt để làm video TikTok

Đọc thêm: CÁC ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI LÀM VIDEO TIKTOK

3. Sử dụng những app edit video 

Bạn nên phải sáng tạo nhiều video độc lạ và rất khác nhau hơn thế nữa. Để làm điều này thì những ứng dụng, ứng dụng edit video chuyên nghiệp không thể thiếu được. Nhưng để tiện lợi cho những bạn đều trọn vẹn có thể dùng luôn app CapCut trên điện thoại cảm ứng để edit video trước lúc đăng trên TikTok. 

Bạn trọn vẹn có thể thường xuyên tóm gọn những trend lúc bấy giờ đang nổi trội trên TikTok để bám theo. Hoặc bạn cũng trọn vẹn có thể tự xây dựng nội dung cho riêng mình tiếp sau này sẽ edit video bằng TikTok, CapCup hay những ứng dụng chuyên nghiệp khác. Trên đấy là một số trong những tuyệt kỹ nhỏ hỗ trợ cho bạn xây dựng một video thu hút người xem. Chúc những bạn thành công xuất sắc.

Chúc những bạn cũng trọn vẹn có thể tạo nên những video chất lượng hơn từ những gợi ý nhỏ này của Lemoney nhé!

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Ung Dung Cat Ghep Nhac cho dien thoai
[SỰ THẬT] Top 6 Ứng Dụng Cắt Ghép Nhạc Tốt Nhất Cho Android Và Ios
Hiện nay nhu cầu cắt ghép nhạc của giới trẻ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy các ứng dụng chỉnh sửa nhạc miễn phí...
Xem thêm
boo 1
Chia sẻ 7 cách kiếm tiền trên Tiktok online tại nhà (Tốt nhất 2021)
TikTok là một mạng xã hội video được giới trẻ yêu thích và rất phổ biến trong năm 2020. Với lượng người dùng lớn và...
Xem thêm
bat mi 8 chu de
Mới Nhất BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT HIỆN NAY
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài BẬT MÍ 8 CHỦ ĐỀ TIKTOK ĐƯỢC ĐẨY MẠNH NHẤT...
Xem thêm