BD Ventures là gì? Thông Tin Về Danh Mục Đầu Tư, Các Khoản Đầu Tư Của Quỹ Đầu Tư BD Ventures

Trên thị trường tài chính, quỹ đầu tư mạo hiểm đang là một trong những hình thức đầu tư nổi bật trên thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi khả năng mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, song hành với đó là mức độ rủi ro rất cao.

Có thể nói, BD Ventures là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng Crypto tại Việt Nam. Đây là Quỹ Đầu tư mạo hiểm với hơn 50 hạng mục về các dự án Gamefi, Defi, Move to Earn, Web3, NFT, Metaverse,…

Như vậy, BD Ventures là gì? Thông Tin Về Danh Mục Đầu Tư, Các Khoản Đầu Tư Của Quỹ Đầu Tư BD Ventures sẽ được cập nhật đến các bạn qua bài viết dưới đây

Quỹ đầu tư mạo hiểm là gì?

ventures

Là một hình thức đầu tư mà các dự án như rót vốn cho một công ty mới thành lập, chưa niêm yết trên thị trường nhưng được đánh giá cao về chuyên môn cũng như có định hướng phát triển trưởng tích cực và nhà đầu tư tin rằng sẽ phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, mô hình đầu tư này cũng đi kèm với những rủi ro cao.

Tại thị trường Crypto, các quỹ đầu tư mạo hiểm đóng vai trò quan trọng, có ý nghĩa với việc phát triển của dự án vì tạo ra nguồn vốn, điều kiện phát triển cho các dự án mới thành lập nói riêng và hệ sinh thái Crypto nói chung.

BD Ventures là gì?

BD Ventures (BD là viết tắt của Big Deal) được biết đến là quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập tại Việt Nam vào năm 2020.

BD Ventures hiện đang đầu tư vào các dự án có giá trị cao trong công nghệ blockchain, NFT, DeFi, Web3, Move to Earn và hệ sinh thái GameFi.

Định hướng của BD Ventures là thúc đẩy và hỗ trợ các dự án có thể được đầu tư cho đến khi BD Ventures thành công.

Trong hai năm qua, BD Ventures đã có những bước tiến dài về đội ngũ, phát triển mạnh mẽ các kênh truyền thông xã hội và thiết lập mối quan hệ chất lượng với các đối tác trong nước và quốc tế.

Website chính thức https://www.bdventures.vn

Tầm nhìn của BD Ventures

Bd Ventures tự hào đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là trong tình hình hiện nay. Đã đến lúc cả chủ đầu tư và dự án phải vượt qua khó khăn, vực dậy và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch.

Tham gia cộng đồng Bd Ventures

Thúc đẩy phát triển dự án

Sự thành công hay thất bại của các dự án khởi nghiệp ngày nay hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào các quyết định tài chính và nguồn vốn đầu tư mạo hiểm. Nếu BD Ventures tin tưởng dự án và quyết định rót vốn vào dự án sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án trong những năm tới.

BD Ventures là cầu nối giữa các dự án mới thành lập với các thiên thần kinh doanh và thị trường. Nhờ sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư  về mọi mặt, những người sáng lập dự án  có nhiều động lực hơn cho sự đổi mới và phát triển.

Cải thiện tỷ lệ thành công của dự án

Với nhiều năm kinh nghiệm trong BD Ventures, BD Ventures cũng hiểu rõ các quy trình hoạt động để đạt được các mục tiêu phát triển dự án. Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư có cùng đam mê và sứ mệnh, các dự án khởi nghiệp  có thể duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài, tạo ra lợi nhuận cao hơn và từ đó tăng tỷ lệ đầu tư của bạn.

Cầu nối giữa chủ đầu tư và dự án

Ngoài vốn đầu tư, BD Ventures còn có thế mạnh về  quan hệ đối tác  kinh doanh trên thị trường toàn cầu. BD Ventures có khả năng giới thiệu các dự án khởi nghiệp đến đúng đối tượng và mở ra cơ hội cho các dự án khởi nghiệp tiếp cận  nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Do đó, các dự án khởi nghiệp được chú ý nhiều hơn và tiến gần hơn đến các mục tiêu tăng trưởng doanh thu và mở rộng thị trường lớn hơn.

Mục tiêu liên doanh của BD Ventures

Trong thị trường tiền điện tử đầy biến động ngày nay,  tăng trưởng là điều cần thiết cho sự thành công của một dự án. Với suy nghĩ đó, mục tiêu chính  của BD Ventures là giúp các dự án mới và tiềm năng tiếp cận và thu hút  số lượng người dùng lớn nhất trong thời gian ngắn nhất.

bd venttues

BD Ventures hướng dẫn các dự án đầu tư, thiết lập nền tảng,  ưu tiên tăng trưởng, đo lường  thành công và  quy mô.

Ngoài ra, đội  BD Ventures không ngừng nỗ lực để đảm bảo uy tín và đưa ra  chiến lược phù hợp cho từng dự án trong danh mục đầu tư ở các giai đoạn khác nhau của dự án.

Hợp tác với BD Ventures

BD Ventures sở hữu nhiều kênh truyền thông cộng đồng về Crypto và đã có kinh nghiệm giúp cho nhiều dự án thành công. Tham khảo các kênh tại đây: https://linktr.ee/bdventures

BD Ventures hiện đang có các dịch vụ thu phí sau:

✅Marketing truyền thông dự án: AMA, SEO Top Google + Youtube, Tiktok…

✅Kết nối các quỹ đầu tư & Kols cộng đồng.

Nếu bạn là dự án và muốn sử dụng các dịch vụ đó thì hãy liên hệ trao đổi tới Team qua email: bdventuresvn@gmail.com

Đối tác truyền thông của BD Ventures

Đối tác chính

Các trang web MMO hàng đầu tại Việt Nam hiện nay:

bdventures 1

Đội ngũ các nhà tư vấn và người sáng lập BD Ventures

BD Ventures sở hữu  đội ngũ  thành viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, từ blockchain, game, phần mềm, startup đến các kênh xã hội lớn tại Việt Nam.

Đội ngũ và Thành viên sáng lập của BD Ventures bao gồm:

Thành viên sáng lập BD Ventures

Bình Basil: Giám đốc tài chính & đồng sáng lập: Anh có kinh nghiệm quản lý các quỹ chuyên đầu tư vào các Dự án công nghệ, tài sản NFT.

Quản lý và phát triển cộng đồng: Bong Bonniee, Hau Center, Walton Le, Thom Rose

Cố vấn dự án

bd

Tony Ngô: Người sáng lập Onebit Ventures

Scofield: Người sáng lập BSCStation

Đối tác chiến lược phát triển

BD Ventures có những đối tác chiến lược uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới: 

bd venttues la gi

  • Đối tác chiến lược là các sàn giao dịch lớn hàng đầu trên thế giới hiện nay như: Binance, MEXC, FTX, Bybit…
  • Đối tác chiến lược các thương hiệu lớn: Bscstation, KDG, One bit,famcentral…
  • Đối tác chiến lược là các Quỹ lớn: kretos ventures;TCVN, Titans Ventures, HT Ventures, Avior Ventures, nextz ventures, sgn.capital…

Các hạng mục đầu tư của BD Ventures

bdventures

Bạn có thể thấy danh mục đầu tư của BD Ventures gần đây được đưa ra với nhiều  tên tuổi nổi tiếng và có tốc độ tăng trưởng cao. Trong đó có những dự án xuất sắc như: Coin98, Elemon, Calo, Fota (nhà tài trợ Seagame 21), 9D NFT, Zoombie World Z, Run Together… được cộng đồng trong nước và quốc tế đánh giá cao

Sự thành công của BD Ventures

Quỹ đầu tư mạo hiểm BD  được  thành lập và xây dựng dựa trên ba yếu tố chính và thiết yếu: cộng đồng, kết nối mạng, tài chính và  vốn.

Cộng đồng: Nhóm BD Ventures chắc chắn tự hào  được hỗ trợ bởi một số cộng đồng lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Đây là một trong những giá trị cốt lõi của BD Ventures. Nó cũng  giúp  BD Ventures đầu tư vào các dự án thu hút  nhiều người dùng và nhà đầu tư hơn.

Kết nối: Kết nối mạng: Bằng cách hợp tác với BD Ventures, các dự án  có nhiều cơ hội kết nối và tương tác với hệ sinh thái công nghệ để phát triển nhóm của họ cũng như phát triển và phát triển dự án của họ.

Tài chính và Vốn đầu tư: Một trong những thế mạnh độc đáo của quỹ là  tài trợ cho nhiều dự án lớn. Các dự án do BD Ventures đầu tư còn có cơ hội tiếp cận  nguồn vốn lớn từ các đối tác chiến lược trong quỹ do BD Ventures xây dựng.

Tổng kết

Quỹ đầu tư BD Ventures luôn biết cách tìm kiếm và đầu tư vào các dự án tiềm năng từ rất sớm nhờ năng lực và mối quan hệ với các đối tác “khủng”. Đó là giai đoạn đầu của dự án. Tuy nhiên, dự án do BD Ventures làm chủ đầu tư là một dự án kỳ lân, có tiềm năng phát triển và tăng trưởng cao, được cộng đồng đánh giá cao.

 

5/5 - (1 bình chọn)